Mercedes-Maybach S-Class được Mansory nâng tầm "siêu sang chảnh"

Mansory mới đây đã tiếp tục công việc “quen thuộc” của mình khi nâng cấp những mẫu xe độc đáo, nâng tầm giá trị của những chiếc xe sang với dự án Mercedes-Maybach S-Class.

Tương tự những mẫu xe trước đây, chiếc Mercedes-Maybach S-Class độ Mansory này cũng được nâng cấp theo phong cách sang trọng kết hợp với một số chi tiết thể thao bằng carbon cho ngoại thất của xe.Chiếc sedan hạng sang Mercedes-Maybach S-Class mới này nhận được một sự lột xác hoàn toàn của Mansory và gói nâng cấp này được dùng cho cả hai mẫu xe là S580 và S680.Chiếc sedan siêu sang đến từ Đức được nâng cấp với một bộ Bodykit ấn tượng bằng carbon cao cấp bao gồm các chi tiết như phần líp trước, líp hông cũng như bộ khuếch tán sau.Những chi tiết này khá tinh tế, giúp nâng cấp diện mạo của chiếc sedan siêu sang mà không làm thay đổi quá nhiều thiết kế nguyên bản của xe.Sau khi nâng cấp, mẫu xe S580 có khả năng sản sinh công suất 600 mã lực và mô-men xoắn 820 Nm, tăng 97 mã lực và mô-men xoắn tăng thêm 120 Nm.Sau nâng cấp, mẫu sedan siêu sang S680 tăng thêm công suất 108 mã lực, mô-men xoắn tăng thêm 100 Nm lên 720 mã lực, mô-men xoắn 1.000 Nm.Theo xe mẫu từ Mansory, thương hiệu đã nâng cấp cho xe các chi tiết ốp nội thất mới khá tinh tế cũng như bọc lại ghế với họa tiết độc đáo từ thương hiệu xe hơi Đức.Ngoài ra, các phần gối tựa đầu cũng được thêu chữ Mansory biểu thị phiên bản độ. Mercedes-Maybach S580 và S680 còn được nâng cấp với bộ ECU Mansory Performance PowerBox và hệ thống ống xả bốn ống xả mới.S580 trang bị động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép trong khi S680 sở hữu động cơ V12 mạnh mẽ dung tích 6.0 lít tăng áp kép.Video: Ngắm Mercedes-Maybach S-Class siêu sang độ Mansory.

Mercedes-Maybach S-Class duoc Mansory nang tam
Tương tự những mẫu xe trước đây, chiếc Mercedes-Maybach S-Class độ Mansory này cũng được nâng cấp theo phong cách sang trọng kết hợp với một số chi tiết thể thao bằng carbon cho ngoại thất của xe.
Mercedes-Maybach S-Class duoc Mansory nang tam
Chiếc sedan hạng sang Mercedes-Maybach S-Class mới này nhận được một sự lột xác hoàn toàn của Mansory và gói nâng cấp này được dùng cho cả hai mẫu xe là S580 và S680.
Mercedes-Maybach S-Class duoc Mansory nang tam
Chiếc sedan siêu sang đến từ Đức được nâng cấp với một bộ Bodykit ấn tượng bằng carbon cao cấp bao gồm các chi tiết như phần líp trước, líp hông cũng như bộ khuếch tán sau.
Mercedes-Maybach S-Class duoc Mansory nang tam
Những chi tiết này khá tinh tế, giúp nâng cấp diện mạo của chiếc sedan siêu sang mà không làm thay đổi quá nhiều thiết kế nguyên bản của xe.
Mercedes-Maybach S-Class duoc Mansory nang tam
Sau khi nâng cấp, mẫu xe S580 có khả năng sản sinh công suất 600 mã lực và mô-men xoắn 820 Nm, tăng 97 mã lực và mô-men xoắn tăng thêm 120 Nm.
Mercedes-Maybach S-Class duoc Mansory nang tam
Sau nâng cấp, mẫu sedan siêu sang S680 tăng thêm công suất 108 mã lực, mô-men xoắn tăng thêm 100 Nm lên 720 mã lực, mô-men xoắn 1.000 Nm.
Mercedes-Maybach S-Class duoc Mansory nang tam
Theo xe mẫu từ Mansory, thương hiệu đã nâng cấp cho xe các chi tiết ốp nội thất mới khá tinh tế cũng như bọc lại ghế với họa tiết độc đáo từ thương hiệu xe hơi Đức.
Mercedes-Maybach S-Class duoc Mansory nang tam
Ngoài ra, các phần gối tựa đầu cũng được thêu chữ Mansory biểu thị phiên bản độ. Mercedes-Maybach S580 và S680 còn được nâng cấp với bộ ECU Mansory Performance PowerBox và hệ thống ống xả bốn ống xả mới.
Mercedes-Maybach S-Class duoc Mansory nang tam
S580 trang bị động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép trong khi S680 sở hữu động cơ V12 mạnh mẽ dung tích 6.0 lít tăng áp kép.
Video: Ngắm Mercedes-Maybach S-Class siêu sang độ Mansory.

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: Mercedes-Maybach S-Class được Mansory nâng tầm "siêu sang chảnh"

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/mercedes-maybach-s-class-duoc-mansory-nang-tam-sieu-sang-chanh-1730842.html

Chia sẻ bài viết