Mercedes-Benz Sprinter độ Adria - "nhà di động" từ hơn 3,3 tỷ đồng

"Ngôi nhà di động" Mercedes-Benz Sprinter này có tên đầy đủ là Adria Supersonic, nó không những được trang bị các tiện nghi cao cấp mà còn sở hữu một không gian cabin rộng rãi cho cả gia đình.

Mới đây, hãng sản xuất xe nhà kéo của Slovenia, Adria đã giới thiệu dự án mang tên Adria Supersonic, đây chính là một ngôi nhà di động được xây dựng dựa trên mẫu xe MPV Mercedes-Benz Sprinter.Lấy cảm hứng từ du thuyền, phần thân của Supersonic, Mercedes-Benz Sprinter độ Adria được sửa đổi khá nhiều, toàn bộ khung thân và không gian bên trên được làm mới, nếu không nhìn vào lưới tản nhiệt và logo ngôi sao ba cánh ở phía trước thì khó có thể nhận ra đây vốn là một chiếc Sprinter.Adria Supersonic có kiểu dáng gọn gàng với gương bên giống xe buýt, kính chắn gió trước toàn cảnh tạo góc quan sát cực rộng cho người lái, đèn pha bi-LED tích hợp vào tản nhiệt, các đường nét giản đơn và thực tiễn tối đa kết hợp với ốp đen trên nền thân bạc, đèn hậu LED và bộ khuếch tán gió sau phong cách.Supersonic có 2 phiên bản kích thước, một bản dài 7,8 mét, nặng 4,5 tấn đủ chỗ cho gồm 2 giường đơn, 1 giường đôi chỉnh điện, WC có vòi hoa sen / bồn rửa mặt, bếp (có tủ đựng, bồn rửa, tủ lạnh 177 lít, bếp nướng, máy pha cà phê...) và ghế sofa rộng hình chữ L ở phòng chính.Bản còn lại dài 8,9 mét, nặng 5,5 tấn được trang bị 2 giường đôi, WC rộng rãi hơn, có phòng tắm riêng, khoang để đồ riêng rộng rãi, phòng chính có 2 ghế sofa. Toàn bộ không gian bên trong xe cũng có thể được tùy biến đa dạng theo ý khách hàng.Ngoài ra, nhà di động này còn có bể nước sạch 150 lít, khoang ẩn dưới sàn để giữ nhiệt/chứa thêm đồ, đèn nền xuyên suốt cabin, camera sau và tính năng điều khiển từ xa các trang bị bên trong xe nhờ ứng dụng smartphone. Hai ghế ngồi ở khoang lái đã được thay bằng loại ghế xoay tiện nghi hơn do Aguti thiết kế.Adria Supersonic dùng động cơ dầu diesel 2.0L sản sinh công suất 168 mã lực kết hợp hộp số tự động 9G-Tronic và dẫn động cầu sau như Sprinter. Giá xe Mercedes-Benz Sprinter độ Adria đặc biệt này có từ 142.000 USD (khoảng 3,32 tỷ đồng) cho bản nhỏ và 161.700 USD (khoảng 3,78 tỷ đồng) cho bản lớn.Video: Xem xe MPV Mercedes-Benz Sprinter độ Adria - "nhà di động".

Mercedes-Benz Sprinter do Adria -
Mới đây, hãng sản xuất xe nhà kéo của Slovenia, Adria đã giới thiệu dự án mang tên Adria Supersonic, đây chính là một ngôi nhà di động được xây dựng dựa trên mẫu xe MPV Mercedes-Benz Sprinter.
Mercedes-Benz Sprinter do Adria -
Lấy cảm hứng từ du thuyền, phần thân của Supersonic, Mercedes-Benz Sprinter độ Adria được sửa đổi khá nhiều, toàn bộ khung thân và không gian bên trên được làm mới, nếu không nhìn vào lưới tản nhiệt và logo ngôi sao ba cánh ở phía trước thì khó có thể nhận ra đây vốn là một chiếc Sprinter.
Mercedes-Benz Sprinter do Adria -
Adria Supersonic có kiểu dáng gọn gàng với gương bên giống xe buýt, kính chắn gió trước toàn cảnh tạo góc quan sát cực rộng cho người lái, đèn pha bi-LED tích hợp vào tản nhiệt, các đường nét giản đơn và thực tiễn tối đa kết hợp với ốp đen trên nền thân bạc, đèn hậu LED và bộ khuếch tán gió sau phong cách.
Mercedes-Benz Sprinter do Adria -
Supersonic có 2 phiên bản kích thước, một bản dài 7,8 mét, nặng 4,5 tấn đủ chỗ cho gồm 2 giường đơn, 1 giường đôi chỉnh điện, WC có vòi hoa sen / bồn rửa mặt, bếp (có tủ đựng, bồn rửa, tủ lạnh 177 lít, bếp nướng, máy pha cà phê...) và ghế sofa rộng hình chữ L ở phòng chính.
Mercedes-Benz Sprinter do Adria -
Bản còn lại dài 8,9 mét, nặng 5,5 tấn được trang bị 2 giường đôi, WC rộng rãi hơn, có phòng tắm riêng, khoang để đồ riêng rộng rãi, phòng chính có 2 ghế sofa. Toàn bộ không gian bên trong xe cũng có thể được tùy biến đa dạng theo ý khách hàng.
Mercedes-Benz Sprinter do Adria -
Ngoài ra, nhà di động này còn có bể nước sạch 150 lít, khoang ẩn dưới sàn để giữ nhiệt/chứa thêm đồ, đèn nền xuyên suốt cabin, camera sau và tính năng điều khiển từ xa các trang bị bên trong xe nhờ ứng dụng smartphone. Hai ghế ngồi ở khoang lái đã được thay bằng loại ghế xoay tiện nghi hơn do Aguti thiết kế.
Mercedes-Benz Sprinter do Adria -
Adria Supersonic dùng động cơ dầu diesel 2.0L sản sinh công suất 168 mã lực kết hợp hộp số tự động 9G-Tronic và dẫn động cầu sau như Sprinter. Giá xe Mercedes-Benz Sprinter độ Adria đặc biệt này có từ 142.000 USD (khoảng 3,32 tỷ đồng) cho bản nhỏ và 161.700 USD (khoảng 3,78 tỷ đồng) cho bản lớn.
Video: Xem xe MPV Mercedes-Benz Sprinter độ Adria - "nhà di động".

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Mercedes-Benz Sprinter độ Adria - "nhà di động" từ hơn 3,3 tỷ đồng

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/mercedes-benz-sprinter-do-adria-nha-di-dong-tu-hon-33-ty-dong-1723530.html

Chia sẻ bài viết