Mercedes-Benz GLB Facelift 2023 mới sắp ra mắt có gì hay?

Những thay đổi về thiết kế của mẫu xe SUV Mercedes-Benz GLB Facelift chủ yếu sẽ tập trung vào phần đầu và đuôi xe, trong khi phần thân gần như được giữ nguyên.

Mới đây, nguyên mẫu thử nghiệm của Mercedes-Benz GLB Facelift 2023 mới đã bị các tay săn ảnh “tóm” khi đi chạy thử nghiệm trên đường phố ở Đức. Nhờ đó mà chúng ta có cái nhìn khái quát về thiết kế của chiếc SUV này.Qua những hình ảnh thử nghiệm có thể thấy, nguyên mẫu thử nghiệm Mercedes-Benz GLB 2023 Facelift được che chắn khá kĩ ở phần đầu và đuôi xe. Điều này chứng tỏ những thay đổi trên Mercedes-Benz GLB Facelift chủ yếu sẽ tập trung tại hai vị trí này.Ở phần đầu xe, kiểu dáng của bộ lưới tản nhiệt vẫn được giữ nguyên, tuy nhiên phần rãnh lưới sẽ được tinh chỉnh lại. Tương tự, đèn pha vẫn được giữ nguyên thiết kế nhưng được nâng cấp đồ họa LED mang đến một cái nhìn mới mẻ hơn.Dự kiến, cặp màn hình kép nằm ngang vẫn được giữ nguyên trên Mercedes-Benz GLB Facelift nhưng đồ hoạ sẽ được cập nhật với nhiều tính năng mới được bổ sung.Về truyền động, rất có thể Mercedes-Benz GLB Facelift vẫn được giữ nguyên các tuỳ chọn động cơ như phiên bản hiện hành nhưng được tinh chỉnh lại để thân thiện với môi trường hơn.Tại Mỹ, GLB-Class là một mẫu xe “ăn khách” trong dòng sản phẩm của Mercedes. Vào năm 2021, hãng xe Đức đã bán ra được 26.677 chiếc Mercedes-Benz GLB. Tại Việt Nam, khi mới ra mắt giá xe Mercedes-Benz GLB từ khoảng gần 2 tỷ đồng.Video: Mẫu xe SUV Mercedes-Benz GLB Facelift 2023 lộ diện.

Mercedes-Benz GLB Facelift 2023 moi sap ra mat co gi hay?
Mới đây, nguyên mẫu thử nghiệm của Mercedes-Benz GLB Facelift 2023 mới đã bị các tay săn ảnh “tóm” khi đi chạy thử nghiệm trên đường phố ở Đức. Nhờ đó mà chúng ta có cái nhìn khái quát về thiết kế của chiếc SUV này.
Mercedes-Benz GLB Facelift 2023 moi sap ra mat co gi hay?-Hinh-2
Qua những hình ảnh thử nghiệm có thể thấy, nguyên mẫu thử nghiệm Mercedes-Benz GLB 2023 Facelift được che chắn khá kĩ ở phần đầu và đuôi xe. Điều này chứng tỏ những thay đổi trên Mercedes-Benz GLB Facelift chủ yếu sẽ tập trung tại hai vị trí này.
Mercedes-Benz GLB Facelift 2023 moi sap ra mat co gi hay?-Hinh-3
Ở phần đầu xe, kiểu dáng của bộ lưới tản nhiệt vẫn được giữ nguyên, tuy nhiên phần rãnh lưới sẽ được tinh chỉnh lại. Tương tự, đèn pha vẫn được giữ nguyên thiết kế nhưng được nâng cấp đồ họa LED mang đến một cái nhìn mới mẻ hơn.
Mercedes-Benz GLB Facelift 2023 moi sap ra mat co gi hay?-Hinh-4
Dự kiến, cặp màn hình kép nằm ngang vẫn được giữ nguyên trên Mercedes-Benz GLB Facelift nhưng đồ hoạ sẽ được cập nhật với nhiều tính năng mới được bổ sung.
Mercedes-Benz GLB Facelift 2023 moi sap ra mat co gi hay?-Hinh-5
Về truyền động, rất có thể Mercedes-Benz GLB Facelift vẫn được giữ nguyên các tuỳ chọn động cơ như phiên bản hiện hành nhưng được tinh chỉnh lại để thân thiện với môi trường hơn.
Mercedes-Benz GLB Facelift 2023 moi sap ra mat co gi hay?-Hinh-6
Tại Mỹ, GLB-Class là một mẫu xe “ăn khách” trong dòng sản phẩm của Mercedes. Vào năm 2021, hãng xe Đức đã bán ra được 26.677 chiếc Mercedes-Benz GLB. Tại Việt Nam, khi mới ra mắt giá xe Mercedes-Benz GLB từ khoảng gần 2 tỷ đồng.
Video: Mẫu xe SUV Mercedes-Benz GLB Facelift 2023 lộ diện.

Thanh Nguyễn

Bạn đang xem: Mercedes-Benz GLB Facelift 2023 mới sắp ra mắt có gì hay?

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/mercedes-benz-glb-facelift-2023-moi-sap-ra-mat-co-gi-hay-1733641.html

Chia sẻ bài viết