Mercedes-AMG GT2 mạnh gần 700 mã lực, dự kiến khoảng 7 tỷ đồng

Mercedes-Benz mới đây đã cho ra mắt siêu xe Mercedes-AMG GT2, mẫu xe thể thao mới nhất trong dải sản phẩm GT của thương hiệu ngôi sao ba cánh.

Điểm ấn tượng nhất của Mercedes-AMG GT2 2023 mới chính là sức mạnh vận hành. Mẫu xe thể thao được trang bị động cơ V8 biturbo dung tích 4.0L, sản sinh công suất 697 mã lực. Con số này cao hơn khá nhiều so với GT4 (510 mã lực) và GT3 (khoảng 550 mã lực).Sức mạnh được truyền đến bánh sau thông qua hộp số đua 6 cấp với khả năng điều chỉnh tỉ số truyền ở từng cấp số. Để hỗ trợ cho khối động cơ vận hành mượt mà, ngoại hình siêu xe Mercedes-AMG GT2 được thiết kế nhằm tối ưu tính khí động học. Cụ thể, phần nắp capo được làm từ chất liệu carbon với thiết kế lỗ thoát khí lớn đặt giữa.Hai bên thân xe có các cánh hướng gió carbon. Ở phía sau, xe được trang bị cánh lướt gió cỡ lớn có khả năng điều chỉnh linh hoạt tùy thuộc vào điều kiện mặt đường. Là một chiếc xe thể thao đúng nghĩa, bên trong GT2 chỉ có duy nhất một chỗ ngồi dành cho người lái.Nhằm tối ưu hóa trọng lượng cho xe, hầu hết các chi tiết trong khoang cabin đều được làm từ sợi carbon, như ghế ngồi, bảng điều khiển trung tâm, mặt taplo… Vô lăng thiết kế dạng cánh bướm kết hợp nhiều phím chức năng. Ngoài ra, GT2 còn được trang bị khung chống lật, hệ thống chữa cháy và cửa thoát hiểm trên mái xe.Hiện giá xe Mercedes-AMG GT2 2023 chưa được công bố chính thức nhưng một số chuyên gia nhận định mẫu xe đua mạnh mẽ này có thể chạm mốc 300.000 USD (tương đương 7 tỷ đồng).Video: Giới thiệu siêu xe Mercedes-AMG GT2 mạnh gần 700 mã lực.

Mercedes-AMG GT2 manh gan 700 ma luc, du kien khoang 7 ty dong
Điểm ấn tượng nhất của Mercedes-AMG GT2 2023 mới chính là sức mạnh vận hành. Mẫu xe thể thao được trang bị động cơ V8 biturbo dung tích 4.0L, sản sinh công suất 697 mã lực. Con số này cao hơn khá nhiều so với GT4 (510 mã lực) và GT3 (khoảng 550 mã lực).
Mercedes-AMG GT2 manh gan 700 ma luc, du kien khoang 7 ty dong-Hinh-2
Sức mạnh được truyền đến bánh sau thông qua hộp số đua 6 cấp với khả năng điều chỉnh tỉ số truyền ở từng cấp số. Để hỗ trợ cho khối động cơ vận hành mượt mà, ngoại hình siêu xe Mercedes-AMG GT2 được thiết kế nhằm tối ưu tính khí động học. Cụ thể, phần nắp capo được làm từ chất liệu carbon với thiết kế lỗ thoát khí lớn đặt giữa.
Mercedes-AMG GT2 manh gan 700 ma luc, du kien khoang 7 ty dong-Hinh-3
Hai bên thân xe có các cánh hướng gió carbon. Ở phía sau, xe được trang bị cánh lướt gió cỡ lớn có khả năng điều chỉnh linh hoạt tùy thuộc vào điều kiện mặt đường. Là một chiếc xe thể thao đúng nghĩa, bên trong GT2 chỉ có duy nhất một chỗ ngồi dành cho người lái.
Mercedes-AMG GT2 manh gan 700 ma luc, du kien khoang 7 ty dong-Hinh-4
Nhằm tối ưu hóa trọng lượng cho xe, hầu hết các chi tiết trong khoang cabin đều được làm từ sợi carbon, như ghế ngồi, bảng điều khiển trung tâm, mặt taplo… Vô lăng thiết kế dạng cánh bướm kết hợp nhiều phím chức năng. Ngoài ra, GT2 còn được trang bị khung chống lật, hệ thống chữa cháy và cửa thoát hiểm trên mái xe.
Mercedes-AMG GT2 manh gan 700 ma luc, du kien khoang 7 ty dong-Hinh-5
Hiện giá xe Mercedes-AMG GT2 2023 chưa được công bố chính thức nhưng một số chuyên gia nhận định mẫu xe đua mạnh mẽ này có thể chạm mốc 300.000 USD (tương đương 7 tỷ đồng).
Video: Giới thiệu siêu xe Mercedes-AMG GT2 mạnh gần 700 mã lực.

Hải Nam

Bạn đang xem: Mercedes-AMG GT2 mạnh gần 700 mã lực, dự kiến khoảng 7 tỷ đồng

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/mercedes-amg-gt2-manh-gan-700-ma-luc-du-kien-khoang-7-ty-dong-1784751.html

Chia sẻ bài viết