Mẹ vợ Bùi Tiến Dũng 'sướng rơn' khi lên chức bà ngoại

Dù không ở gần nhưng mẹ vợ Bùi Tiến Dũng luôn dõi theo vợ chồng con gái.

Ngày 12/7, người hâm mộ đón nhận tin vui Dianka Zakhidova đã mang thai con đầu lòng cho Bùi Tiến Dũng sau 2 tháng cặp đôi về chung một nhà. Thông tin ban đầu được người đại diện của thủ môn xứ Thanh - anh Nguyễn Đắc Văn chia sẻ trên Facebook.

"Chúc mừng Dũng và Dianka. Cứ gọi là xanh lét. Thằng cu đương nhiên là đẹp trai lêu lêu và sau này lớn lên có làm gì làm chứ đừng có làm cầu thủ bóng đá, nhất là thủ môn nha. Nói gì nói, mềnh lại sắp lên chức ông, sau thằng Nhím nhà Dụng (em trai Bùi Tiến Dũng)", người này thông tin.

Mẹ vợ Bùi Tiến Dũng sướng rơn khi lên chức bà ngoại-1 

Chia sẻ của Bùi Tiến Dũng khi vợ Tây mang bầu.

Mẹ vợ Bùi Tiến Dũng sướng rơn khi lên chức bà ngoại-2
 

Hình ảnh cặp đôi trong bữa tiệc tiết lộ giới tính con.

Đến tối qua, Bùi Tiến Dũng - Dianka Zakhidova cũng lần lượt có chia sẻ liên quan đến việc này. Cặp đôi xác nhận "lên chức", con đầu lòng là một bé trai, đặt tên ở nhà là Sonhine. Cả hai đều đang rất háo hức chờ ngày gặp mặt quý tử.

Ngay sau chia sẻ của đôi trẻ, từ Ukraine mẹ đẻ Dianka Zakhidova cũng có động thái gây chú ý khi hay tin lên chức bà ngoại. Theo đó, chia sẻ lại bài đăng của con gái trong bữa tiệc tiết lộ giới tính cháu, mẹ vợ Bùi Tiến Dũng không giấu được niềm sung sướng, hạnh phúc. "Hoan hô... Tôi sắp có cháu trai", bà bày tỏ.

Dưới bài viết, rất nhiều người thân, bạn bè của bà và Dianka Zakhidova ở Ukraine đã gửi lời chúc đến vợ chồng Bùi Tiến Dũng.

Mẹ vợ Bùi Tiến Dũng sướng rơn khi lên chức bà ngoại-3
 

Mẹ vợ thủ môn Bùi Tiến Dũng sướng rên hay tin lên chức bà ngoại.

Gia đình Dianka Zakhidova đang sinh sống tại Ukraine, còn Bùi Tiến Dũng - Dianka Zakhidova ở Việt Nam. Vì khoảng cách địa lý và một số lý do đặc biệt nên trong đám cưới vợ chồng Bùi Tiến Dũng trước đó, gia đình Dianka Zakhidova cũng không thể có mặt.

Tuy nhiên, họ vẫn luôn quan tâm theo dõi con gái - con rể. Trong ngày cưới, mẹ đẻ Dianka Zakhidova đã có những nhắn gửi đong đầy tình cảm gửi tới hai con.

"Con gái ơi, hôm nay là một ngày đặc biệt đối với con và tất cả chúng ta. Với mẹ, quan trọng nhất là được nhìn thấy con khỏe mạnh, hạnh phúc. 

Mẹ luôn mong những điều tuyệt với nhất sẽ đến với con. Hy vọng con đường sắp tới của con sẽ luôn có niềm vui, không có thất vọng, nỗi buồn. Hạnh phúc nhé con gái", bà viết.

Mẹ vợ Bùi Tiến Dũng sướng rơn khi lên chức bà ngoại-4
 

Sau 2 năm hẹn hò, n​​​​​gày 22/5 Bùi Tiến Dũng và Dianka Zakhidova tổ chức đám cưới gói gọn với một số khách mời ít ỏi ở resort sang trọng tại Hồ Tràm, Vũng Tàu.

 

 

Bạn đang xem: Mẹ vợ Bùi Tiến Dũng 'sướng rơn' khi lên chức bà ngoại

Chuyên mục: Đời sống

Nguồn: https://tintuconline.com.vn//gioi-tre/me-vo-bui-tien-dung-suong-ron-khi-len-chuc-ba-ngoai-n-526141.html

Chia sẻ bài viết