Mẹ vào bếp 4 ngày liên tiếp, con trai khóc thét vì...

Đến ngày thứ 4, khi mẹ bê trứng luộc và trứng rán ra bàn, vừa nhìn thấy bé trai đã khóc to, vô cùng tuyệt vọng.

Một bé trai ở Tế Nam, Sơn Đông, Trung Quốc, mới đây vô cùng tuyệt vọng khi 4 ngày liên tiếp mẹ cậu vào bếp. Cụ thể, trong suốt 4 ngày mẹ vào bếp, bé trai phải ăn các món trứng khác nhau, nếu không phải trứng luộc thì sẽ là trứng rán, trứng xào, trứng kho, trứng hấp, ăn đến mức ám ảnh.
Đến ngày thứ 4, khi mẹ bê trứng luộc và trứng rán ra bàn, vừa nhìn thấy bé trai đã khóc to, tỏ ra chán nản muốn sụp đổ. Mẹ bé vừa thương lại vừa buồn cười, ghi lại khoảnh khắc này, chia sẻ lên mạng và tâm sự về hoàn cảnh của mình.
Me vao bep 4 ngay lien tiep, con trai khoc thet vi...
Mẹ vào bếp 4 ngày liên tiếp, con trai khóc thét vì tuyệt vọng.
Theo cô Lý - người mẹ trong câu chuyện này, cô và con trai dương tính với Covid-19 vì vậy cả hai mẹ con đều phải cách ly, không được ở chung với các thành viên khác trong gia đình. Vì bình thường chồng cô là người nấu ăn, cô hiếm khi vào bếp nên không biết nấu nướng, chỉ biết nấu các món trứng vì dễ làm.
Dù ăn trứng rất ngán, cô đã thử nấu món khác nhưng không thành công, đành ăn đi ăn lại món trứng.
Nào ngờ, sang đến ngày thứ 4, vừa nhìn thấy món trứng, con trai cô đã khóc lớn vì tuyệt vọng, khiến cô vừa thương con vừa bất lực. Cô Lý cũng cho biết thêm, cô không dám gọi đồ ăn trên mạng về vì sợ lây bệnh cho người khác.
Qua sự việc lần này, cô Lý bày tỏ sẽ nghiêm túc đi học nấu ăn để không rơi vào tình cảnh trái ngang tương tự thế này nữa.

Mời quý độc giả xem thêm video:

Kiều Dụ (Theo SH)

Bạn đang xem: Mẹ vào bếp 4 ngày liên tiếp, con trai khóc thét vì...

Chuyên mục: Mẹ & Bé

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/me-be/me-vao-bep-4-ngay-lien-tiep-con-trai-khoc-thet-vi-1785754.html

Chia sẻ bài viết