Mẹ phi xe máy một mạch về nhà, quên luôn con gái tại siêu thị

Mãi khi về đến nhà, người mẹ mới phát hiện con gái không ngồi sau xe máy, vội vàng quay lại siêu thị để tìm.

Sự kiện: Clip hot

Camera an ninh bên ngoài một siêu thị ở thành phố Tương Đàm, tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) mới đây ghi lại được sự việc khiến ai nấy “dở khóc dở cười”. Cụ thể, vào ngày 6/8 vừa qua, hai mẹ con đi ra bãi gửi xe để về nhà sau khi mua xong đồ.

Người mẹ dắt xe máy ra rồi ngồi lên trong khi bé gái 9 tuổi cầm gói đồ trên tay và đứng ngay cạnh. Sau đó, người mẹ cầm gói đồ hộ con gái, còn cô bé cũng ngồi lên yên sau xe máy. Tuy nhiên, trong lúc chờ mẹ sắp xếp đồ đạc, bé gái lại xuống xe.

Đúng lúc đó, người mẹ cho xe máy di chuyển mà không quay lại kiểm tra cẩn thận xem con gái đã ngồi lên xe hay chưa. Bé gái thấy vậy đã cố gắng chạy theo một quãng đường dài ở ngoài bãi đỗ xe nhưng người mẹ vẫn không dừng lại.

Báo cáo về sự việc tiết lộ mãi đến khi về tới nhà, người mẹ mới tá hỏa phát hiện con gái không ngồi sau xe máy và lập tức quay lại siêu thị để tìm. Chủ sở hữu siêu thị cho biết người mẹ đã tìm được con gái.

Trước đó, chuyến bay mang số hiệu SV832 của hãng hàng không Saudi Arabian Airlines từ Jeddah (Ả Rập Saudi) đến Kuala Lumpur (Malaysia) đã phải quay đầu. Nguyên nhân là vì một nữ hành khách phát hiện bỏ quên hai con ở khu vực nhà chờ lên máy bay.

Đoạn video lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cuộc nói chuyện giữa phi công và nhân viên đài kiểm soát không lưu đã chứng thực sự việc hy hữu này. Sau khi trao đổi và nhận được sự đồng ý từ nhân viên kiểm soát không lưu, phi công đã điều khiển máy bay trở về nơi khởi hành. Việc này khiến chuyến bay bị trễ 54 phút so với dự kiến.

Hay tin về sự việc có 1-0-2, nhiều người tò mò tại sao người mẹ lại có thể quên hai đứa con của mình. Trước những thắc mắc của dân mạng, Al Barrak - một người dùng Twitter ở Arab Saudi, cho hay người mẹ không phải quên con ở nhà ga của sân bay.

Theo Al Barrak, hai đứa con của người phụ nữ đã lên nhầm chuyến xe buýt ra máy bay nên bị lỡ chuyến bay. Người phụ nữ đòi quay lại khi phát hiện các con không có mặt trên máy bay.

Chia sẻ
Theo Đinh Kim (T/h) (Đời sống & Pháp luật)

Bạn đang xem: Mẹ phi xe máy một mạch về nhà, quên luôn con gái tại siêu thị

Chuyên mục: Nhịp sống trẻ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/me-phi-xe-may-mot-mach-ve-nha-quen-luon-con-gai-tai-sieu-thi-c64a1385617.html

Chia sẻ bài viết