Mẹ chồng nổi trận lôi đình vì con dâu trang điểm, hành động sau đó không thể...

Con dâu chỉ đành lấy điện thoại quay lại hành vi quá đáng của bà rồi gửi cho chồng xem để anh nói lời công bằng.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hành động của một bà mẹ chồng Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng không khỏi sôi sục.

Theo đó, người mẹ chồng là người cực kỳ cổ hủ, mỗi lần thấy con dâu trang điểm bà đều "nổi trận lôi đình" vì cho rằng cô làm vậy để mê hoặc đàn ông, muốn "câu dẫn" nhân tình bên ngoài. Trong mắt của bà, phụ nữ trang điểm là không đoan chính, thậm chí còn cho là "đứa lẳng lơ" nếu lớp trang điểm quá đậm. Không chỉ vậy, khi con dâu mua sắm những bộ quần áo mới cũng bị mẹ chồng chửi mắng thậm tệ.

Mẹ chồng nổi trận lôi đình vì con dâu trang điểm, hành động sau đó không thể chấp nhận - 1

Được biệt, chồng người phụ nữ làm việc xa nhà, chỉ thỉnh thoảng trở về thăm gia đình. Trong suốt thời gian con trai không ở nhà, bà mẹ chồng đều tìm đủ mọi cách để gây sự với con dâu.

Vào ngày xảy ra sự viêc, mẹ chồng đã đem quần áo của con dâu vứt ra khắp nhà. Con dâu tức giận hỏi mẹ chồng vì sao lại làm như vậy thì bà lại cho rằng: "Cô mặc những thứ này ra ngoài để hấp dẫn đàn ông phải không?".

Mẹ chồng nổi trận lôi đình vì con dâu trang điểm, hành động sau đó không thể chấp nhận - 2

Quá bất lực, người phụ nữ chỉ đành lấy điện thoại quay lại hành vi quá đáng của bà rồi gửi cho chồng xem để anh nói lời công bằng, cho anh biết mẹ chồng đã quá đáng thế nào.

Mẹ chồng nổi trận lôi đình vì con dâu trang điểm, hành động sau đó không thể chấp nhận - 3

Đoạn clip sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút vô số phản hồi của cộng đồng mạng. Đa số đều bày tỏ sự đồng cảm với người phụ nữ khi phải trải qua hoàn cảnh như vậy.

Một số bình luận đáng chú ý:

"Bà mẹ chồng này thật sự rất quá đáng! Ai cũng muốn con dâu xinh đẹp để nở mày nở mặt, nhưng bà này lại chỉ muốn con dâu xấu xí mà thôi". “Tội nghiệp chị gái khi phải sống chung với bà mẹ chồng có tư tưởng cổ hủ như vậy. Ngày tháng về sau sẽ càng mệt mỏi hơn nếu không giải quyết triệt để". "Chị gái nên nói chuyện với chồng để anh có thể giải quyết giúp chị, nếu không mọi chuyện lại càng tồi tệ hơn. Quan hệ mẹ chồng nàng dâu là vấn đề muôn thuở, khó nói hết được bằng lời".

Bạn đang xem: Mẹ chồng nổi trận lôi đình vì con dâu trang điểm, hành động sau đó không thể...

Chuyên mục: Nhịp sống trẻ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/me-chong-noi-tran-loi-dinh-vi-con-dau-trang-diem-hanh-dong-sau-do-khong-the-chap-nhan-c64a1345058.html

Chia sẻ bài viết