McLaren Sabre đặc biệt "lên sàn" đấu giá, dự kiến tới 115 tỷ đồng

Chiếc siêu xe McLaren Sabre phiên bản giới hạn chỉ với 16 chiếc toàn cầu này có giá bán hơn 78 tỷ đồng, nó sẽ được bán đấu giá tại Mecum Auctions vào ngày 19/8 tới đây.

McLaren Sabre bản đặc biệt là mẫu hypercar được sản xuất dành riêng cho thị trường Mỹ với số lượng giới hạn chỉ 16 chiếc. Trong số các sản phẩm của McLaren có thiết kế hai chỗ ngồi, Sabre là mẫu xe có tốc độ cao nhất, vượt qua cả Senna và Elva.Toàn bộ 16 chiếc siêu xe McLaren Sabre đều đã có chủ nhân ngay tại thời điểm ra mắt. Tuy nhiên, với những người “chậm chân” hơn, họ vẫn còn cơ hội được sở hữu mẫu xe này khi một đơn vị tư nhân sở hữu chiếc Sabre thứ 11 muốn bán đấu giá tại Mecum Monterey 2022 vào ngày 19/8 tới đây.Về ngoại thất, chiếc McLaren Sabre thứ 11 được sử dụng màu sơn bạc Liquid Argentum cùng các họa tiết trang trí tương phản màu cam Liquid Papaya. Toàn bộ phần thân vỏ của xe làm từ sợi carbon. Tấm che khoang động cơ được chế tác đặc biệt giúp tăng khả năng làm mát động cơ.Nội thất McLaren Sabre phối hai màu đen / cam nổi bật, được hoàn thiện bằng các chất liệu cao cấp nhất như sợi carbon, Alcantara. Cách bố trí khoang lái khá tương đồng với Senna. Những vị trí như lẫy chuyển số, cửa hệ thống điều hòa, viền màn hình... được xử lý mờ.Về trang bị vận hành, McLaren Sabre sở hữu khối động cơ V8 tăng áp kép, mã hiệu M840T với công suất đầu ra 835 mã lực và 800 Nm mô-men xoắn cực đại. Đi kèm động cơ này là hộp số 7 cấp ly hợp kép. Tốc độ tối đa của McLaren Sabre có thể lên đến 350 km/h.Tại thời điểm ra mắt, mức giá xe McLaren Sabre là 3,4 triệu USD (khoảng 78 tỷ đồng). Tuy nhiên, theo khảo sát của Mecum Monterey, chiếc xe này nhiều khả năng sẽ được bán lại với mức giá rất cao, lên tới 4,5-5 triệu USD (103-115 tỷ đồng).Video: Giới thiệu siêu xe McLaren Sabre bản đặc biệt giới hạn.

McLaren Sabre dac biet
McLaren Sabre bản đặc biệt là mẫu hypercar được sản xuất dành riêng cho thị trường Mỹ với số lượng giới hạn chỉ 16 chiếc. Trong số các sản phẩm của McLaren có thiết kế hai chỗ ngồi, Sabre là mẫu xe có tốc độ cao nhất, vượt qua cả Senna và Elva.
McLaren Sabre dac biet
Toàn bộ 16 chiếc siêu xe McLaren Sabre đều đã có chủ nhân ngay tại thời điểm ra mắt. Tuy nhiên, với những người “chậm chân” hơn, họ vẫn còn cơ hội được sở hữu mẫu xe này khi một đơn vị tư nhân sở hữu chiếc Sabre thứ 11 muốn bán đấu giá tại Mecum Monterey 2022 vào ngày 19/8 tới đây.
McLaren Sabre dac biet
Về ngoại thất, chiếc McLaren Sabre thứ 11 được sử dụng màu sơn bạc Liquid Argentum cùng các họa tiết trang trí tương phản màu cam Liquid Papaya. Toàn bộ phần thân vỏ của xe làm từ sợi carbon. Tấm che khoang động cơ được chế tác đặc biệt giúp tăng khả năng làm mát động cơ.
McLaren Sabre dac biet
Nội thất McLaren Sabre phối hai màu đen / cam nổi bật, được hoàn thiện bằng các chất liệu cao cấp nhất như sợi carbon, Alcantara. Cách bố trí khoang lái khá tương đồng với Senna. Những vị trí như lẫy chuyển số, cửa hệ thống điều hòa, viền màn hình... được xử lý mờ.
McLaren Sabre dac biet
Về trang bị vận hành, McLaren Sabre sở hữu khối động cơ V8 tăng áp kép, mã hiệu M840T với công suất đầu ra 835 mã lực và 800 Nm mô-men xoắn cực đại. Đi kèm động cơ này là hộp số 7 cấp ly hợp kép. Tốc độ tối đa của McLaren Sabre có thể lên đến 350 km/h.
McLaren Sabre dac biet
Tại thời điểm ra mắt, mức giá xe McLaren Sabre là 3,4 triệu USD (khoảng 78 tỷ đồng). Tuy nhiên, theo khảo sát của Mecum Monterey, chiếc xe này nhiều khả năng sẽ được bán lại với mức giá rất cao, lên tới 4,5-5 triệu USD (103-115 tỷ đồng).
Video: Giới thiệu siêu xe McLaren Sabre bản đặc biệt giới hạn.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: McLaren Sabre đặc biệt "lên sàn" đấu giá, dự kiến tới 115 tỷ đồng

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/mclaren-sabre-dac-biet-len-san-dau-gia-du-kien-toi-115-ty-dong-1733633.html

Chia sẻ bài viết