MC Vân Hugo trải lòng về quá khứ nhiều niềm đau

MC Vân Hugo kể về thời gian chật vật trong cuộc sống vừa bệnh tật, vừa thất bại trong công việc lại phải đối mặt với chuyện con trai bị di chứng tâm lý do ba mẹ ly hôn.

Từng trải qua cuộc hôn nhân không hạnh phúc cùng nhiều biến cố trong cuộc sống, MC Vân Hugo ở thì hiện tại đã bình yên với mái ấm nhỏ của mình. Cô tìm được hạnh phúc bên chồng doanh nhân và hạ sinh thêm cô con gái nhỏ đáng yêu. Mới đây, nữ MC Vân Hugo đã hiếm hoi nói về khoảng thời gian mất trắng cả sự nghiệp, hôn nhân đổ vỡ.

Vân Hugo không ngại chia sẻ về người chồng hiện tại: "Anh ấy là một người rất nhân hậu, có trái tim ấm áp, rất giỏi trong việc lãnh đạo, dẫn dắt. Từ ngày gặp anh, tôi thấy mình được bảo vệ và che chở. Thời điểm đó, Vân vừa nghỉ việc vừa ly hôn một lúc…, cứ như trắng tay, mất hết. Công việc dừng lại vì quá căng thẳng, không được trân trọng; về nhà cũng không cảm thấy được yêu thương. Tôi thấy mình như một đứa vô dụng".

Nữ MC mất 2 năm thử xin việc mọi nơi nhưng không được coi trọng. Cô đã nỗ lực vượt qua mọi lời gièm pha để tiếp tục chứng minh thực lực ở các chương trình khác: "Lúc đó Vân nghĩ đã không có tình yêu thì thôi mình tập trung cho sự nghiệp, cho con. Mình cắt hẳn tình yêu ra khỏi đầu luôn. Và thành công đã đến, rất nhiều chương trình, những bộ phim mới có lời mời. Cảm giác như đi gặt tiền vậy, Vân có thể mua được nhà, được xe".

Vân Hugo tâm sự về người chồng hiện tại: "Anh ấy là một người rất nhân hậu, có trái tim ấm áp, rất giỏi trong việc lãnh đạo, dẫn dắt. Từ ngày gặp anh, tôi thấy mình được bảo vệ và che chở".

Sau khi lấy lại thăng bằng trong công việc không bao lâu, cô lại phát hiện dây thanh quản mọc hạt xơ do làm việc quá mức. Lúc này, khó khăn lại chồng chất: "Mình mất nửa năm không nói được, tuyệt vọng lắm, cảm giác như một đứa vứt đi. Nửa năm đó, hai mẹ con sống vật vờ, tôi thấy ông trời như cướp đi cần câu cơm của mình. Tôi kiếm tiền bằng nghề MC chứ đâu biết làm gì khác. Cả một thời gian dài muốn nói gì thì viết ra giấy hoặc nhắn tin. May mà tôi vẫn làm việc qua mạng được, vẫn kiếm tiền được bằng nghề viết, cũng coi như ông trời không triệt đường sống của mình. Vân dành thời gian học thiền, học những khóa học chữa lành. Vậy mà kỳ diệu lắm, bây giờ đi khám lại thanh quản không còn hạt nào".

Phải chống chọi bệnh tật lại phát hiện con trai bị bệnh tâm lý do bố mẹ ly dị. Cô đã mang con đi khắp nơi tìm chuyên gia giúp đỡ vượt qua được giai đoạn khủng hoảng tâm lý. Đến nay, con trai đã hiểu chuyện và thương mẹ nhiều hơn.

Theo Bảo Quỳnh/ Bảo Vệ Công Lý

Bạn đang xem: MC Vân Hugo trải lòng về quá khứ nhiều niềm đau

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/mc-van-hugo-trai-long-ve-qua-khu-nhieu-niem-dau-1800843.html

Chia sẻ bài viết