MC thời tiết Xuân Anh tung ảnh bầu gợi cảm khó tin

Để giữ những khoảnh khắc thiêng liêng nhất, nữ BTV Xuân Anh đã thực hiện bộ ảnh khi đang mang bầu vô cùng gợi cảm.

Mới đây, MC thời tiết Xuân Anh đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh khoe nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào trong những tháng cuối của thai kỳ.Trong ảnh, MC Xuân Anh diện đầm trắng quyến rũ, mái tóc buông xõa nhẹ nhàng, trang điểm tông hồng nữ tính.Ngoài phần bụng bầu to tròn, gương mặt và cơ thể MC VTV này vẫn nhỏ nhắn, không hề có sự phù nề của một mẹ bầu sắp lâm bồn.Dưới bình luận, nhiều người dành lời khen cho Xuân Anh: "Như nàng thơ ý nhỉ, mẹ Xoài hạnh phúc ghê", "Mẹ bầu make kiểu trong veo xinh thế", "Cái hạnh phúc trong trẻo nhìn mà mê",...Loạt ảnh bầu đẹp rạng rỡ của Xuân Anh được bạn bè, người thân tấm tắc khen ngợi.Sau 1 năm tìm hiểu, BTV Xuân Anh đã về sống chung một nhà với chồng. Hiện tại, cô đang mang thai con đầu lòng.Trong quá trình mang thai, Xuân Anh khá mệt mỏi khi trải qua 1 lần bị Covid, 1 lần bị cúm, thậm chí ho ra máu.Dù mang thai lần đầu trải qua nhiều khó khăn thế nhưng ai cũng công nhận rằng nữ BTV VTV vô cùng mạnh mẽ, đồng thời nhan sắc của cô cũng không thay đổi nhiều.Cô bày tỏ sự may mắn khi được ông xã quan tâm, chăm sóc từng li từng tí, giúp hành trình mang bầu của Xuân Anh nhiều niềm vui và trải nghiệm khó quên.Trước ngày sinh nở, nhờ vóc dáng gọn gàng nên Xuân Anh vẫn thường xuyên lên sóng truyền hình và xuất hiện trong các hoạt động của VTV.Xuân Anh (sinh năm 1992) là cựu sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.Cô từng giành nhiều giải thưởng ở các cuộc thi như top 12 và Người đẹp ảnh của Miss Tourism Vietnam 2017, Giải khuyến khích Nụ cười VTV 2016, Á khôi 1, Miss tài năng của Press Beauty 2013. Ảnh: FBNV

MC thoi tiet Xuan Anh tung anh bau goi cam kho tin
Mới đây, MC thời tiết Xuân Anh đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh khoe nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào trong những tháng cuối của thai kỳ.
MC thoi tiet Xuan Anh tung anh bau goi cam kho tin-Hinh-2
Trong ảnh, MC Xuân Anh diện đầm trắng quyến rũ, mái tóc buông xõa nhẹ nhàng, trang điểm tông hồng nữ tính.
MC thoi tiet Xuan Anh tung anh bau goi cam kho tin-Hinh-3
Ngoài phần bụng bầu to tròn, gương mặt và cơ thể MC VTV này vẫn nhỏ nhắn, không hề có sự phù nề của một mẹ bầu sắp lâm bồn.
MC thoi tiet Xuan Anh tung anh bau goi cam kho tin-Hinh-4
Dưới bình luận, nhiều người dành lời khen cho Xuân Anh: "Như nàng thơ ý nhỉ, mẹ Xoài hạnh phúc ghê", "Mẹ bầu make kiểu trong veo xinh thế", "Cái hạnh phúc trong trẻo nhìn mà mê",...
MC thoi tiet Xuan Anh tung anh bau goi cam kho tin-Hinh-5
Loạt ảnh bầu đẹp rạng rỡ của Xuân Anh được bạn bè, người thân tấm tắc khen ngợi.
MC thoi tiet Xuan Anh tung anh bau goi cam kho tin-Hinh-6
Sau 1 năm tìm hiểu, BTV Xuân Anh đã về sống chung một nhà với chồng. Hiện tại, cô đang mang thai con đầu lòng.
MC thoi tiet Xuan Anh tung anh bau goi cam kho tin-Hinh-7
Trong quá trình mang thai, Xuân Anh khá mệt mỏi khi trải qua 1 lần bị Covid, 1 lần bị cúm, thậm chí ho ra máu.
MC thoi tiet Xuan Anh tung anh bau goi cam kho tin-Hinh-8
Dù mang thai lần đầu trải qua nhiều khó khăn thế nhưng ai cũng công nhận rằng nữ BTV VTV vô cùng mạnh mẽ, đồng thời nhan sắc của cô cũng không thay đổi nhiều.
MC thoi tiet Xuan Anh tung anh bau goi cam kho tin-Hinh-9
Cô bày tỏ sự may mắn khi được ông xã quan tâm, chăm sóc từng li từng tí, giúp hành trình mang bầu của Xuân Anh nhiều niềm vui và trải nghiệm khó quên.
MC thoi tiet Xuan Anh tung anh bau goi cam kho tin-Hinh-10
Trước ngày sinh nở, nhờ vóc dáng gọn gàng nên Xuân Anh vẫn thường xuyên lên sóng truyền hình và xuất hiện trong các hoạt động của VTV.
MC thoi tiet Xuan Anh tung anh bau goi cam kho tin-Hinh-11
Xuân Anh (sinh năm 1992) là cựu sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.
MC thoi tiet Xuan Anh tung anh bau goi cam kho tin-Hinh-12
Cô từng giành nhiều giải thưởng ở các cuộc thi như top 12 và Người đẹp ảnh của Miss Tourism Vietnam 2017, Giải khuyến khích Nụ cười VTV 2016, Á khôi 1, Miss tài năng của Press Beauty 2013. Ảnh: FBNV

Hạ Nhiên

Bạn đang xem: MC thời tiết Xuân Anh tung ảnh bầu gợi cảm khó tin

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/mc-thoi-tiet-xuan-anh-tung-anh-bau-goi-cam-kho-tin-1750700.html

Chia sẻ bài viết