MC Thể thao được khen "đệ nhất mỹ nhân", gặp sự cố váy áo khi dẫn sóng

Những câu chuyện đằng sau trang phục lên sóng truyền hình của các MC Thể thao khiến nhiều người chú ý.

Khán giả đã quen thuộc với hình ảnh các MC trong những bộ trang phục chỉn chu, thanh lịch trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, đằng sau hậu trường lên sóng lại có nhiều câu chuyện “góc khuất” về trang phục khiến người xem bất ngờ.

Nếu như MC Thời sự thường phải “kín cổng cao tường” vì đối tượng khán giả và nội dung bản tin truyền tải thì các MC Thể thao lại có phần thoải mái hơn. Theo đó, các nữ MC được phép diện những trang phục có vùng cổ rộng hơn hay các thiết kế trễ vai. Tuy nhiên, khoảng hở cũng luôn ở mức cho phép mà không quá lộ liễu, khiến nội dung tin tức bị loãng.

MC Thể thao được khen "đệ nhất mỹ nhân", gặp sự cố váy áo khi dẫn sóng - 1

Á hậu Huyền My được báo nước ngoài khen ngợi là “đệ nhất mỹ nhân Việt Nam”

Á hậu Huyền My từng khiến nhiều người bất ngờ khi trở thành MC – BTV Thể thao của một kênh truyền hình cáp. Diễn viên “Cầu Mây” cho biết, bản thân cô được bố truyền lại niềm đam mê với bộ môn thể thao vua. Bố cô từng là Chủ tịch hội cổ động viên của CLB Thể Công nên Huyền My thường được cùng bố có mặt cổ vũ những trận quan trọng.

Trong lần lên sóng đầu tiên, Huyền My chia sẻ cô gặp vấn đề về trang phục. Theo đó, nữ MC 9X tâm sự: “Chương trình yêu cầu tôi diện trang phục trẻ trung, lịch sự, phù hợp với phong cách của một MC thể thao, trong khi bình thường tôi có rất ít váy áo kiểu như vậy. Tủ đồ của tôi đa phần là các kiểu trang phục thiên về gợi cảm và cá tính”. Cũng chính vì vậy, Huyền My bị nhận xét là trang phục đang mặc quá trang trọng, phù hợp với MC Thời sự hơn MC Thể thao, nên cô phải lập tức đổi lại, dẫn đến việc kéo dài thời gian ghi hình.

MC Thể thao được khen "đệ nhất mỹ nhân", gặp sự cố váy áo khi dẫn sóng - 3

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Sau khi đăng quang“Hoa hậu Việt Nam 2016”, Đỗ Mỹ Linh lấn sân sang lĩnh vực MC, BTV của VTV. Từ bản tin“Tiêu dùng 24h”, nàng Hậu được giao cho vị trí MC chương trình “Ký ức thể thao” thuộc Phòng Tin tức Ban Thể thao Đài Truyền hình Việt Nam.

Cũng như Huyền My, trong những ngày đầu lên sóng, Đỗ Mỹ Linh từng bị anh chị đồng nghiệp nhắc nhở vì trang phục quá trang trọng, “không phù hợp với công việc của một BTV”. MC VTV cũng từng rơi vào tình huống “canh giờ” sai dẫn đến việc có mặt ở trường quay chỉ trước 5 phút phát sóng trực tiếp. Bên cạnh đó, nàng hậu 9X tự nhận bản thân yếu trong việc giữ giọng luôn sôi động, tươi vui. Cô cho biết mình đang tìm cách khắc phục và sẽ cố gắng hơn trong những bản tin sắp tới.

MC Thể thao được khen "đệ nhất mỹ nhân", gặp sự cố váy áo khi dẫn sóng - 4

MC Diệu Linh từng nhận về nhiều ý kiến trái chiều vìmặc áo ren trễ cổtrong bộ vest hồng khidẫn một chương trình thể thao. Khán giả nhận xét, trang phục này không phù hợp để lên sóng truyền hình

MC Thể thao được khen "đệ nhất mỹ nhân", gặp sự cố váy áo khi dẫn sóng - 5

MC Thu Hằng là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng khi mặc bikini dẫn sóng các chương trình bên lềvề World Cup 2018.Thu Hằnggiải thích, do quay chương trình ở hồ bơi nên cô mặc bikini cho phù hợp

Bạn đang xem: MC Thể thao được khen "đệ nhất mỹ nhân", gặp sự cố váy áo khi dẫn sóng

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giai-tri/mc-the-thao-duoc-khen-de-nhat-my-nhan-gap-su-co-vay-ao-khi-dan-song-c731a1371016.html

Chia sẻ bài viết