MC song ngữ gây nghẽn sóng “Miss World” vì quá xinh, từng là gia sư của...

Người đẹp 23 tuổi gây bão mạng với phần trả lời ứng xử bằng tiếng Anh.

Tối 12/8, vương miện Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 (Miss World Vietnam) đã chính thức thuộc về người đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương.Bên cạnh đó, cô còn nhận giải thưởng phụ “Người đẹp Tài năng”. Chân dài sinh năm 1999 gây ấn tượng sâu sắc với gương mặt đẹp, phong thái trình diễn tự tin và đặc biệt là phần trả lời câu hỏi ứng xử.

MC song ngữ gây nghẽn sóng “Miss World” vì quá xinh, từng là gia sư của con trai Lệ Quyên - 1

Hoa hậu 23 tuổi gây bão mạng với phần trả lời ứng xử

Cụ thể, trong phần ứng xử của Top 5, Mai Phương nhận được câu hỏi từ Hoa hậu Trần Tiểu Vy: “Nếu có hai sựlựa chọn: tạo ra 1.000 việc làm cho người khó khăn, hoặc cung cấp 1.000 bữa ăn cho trẻ em, bạn lựa chọn điều gì?”. Người đẹp đến từ Đồng Nai trả lời: “Tôi nghĩ điều đó không khó nếu chúng ta cùng nhau hành động. Trong đại dịch Covid-19 vừa qua, tôi từng tham gia một bếp ăn từ thiện. Tại sao chúng ta phải lựa chọn giữa hai việc đó khi có thể làm tốt cả hai, đúng không nào? Chúng ta có thể tạo ra 1.000 công việc, để 1.000 công việc có thể tạo ra hàng triệu bữa ăn cho các trẻ em trên thế giới. Và không ai sẽ bị bỏ lại”.

Khi trở thành một trong hai thí sinh xuất sắc nhất, Mai Phương và Á hậu 1 Bảo Ngọc cùng nhận câu hỏi của Hoa hậu Karolina: “Trong bối cảnh hội nhập hiện nay, nhiều quốc gia đứng trước nguy cơ mất bản sắc,bạn nghĩ sao về vấn đề này?”. Mai Phương trả lời bằng tiếng Anh, được MC Nguyên Khang dịch lại thành tiếng Việt: “Trong sự phát triển đa dạng của thế giới, tôi đã thấy sự hội nhập vô cùng tuyệt vời. Khi một đại diện của Miss World đến Việt Nam, chúng tôi đã nhận được câu chào bằng tiếng Việt ấm áp của ông. Tôi không chỉ nói đến câu chuyện của lời chào, mà còn là câu chuyện ngôn ngữ, khi bất cứ người nước ngoài nào đến Việt Nam cũng sử dụng tiếng Việt để giao tiếp. Không chỉ câu chuyện của ngày Tết, bánh chưng, những giá trị văn hóa Việt Nam được mang đến thế giới, mà còn là tà áo dài. Tôi gọi đó là những giá trị bản sắc, tượng trưng và đặc sắc nhất. Những người trẻ cần vô cùng tự hào, mang những giá trị ấy đi bất cứ nơi đâu”.

Phần ứng xử của Mai Phương nhận được sự đánh giá cao và hưởng ứng tích cực từ khán giả. “Trả lời thông minh, xinh nhẹ nhàng”, “Tiếng Anh bắn vèo vèo, mình đoán ngay bạn ấy phải đạt IELTS 8.0”, “Xem top 2 ứng xử quá tuyệt, con gái Việt vừa đẹp vừa giỏi”… là một số nhận xét của dân mạng.

MC song ngữ gây nghẽn sóng “Miss World” vì quá xinh, từng là gia sư của con trai Lệ Quyên - 3

Nhan sắc Mai Phương khiến người hâm mộ xuýt xoa

Mai Phương sinh năm 1999, quê ở Đồng Nai, không phải là gương mặt xa lạ trên đấu trường nhan sắc Việt. Thời điểm cách đây 2 năm khi tham gia “Hoa Hậu Việt Nam 2020”, Mai Phương lọt Top 5 và nhận danh hiệu “Người đẹp Nhân ái” của cuộc thi. Ngoài ra, cô còn là một trong những thí sinh “ẵm” được nhiều thành tích của các vòng thi phụ như: Top 5 “Người đẹp Du lịch”, Top 5 “Người đẹp Tài năng”. Trước đó, Mai Phương từng đăng quang ngôi vị Hoa khôi Đại học Đồng Nai.

Đáng chú ý, thành tích học tập của chân dài khiến nhiều người ngưỡng mộ. Thời còn ngồi trên ghế nhà trường, Mai Phương học rất giỏi, thường xuyên giải thưởng các cuộc thi học sinh giỏi tiếng Anh cấp tỉnh. Cô nàng đạt thành tích IELTS 8.0 vào tháng 4 vừa qua. Tân Miss World Việt Nam 2022 cũng từng làm gia sư tiếng Anh cho bé Anthony - con trai ca sĩ Lệ Quyên và doanh nhân Đức Huy. Vì thế cô vướng tin đồn hẹn hò với ông chủ phòng trà nổi tiếng. Tuy nhiên Mai Phương đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định đó chỉ là hiểu lầm.

MC song ngữ gây nghẽn sóng “Miss World” vì quá xinh, từng là gia sư của con trai Lệ Quyên - 4

Bên cạnh đó, với tài hoạt ngôn, ăn nói duyên dáng, Mai Phương còn là MC song ngữ và đang cộng tác tại Đài truyền hình Việt Nam

MC song ngữ gây nghẽn sóng “Miss World” vì quá xinh, từng là gia sư của con trai Lệ Quyên - 5

Hiện tại người đẹp đang theo học Thạc sĩ tại trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn – ĐHQG TP.HCM

Bạn đang xem: MC song ngữ gây nghẽn sóng “Miss World” vì quá xinh, từng là gia sư của...

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://www.24h.com.vn/doi-song-showbiz/mc-song-ngu-gay-nghen-song-miss-world-vi-qua-xinh-tung-la-gia-su-cua-con-trai-le-quyen-c729a1386521.html

Chia sẻ bài viết