MC Quyền Linh: 'Tôi nhắm mắt lại là thấy sự ám ảnh'

'Và khi đã trải qua khoảng thời gian ám ảnh đó thì chính lời ca tiếng hát lại là những liều thuốc bổ để xoa dịu đi nỗi đau thương' – MC Quyền Linh nói.

MC Quyền Linh: Tôi nhắm mắt lại là thấy sự ám ảnh-1

Mới đây, đêm chung kết chương trình âm nhạc vì cộng đồng Hát cho ngày mai đã lên sóng với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cùng các thí sinh là bác sĩ, tình nguyện viên tuyến đầu.

Tại chương trình tuần này, MC Quyền Linh đã tổng kết lại chặng đường gắn bó cùng các thí sinh. Anh tâm sự:

MC Quyền Linh: Tôi nhắm mắt lại là thấy sự ám ảnh-2

"Tôi dẫn dắt chương trình này từ đầu tới giờ đã 33 tuần, tự tay trao đi hơn 3 tỷ đồng cho 88 thí sinh, giúp họ tiếp tục công việc trao yêu thương cho những mảnh đời khốn khó khác.

Bên cạnh đó, tôi còn thay mặt chương trình và nhà tài trợ trao nhiều phần quà cho các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn đã tham gia chương trình.

Trong đó, tôi đã tặng 1 xe máy cho điều dưỡng Vũ Thị Chinh (Bệnh viện Nhân dân Gia Định), 2 mái tôn cho gia đình điều dưỡng Lê Thị Như Ngọc (Bệnh viện Da Liễu) và tình nguyện viên Trần Huỳnh Tấn, 20 chiếc xe lăn cho tình nguyện viên Đặng Hoàng An, 2 xe bánh mì cho anh Huỳnh Quang Khải và các phần quà cho Lớp học tình thương Ngọc Việt do anh Khải sáng lập.

Là người đồng hành xuyên suốt cùng chương trình, tôi thấy đây là một chặng đường nhiều cảm xúc. Đối với tôi, công việc này đem đến năng lượng tích cực để xóa đi muộn phiền cuộc sống, đặc biệt là xóa đi nỗi đau trong đại dịch vừa qua.

Những tập tôi dẫn dắt đều đại diện cho toàn bộ cảm xúc của người dân trong mùa đại dịch.

Đã có quá nhiều giọt nước mắt đã rơi xuống trong chương trình. Trong đó có giọt nước mắt vì sự ám ảnh, có giọt nước mắt hạnh phúc và cũng có giọt nước mắt về sự chia sẻ.

MC Quyền Linh: Tôi nhắm mắt lại là thấy sự ám ảnh-3

Nó cứ như một giấc mơ vậy, tôi nhắm mắt lại là thấy sự ám ảnh bởi cơn đại dịch để lại, mở mắt ra nhìn lại cuộc sống này chúng ta lại cảm giác hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Và khi đã trải qua khoảng thời gian ám ảnh đó thì chính những lời ca tiếng hát của các thí sinh lại là những liều thuốc bổ để tôi cùng khán giả xoa dịu đi nỗi đau thương và mang đến những năng lượng tích cực cho cuộc sống.

Các thí sinh góp phần tô điểm thêm cho bức tranh đầy màu sắc, đó là bức tranh về giá trị nhân văn trong cuộc sống này".

Có mặt tại chương trình, thạc sĩ tâm lý Đặng Hoàng An (thí sinh bị liệt đôi chân) cho biết:

"Khi đến với chương trình tôi đã nhận về nhiều hơn những gì mình mong muốn, đó là rất nhiều tình thương từ mọi người.

MC Quyền Linh: Tôi nhắm mắt lại là thấy sự ám ảnh-4

Tôi được anh Quyền Linh xuống nhà tặng 20 chiếc xe lăn, được kết nối với nhiều thí sinh khác đã góp mặt trong chương trình và còn quen biết thêm nhiều bạn mới.

Có người đã xem tập có tôi tham gia và tìm cách liên hệ để bày tỏ sự đồng cảm với tôi, động viên tôi trong cuộc sống. Và tới hiện tại, chúng tôi đã trở thành những người bạn tốt của nhau. Tôi thấy đó là những giá trị lớn nhất, trân quý nhất mà tôi đã nhận được".

Một khán giả tên Văn Nguyễn cũng bày tỏ: "Không hiểu sao mỗi tuần tôi lại mong đến chương trình này và lúc nào cũng không cầm được nước mắt. Cảm ơn chương trình cũng như tình cảm của các người chơi, anh Quyền Linh và cả ban giám khảo rất nhiều".

Bạn đang xem: MC Quyền Linh: 'Tôi nhắm mắt lại là thấy sự ám ảnh'

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://tintuconline.com.vn//sao/mc-quyen-linh-toi-nham-mat-lai-la-thay-su-am-anh-n-526353.html

Chia sẻ bài viết