MC Nguyên Khang hội ngộ ca sĩ Lệ Quyên, Á hậu Thụy Vân

Nam MC dự đoán cái tên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Thế giới Việt Nam.

Tối11/8, tại Quy Nhơn, Nguyên Khang xuất hiện trên sân khấu tổng duyệtMiss WorldVietnam(Hoa hậu Thế giới Việt Nam) vớivai trò người dẫn chương trình. Đồng hành cùng anh là MC Thiên Vũ và Á hậu ThụyVân. Tại buổi tổng duyệt, Nguyên Khang gặp gỡ, trò chuyện thân tình cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: Hoa hậu Hà Kiều Anh, Á hậu KiềuLoan, ca sĩ Lệ Quyên, Đức Tuấn…

MC Nguyên Khang hội ngộ ca sĩ Lệ Quyên, Á hậu Thụy Vân - 1

MC Nguyên Khang và ca sĩ Lệ Quyên trong buổi tổng duyệtchung kết Miss World Vietnam

Nguyên Khang chia sẻ: “Năm2019, Khang dẫn chung kết Miss World Vietnam ở Đà Nẵng. Hai năm dịch, mọi thứ phải dừng lại. Năm 2022, Khang quay lại với vị trí dẫn Miss World Vietnam ở Quy Nhơn. Đây là năm thứ 2 liên tiếp tôi được BTC tin tưởng mời dẫn dắt chương trình, tôi vẫn còn chút hồi hộp.Năm nay, Miss World Vietnam không chỉ hoành tráng hơn, mà chương trình còn có sự tham gia của chủ tịch Miss World thế giới và đương kim Hoa hậu Miss World”.

MC Nguyên Khang hội ngộ ca sĩ Lệ Quyên, Á hậu Thụy Vân - 3

Nguyên Khang cùng Á hậu Thụy Vân và MC Thiên Vũ

“Tôi tin ngoàingôi Hoa hậu, ban tổ chức còntìm ra những gương mặt phù hợp có thể hoạt động showbiz như Á Hậu Lona Kiều Loan từ cuộc thi này.Về khâu tổ chức thì theo tôi cho đến hiện giờ, đây là sự kiện sắc đẹp tổ chức ngoài trời có số chỗ ngồi nhiều nhất từ trước đến nay”,Nguyên Khang nhận định.

Về người bạn đồng hành ThụyVân, NguyênKhangmay mắn đã từng dẫn với cô một số mùa hoa hậu trước. Anh đánh giá Á hậu là người thông minh,có kinh nghiệm, bản lĩnh, dễ dàng phối hợp ăn ý với bạn dẫn. Tuy mỗi ngày đều làm việc đến quá nửa đêm nhưng cả ê-kíp rất sung sức, hào hứng.

Bản thân Nguyên Khangđã chuẩn bị 2 bộ trang phục của hai nhà thiết kế nổi tiếngđể giúp mình tỏasáng đêm chung kết. Anh thú nhận bản thân cũng đang hồi hộp cho giây phút quyết định chọn ra tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Nam MCcho biết, từ những quan sát của mình, anh đánh giá cao các ứng viên Bảo Ngọc, ThùyLinh và dành thiện cảm cho Nam Em.

Bạn đang xem: MC Nguyên Khang hội ngộ ca sĩ Lệ Quyên, Á hậu Thụy Vân

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giai-tri/mc-nguyen-khang-hoi-ngo-ca-si-le-quyen-a-hau-thuy-van-c731a1386275.html

Chia sẻ bài viết