MC "Hãy chọn giá đúng" đưa vợ đi khắp Việt Nam hậu giãn cách xã hội

Hồng Phúc cùng vợ khám phá nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam

MC Hồng Phúc vừa tham gia dẫn dắt chương trình “Check in Việt Nam”. Đặc biệt, anh mời bà xã Quỳnh Phượng cùng tham gia để giới thiệu các cảnh đẹp Việt Nam đến bạn bè trong nước và thế giới.

“Với Check in Việt Nam, tôi có nhiều trải nghiệm quý giá khi khám phá các cảnh đẹp Việt ở khắp mọi miền. Qua đó, bản thân cũng cảm thấy có trách nhiệm giới thiệu cảnh đẹp đến du khách”, MC Hồng Phúc chia sẻ.

MC "Hãy chọn giá đúng" đưa vợ đi khắp Việt Nam hậu giãn cách xã hội - 1

MC Hồng Phúc

MC Hồng Phúc cho biết, anh sẽ đi khắp mọi miền đất nước, từ Bắc đếnNam và tham quan nhiều danh lam thắng cảnh đẹp của Việt Nam như: Cố đô Huế, Hồ Gươm, các khu du lịch và đặc biệt là những nơi hoang sơ, không nhiều người biết đến…

Hồng Phúc tiết lộ, việc để vợ cùng tham gia chương trình là một cách anh giữ lời hứa với Quỳnh Phượng là khi dịch bệnh được kiểm soát sẽ cùng cô đi khắp mọi miền đất nước.

MC "Hãy chọn giá đúng" đưa vợ đi khắp Việt Nam hậu giãn cách xã hội - 2

Hồng Phúc và vợ test nhanh Covid-19 trước mỗi chuyến hành trình

MC "Hãy chọn giá đúng" đưa vợ đi khắp Việt Nam hậu giãn cách xã hội - 3

Nam MC hào hứng khi có vợ cùng đồng hành khám phá Việt Nam

Hồng Phúc là gương mặt quen thuộc của nhiều chương trình trên sóng VTV như "Robocon", "Như chưa hề có cuộc chia ly", "Chuyện lạ Việt Nam"... và gần đây nhất là chương trình yêu thích của mọi nhà - "Hãy chọn giá đúng". Trước đó, khán giả biết đến anh với vai trò một diễn viên trong "Miền đất phúc", "Dưới cờ đại nghĩa"...

Vợ của MC Hồng Phúc là nữ diễn viên Quỳnh Phượng, con gái của NSND Đỗ Lộc. Cả hai từng khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi một tình yêu đẹp kéo dài 9 năm trước khi kết hôn. Hiện cả hai có 2 con, 1 trai, 1 gái.

MC "Hãy chọn giá đúng" đưa vợ đi khắp Việt Nam hậu giãn cách xã hội - 4

Hồng Phúc bên vợ và 2 con

MC Hồng Phúc cho hay, đến thời điểm hiện tại, anh đã có 19 năm công tác tại VTV. 4 năm gần đây, anh chuyển sang VTV2 dẫn các chương trình giải trí, du lịch, truyền hình trực tiếp...“Tôi cảm thấy khá thoải mái hơn vì đúng sở trường showbiz mà bản thân được học ở Đại học Sân khấu Điện ảnh. Show làm MC của tôi cũng nhiều hơn”,anh nói.

Khi chuyển sang VTV2, Hồng Phúc cũng có nhiều thời gian cho gia đình. Khi dẫn chương trình về du lịch, anh tranh thủ dẫn cả nhà đi chung đểcùng “hưởng thụ”.

Bạn đang xem: MC "Hãy chọn giá đúng" đưa vợ đi khắp Việt Nam hậu giãn cách xã hội

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giai-tri/mc-hay-chon-gia-dung-dua-vo-di-khap-viet-nam-hau-gian-cach-xa-hoi-c731a1332228.html

Chia sẻ bài viết