“Mây mưa” trong tiệm giặt là công cộng, cặp đôi bị mời lên đồn

Thấy cặp đôi nhiều lần thản nhiên “mây mưa” trong tiệm giặt là công cộng của mình, ông chủ quán đã đi trình báo cảnh sát và đăng tải câu chuyện lên mạng khiến nhiều người bức xúc.

Mới đây, dư luận Thái Lan rần rần chia sẻ vụ việc một cặp đôi thản nhiên “mây mưa” trong tiệm giặt công cộng ở Soi Cheam Samphan 13, Tiểu khu Krathum Rai, huyện Nong Chok, Thái Lan.
Được biết, cửa tiệm hoạt động tự do 24/24 và thanh toán bằng tiền xu nên ít khi chủ quán có mặt tại đây. Hàng ngày họ đều giám sát và quản lý qua camera an ninh. Tuy nhiên, sau khi việc một cặp đôi thường xuyên "ân ái" trong cửa hàng, người chủ này đã "không thể chịu nổi" và phải báo cảnh sát.
“May mua” trong tiem giat la cong cong, cap doi bi moi len don
Cặp đôi "làm chuyện ấy" ngay trong cửa tiệm giặt là công cộng.
Sau khi điều tra và xác minh qua CCTV, cảnh sát phát hiện vào ngày 22/9/2022, cặp đôi lái một chiếc xe bán tải màu trắng đến trước tiệm giặt là để giặt đồ. Nhân lúc không có ai trong tiệm giặt, cặp đôi liền có hành vi tình dục trên xe ô tô đậu ngay trước cửa hàng. Camera an ninh của cửa tiệm đã ghi lại vụ việc và một số sinh viên đến sử dụng máy giặt cũng vô tình chứng kiến cảnh tượng gây sốc này.
Đến ngày 20/10/2022, cặp đôi này lại tiếp tục xuất hiện tại tiệm giặt là và có hành động "ân ái". Tuy nhiên, lần này họ còn táo bạo hơn khi tranh thủ không có ai và hành sự ngay bên trong tiệm giặt là. Cũng như lần trước, camera của cửa tiệm đã ghi lại toàn bộ sự việc.
“May mua” trong tiem giat la cong cong, cap doi bi moi len don-Hinh-2
Cảnh sát phát hiện cặp đôi còn mây mưa trong ô tô đậu trước cửa tiệm giặt.
Sau khi kiểm tra CCTV, chủ tiệm bức xúc và tức giận cho rằng nếu không báo cảnh sát thì chắc chắn cặp đôi vẫn sẽ tiếp tục hành vi phản cảm. Do đó, ông đã đến đồn cảnh sát Nong Chok để báo án.
Được biết, thông qua CCTV và biển số xe, cảnh sát đã điều tra ra thủ phạm là một cặp vợ chồng làm nghề giao hàng. Cảnh sát cũng đã triệu tập họ lên đồn với cáo buộc có hành vi khiêu dâm ở nơi công cộng, đồng thời xử phạt hành chính 5.000 bath (khoảng 3,4 triệu đồng).

Thảo Nguyên

Bạn đang xem: “Mây mưa” trong tiệm giặt là công cộng, cặp đôi bị mời lên đồn

Chuyên mục: Thế giới

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/the-gioi/may-mua-trong-tiem-giat-la-cong-cong-cap-doi-bi-moi-len-don-1785669.html

Chia sẻ bài viết