Máy lọc nước RO nhỏ gọn, có tốc độ lọc siêu tốc

Máy được thiết kế với công suất lên đến 800GPD, tức tốc độ dòng chảy ở mức 2 lít nước tinh khiết/phút.

Sự kiện: Công nghệ

Unilever Pureit vừagiới thiệu máy lọc nước âm tủ bếpPureit UR5840với tốc độ lọc nước nhanh nhất thị trường theo công bố của hãng- 2 lít nước tinh khiết/phút cùng vòi điện tử UV diệt khuẩn thông minh.

Máy lọc nước RO nhỏ gọn, có tốc độ lọc siêu tốc - 1

Pureit UR5840 cócảm biến rò rỉ nước.

Cụ thể, Delica UR5840 đượctrang bị công nghệ lọc độc quyền DURAViva, tích hợp 5 bước lọc trong 3 lõi lọc giúp tối ưu kích thước sản phẩm và diện tích sử dụng.Lõi PGP (Composite Filter) tích hợp 3 trong 1, giúp giảm tắc nghẽn, kéo dài tuổi thọ bộ lọc; đồng thời loại bỏ các tạp chất li ti như rỉ sét, bụi cát, clo, các hợp chất hữu cơ như thuốc trừ sâu có trong nước.

Lõi lọc thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis Membrane Filter) với màng lọc 0,0001micron (0,1nm) giúp loại bỏ vi khuẩn và virus, muối hòa tan và kim loại nặng như asen, thủy ngân, chì,… Cuối cùng trong bộ lọc,lõi CTO (Carbon Block Filter) hỗ trợ loại bỏ clo, mùi, màu và vị lạ, giúp nước có vị ngon sau lọc.

Theo công bố của nhà sản xuất,công nghệ DURAVivagiúp loại bỏ các chất ô nhiễm, vi khuẩn, virusvới tỉlệ lên đến 99%, kéo dài tuổi thọ lõi lọc cao hơn 30% nhờ thiết kế chống đóng cặn, màng RO lớn và chất lượng sợi carbon được cải tiến.

Máy lọc nước RO nhỏ gọn, có tốc độ lọc siêu tốc - 3

Bộ lõi lọc nguyên khối.

Máy lọc nước RO nhỏ gọn, có tốc độ lọc siêu tốc - 4

Vòi điện tử thông minh.

Chất lượng nước đầu ra của Delica UR5840 được kiểm định và chứng nhận bởi 35 tổ chức ytế và phòng thí nghiệm trên thế giới chứng nhận an toàn cho sức khỏe. Tại Việt Nam, chất lượng nước từ máy lọc này đạt tiêu chuẩn nước uống đóng chai của Bộ Y tế và được kiểm nghiệm định kỳ bởi Viện Pasteur.Pureit cũng là thành viên Hiệp hội chất lượng nước Hoa Kỳ WQA (Water Quality Association).

Ngoài ra, Pureit còn cóvòi điện tử diệt khuẩn thông minh.Chiếc vòi điện tử UV diệt khuẩn thông minh cho phép hiển thị chất lượng nguồn nước đầu ra (thông qua chỉ số TDS - chỉ số thể hiện tổng chất rắn hòa tan tồn tại trong một thể tích nước nhất định). Bên trong thân vòi là đèn LED UV khử trùng nhỏ gọn.Trên màn hình điện tử của vòi nước sẽ hiển thị tuổi thọ bộ 3 lõi lọc.

Pureit Delica UR5840 được thiết kế với công suất lên đến 800GPD, tức tốc độ dòng chảy nhanh ở mức 2 lít nước tinh khiết/phút, cho phép đổ đầy nước tinh khiết vào ly chỉ 3,6 giây. Với công suất lọc lớn như vậy, người dùngkhông cần chờ đợi quá lâu để có đủ nguồn nước sạch để uống hay nấu ăn.

Sản phẩm này có thiết kế nguyên khối nhỏ gọn (435 x 155 x 365mm), khákhác biệt so với những chiếc máy lọc nước cồng kềnh trên thị trường, giúp tối ưu không gian gầm tủ bếp tới 70%. Thiếtbị sở hữu thiết kế thông minh với cụm van, khớp nối đúc nguyên khối, giúp giảm đáng kể nguy cơ rò rỉ nước, tránh nhiễm khuẩn. Đặc biệt, với thiết kế lõi lọc nguyên khối, người dùng có thể thay lõi lọc tại nhà.

Máy lọc nước Pureit Delica UR5840 cógiá bán lẻ tham khảo là18,9 triệu đồng tại thị trường Việt Nam.

Chia sẻ
Theo Thanh Ly (Người đưa tin)

Bạn đang xem: Máy lọc nước RO nhỏ gọn, có tốc độ lọc siêu tốc

Chuyên mục: Công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/may-loc-nuoc-ro-nho-gon-co-toc-do-loc-sieu-toc-c407a1383960.html

Chia sẻ bài viết