Máy hút bụi không dây "tất cả trong một" với tính năng ai cũng mong chờ

Không chỉ hút bụi, sản phẩm này còn có thể lau nhà bằng đầu lăn ướt làm từ vải vi sợi, chạy bằng động cơ.

Sự kiện: Máy lọc không khí

Dyson vừa giới thiệu máy hút bụi không dâyV12s Detect Slim Submarine với nhiều đầu hút tích hợp.Chiếc máy này được hãng mô tả là sở hữu lực hút mạnh mẽ, soi rõ từng hạt bụi và công nghệ chống rối, nay kết hợp thêmđầu lăn ướt được thiết kế dựa trên công nghệ cung cấp nước, thấm hút và vắt khô để lau sàn cứng.

Máy hút bụi không dây "tất cả trong một" với tính năng ai cũng mong chờ - 1

DysonV12s Detect Slim Submarine.

Trong đó, đầu lăn ướt Dyson Submarineđược thiết kế với khả năng cung cấp nướcđể loại bỏcác vết tràn, vết bẩn cứng và các mảnh vụn khô nhỏ như vụn thức ăn.Dyson Submarinesửdụngcùnglúcbacôngnghệcung cấp nước, thấm hút và vắt khô, giúp sàn nhà sạchmà không để lại các vệt nước loang.

Để đạt được kết quảnày, các kỹ sư Dyson đã thiết kế hệ thốngcung cấp nước tại 8 điểm, sử dụng một buồng điều áp để phân phối nước. Hệthốngnàysẽtạothành8vòiphunnướcđặtcáchđềunhaudọc theo con lăn, liên tục xả ra 18ml nước trong mỗi phút để vệ sinh mặt sàn đồng đều mà không bị sũng nước.

Đầu lăn ướt được làm bằng vải vi sợi, chạy bằng động cơ có chức năng lau sạch vết tràn, vết bẩn cứng đầu và mảnh vụn, trong khi đó một đĩa lọcsẽ lọc nước thải từ con lăn ướt và chảy vào khay nước thải riêng biệt để người dùngđổ đi.

Máy hút bụi không dây "tất cả trong một" với tính năng ai cũng mong chờ - 2

Đầu lăn ướt giúp vừa hút vừa lau.

Ngăn chứa nước sạch có dung tích 300ml, đủ đểDyson V12s Detect Slim Submarinelau dọn diện tích lên đến 110m2. Ngăn chứa nước bẩn sẽ lớn hơn với dung tích 360ml để đảm bảo không có bụi bẩn hoặc mảnh vụn nào rơi lại ra sàn và con lăn luôn được thấm nước sạch từ đầu đến cuối.

Trong khi đó, đầu hút quang học Fluffy Optic Cleaner Head ứng dụng công nghệ phát hiện bụi với nguồn sáng đặt ở phía cuối đầu hút bụi, giúp chiếu ra tia sáng để người dùng phát hiện những hạt bụi “tàng hình” trên sàn nhà. Đây là công nghệ được Dyson phát triển từ năm 2021, cho phép những chiếc máy hút bụi Dyson hút những hạt bụi mà mắt thường không nhìn thấy được.

Máy hút bụi không dây "tất cả trong một" với tính năng ai cũng mong chờ - 3

Đầu hút quang học Fluffy Optic Cleaner Head soi rõ bụi ẩn nhờ công nghệ tia laser.

Còn cảm biến bụi Acoustic Dust Sensing giúplàm sạch sâu sàn nhà. Màn hình LCD hiển thị kích thước và số lượng bụi đã được hút vào theo thời gian thực thông qua cảm biến Piezo, từ đó tự động tăng công suất hút phù hợp trên các loại sàn và với lượng bụi khác nhau.

Động cơ Dyson Hyperdymium của V12s Detect Slim Submarine có tốc độ quay tới 125.000 vòng/phút, tạo ra lực hút lên đến150 AW.Sau khi người dùng hoàn thành hút bụi và gắn đầu lăn ướt Dyson Submarine, nguồn điện sẽ tự động chuyển hướng khỏi động cơ Hyperdymiumđể ngưng lực hút chân không. Điều này ngăn nước xâm nhập vào động cơ,đảm bảo nước và mảnh vụn sau khi lau được đưa vào khay bên trong đầu lăn ướt.

The công bố của Dyson, Hệ thống lọc HEPA của Dyson có khả năng thu gom đến 99,99% các hạt bụi cực nhỏ tới 0,1 micron và thổi ra luồng không khí sạch hơn. Công nghệ “lốc xoáy” của Dyson (Dyson clone technology) tách hoàn toàn bụi bặm và vết bẩn ra khỏi sàn nhà và các bề mặt; đồng thời toàn bộ hệ thống được thiết kế khép kín nhằm đảm bảo chất thải không bị rò rỉ lại ra nhà.

Bên cạnh công cụ kết hợp Combi Tool và công cụ hút khe kẽ Crevice Tool, máy hút bụi không dây Dyson V12s Detect Slim Submarinecòn được trang bị thêm đầu hút tóc Hair Screw Tool chạy bằng động cơ, giúp hút tóc dài và lông thú cưng. Bên trong đầu hút là thanh bàn chải được thiết kế hình nón với phần lông xoắn ốc, vừa ngăn tóc quấn quanh bàn chải vừa để tóc trượt ra khỏi phần chóp và rơi thẳng vào ngăn chứa rác.

Dòng sản phẩm này của Dysoncó hai phiên bản V12s Detect Slim Submarine vàV12s Detect Slim SubmarineComplete vớigiá tham khảo lần lượt là 25,79 triệu đồng và 27,99 triệu đồng.

Chia sẻ
Theo NGỌC PHẠM (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: Máy hút bụi không dây "tất cả trong một" với tính năng ai cũng mong chờ

Chuyên mục: Công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/may-hut-bui-khong-day-tat-ca-trong-mot-voi-tinh-nang-ai-cung-mong-cho-c407a1484151.html

Chia sẻ bài viết