Máy chiếu mini trình chiếu tới 100 inch, tích hợp loa và pin 2,5 giờ

Anker Nebula Astro là một máy chiếu mini với hình dạng như một quả táo hay quả cam.

Với sự phát triển của công nghệ, chiếc máy chiếu giờ đây có thể nhỏ gọn chỉ trong lòng bàn tay. Anker NebulaAstro là một máy chiếu mininhư vậy với hình dạng như một quả táo hay quả cam, kích thước 89,2mm x 82mm x 91,2mm, trọng lượng 369,96gram.

Anker giới thiệu máy chiếu mini tới 100 inch, tích hợp loa và pin 2,5 giờ - 1

Anker NebulaAstro nhỏ gọn trong lòng bàn tay.

Anker Nebula Astro có khả năng chiếu hình ảnh và video lên màn chiếu hay bức tườngvới kích thước tối đa lên tới 100 inch (ở khoảng cách 3,08m),tạo cảm giá như đang trong một rạp chiếu phim màn ảnh rộng. Độ sáng theo công bố của hãng là 100ANSI lumens và độ phân giải 854x480 pixels là khôngcao, chỉ phù hợp đểsử dụng trong một căn phòng hoàn toàn tối.

Điểm nhấn của sản phẩm chính là sử dụng pin sạc, với thời lượng trình chiếu khoảng 2,5 giờ sau mỗi lần sạc đầy (thời gian sạc khoảng 2 giờ). Trên thị trường hiện nay, hiếm có những máy chiếu được tạo ra với pin sạc như vậy, ngoại trừ một số loạimáy chiếu tích hợp trong smartphone hay laptop từng được một số hãng công nghệ giới thiệu với mục đích trải nghiệm là chính.

Anker giới thiệu máy chiếu mini tới 100 inch, tích hợp loa và pin 2,5 giờ - 3

Anker NebulaAstro có độ sáng 100 ANSI lumens.

Máy chiếu này có công nghệ Eye Guard Techbảo vệ mắt, đặc biệt cần thiết để bảo vệthị giác củatrẻ em. Nếu phát hiện bất kỳ ai đến gần, ngay ở khoảng cách60cm so với mặt trước của bóng đèn,Astro sẽ tự động tắt chế độ chiếu để bảo vệ mắt của người dùng.

Ngoài ra, nó còn có khả năngquản lý nội dung qua tính năng Parental Control. Cụ thể, máy chiếu sẽ khóa cácphim và ứng dụng bằng mật khẩu do cha mẹ thiết lập, để trẻ em không vô tình tìm thấy thứ mà chúng không nên nhìn thấy.

Anker Nebula Astro có khả năng kết nối các thiết bị khác như laptopthông qua cổng HDMI, ổ cứng di động sử dụng tiêu chuẩn USB-C hay kết nối không dâyBluetooth. Đặc biệt, người dùng có thể trình chiếu nội dung không dây từ điện thoại của mình thông qua tính năng Mirror cast và AirPlay.

Anker giới thiệu máy chiếu mini tới 100 inch, tích hợp loa và pin 2,5 giờ - 4

Anker NebulaAstro chạy Android 7.1 với giao diện trực quan và nhiều ứng dụng tích hợp sẵn.

Có một remote đi kèm máy chiếu, nhưngngười dùng cũng có thể điều khiển máy chiếu Anker Nebula Astro bằng chính chiếc điện thoại của mình thông qua ứng dụngNebula Connect. Các tính năng điều khiểnkhả dụng trên smartphone nhưphát và tạm dừng phim, duyệt menu,...chỉ bằng một thao tác vuốt ngón tay đơn giản.

Về cấu hình, Anker Nebula Astro được trang bịCPU 4 lõi, RAMDDR31GB , ROM8GB, dung lượngpin 3.250mAh, hỗ trợ kết nối Wi-Fi 802.11a/b/g/n trên băng tần2.4 và5GHz, Bluetooth4.2, tích hợp loa 3W vàđộ ồn của quạt chỉ dưới30dB. Sản phẩm hoạt động trên nền tảng Android 7.1.

Anker NebulaAstro có giá tham khảo 9,6 triệu đồng, nhưng trên thực tế người dùng có thể mua với giá tốt hơn nhờ chương trình giảm giá vào ngày 17/5 sắp tới của Anker khi mở bán.

Bạn đang xem: Máy chiếu mini trình chiếu tới 100 inch, tích hợp loa và pin 2,5 giờ

Chuyên mục: Công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/cong-nghe-thong-tin/may-chieu-mini-trinh-chieu-toi-100-inch-tich-hop-loa-va-pin-25-gio-c55a1358884.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết