Mẫu Hàn Quốc, Nhật Bản gặp phiền phức vì quá sexy... phải trốn khỏi quê hương

Phong cách gợi cảm đã mang lại sự nổi tiếng cho hai nàng mẫu nhưng cũng khiến họ gặp rắc rối.

Lee Hee Eun sinh năm 1987 là người mẫu Hàn Quốc nổi tiếng với vẻ ngoài gợi cảm. Trước khi chuyển hướng làm người mẫu, cô từng được biết đến với tư cách vận động viên.Lee Hee Eun được biết đến thông qua những shoot hình nội y quyến rũ. Tuy nhiên điều này cũng khiến cô gặp phải rắc rối.Người đẹp từng vấp phải tranh cãi khi đăng tải bộ ảnh nội y quá gợi cảm. Mặc dù Lee Hee Eun có lên tiếng thanh minh nhưng kết quả không được như mong muốn.Sau đó, người đẹp rời Hàn Quốc và chuyển đến sinh sống tại Paris, Pháp. Hiện tại, cô đã quay về Hàn Quốc và tập trung cho sự nghiệp kinh doanh. Số lượng những hình ảnh gợi cảm của cô cũng ít hơn hẳn so với thời điểm trước kia. Mai Shiraishi sinh năm 1992 là người thu hút fan nhất của nhóm nhạc Nogizaka46. Bên cạnh tư cách thần tượng cô còn được mời làm người mẫu nội y.Mai Shiraishi được mệnh danh là tình trong mộng của nam giới Nhật Bản. Phong cách quyến rũ của cô cũng kéo theo nhiều rắc rối khi gặp phải các fan cuồng.Người đẹp từng bị một người đàn ông đe dọa cũng như quấy rối khiến cô phải tìm đến sự giúp đỡ của cảnh sát. Nghi phạm là một người đàn ông 25 tuổi sống tại Tokyo nhưng người này nhất quyết chối tội.Sở hữu vẻ ngoài quyến rũ, Mai Shiraishi vô cùng đắt quảng cáo, chụp hình tạp chí. Sách ảnh của người đẹp luôn cháy hàng. Chứng minh sự yêu thích của người Nhật Bản dành cho cô. Hiện tại, Mai Shiraishi không còn theo đuổi hình ảnh quyến rũ mà chuyển sang phong cách kín đáo hơn.

Mau Han Quoc, Nhat Ban gap phien phuc vi qua sexy... phai tron khoi que huong
Lee Hee Eun sinh năm 1987 là người mẫu Hàn Quốc nổi tiếng với vẻ ngoài gợi cảm. Trước khi chuyển hướng làm người mẫu, cô từng được biết đến với tư cách vận động viên.
Mau Han Quoc, Nhat Ban gap phien phuc vi qua sexy... phai tron khoi que huong-Hinh-2
Lee Hee Eun được biết đến thông qua những shoot hình nội y quyến rũ. Tuy nhiên điều này cũng khiến cô gặp phải rắc rối.
Mau Han Quoc, Nhat Ban gap phien phuc vi qua sexy... phai tron khoi que huong-Hinh-3
Người đẹp từng vấp phải tranh cãi khi đăng tải bộ ảnh nội y quá gợi cảm. Mặc dù Lee Hee Eun có lên tiếng thanh minh nhưng kết quả không được như mong muốn.
Mau Han Quoc, Nhat Ban gap phien phuc vi qua sexy... phai tron khoi que huong-Hinh-4
Sau đó, người đẹp rời Hàn Quốc và chuyển đến sinh sống tại Paris, Pháp. Hiện tại, cô đã quay về Hàn Quốc và tập trung cho sự nghiệp kinh doanh. Số lượng những hình ảnh gợi cảm của cô cũng ít hơn hẳn so với thời điểm trước kia.
Mau Han Quoc, Nhat Ban gap phien phuc vi qua sexy... phai tron khoi que huong-Hinh-5
Mai Shiraishi sinh năm 1992 là người thu hút fan nhất của nhóm nhạc Nogizaka46. Bên cạnh tư cách thần tượng cô còn được mời làm người mẫu nội y.
Mau Han Quoc, Nhat Ban gap phien phuc vi qua sexy... phai tron khoi que huong-Hinh-6
Mai Shiraishi được mệnh danh là tình trong mộng của nam giới Nhật Bản. Phong cách quyến rũ của cô cũng kéo theo nhiều rắc rối khi gặp phải các fan cuồng.
Mau Han Quoc, Nhat Ban gap phien phuc vi qua sexy... phai tron khoi que huong-Hinh-7
Người đẹp từng bị một người đàn ông đe dọa cũng như quấy rối khiến cô phải tìm đến sự giúp đỡ của cảnh sát. Nghi phạm là một người đàn ông 25 tuổi sống tại Tokyo nhưng người này nhất quyết chối tội.
Mau Han Quoc, Nhat Ban gap phien phuc vi qua sexy... phai tron khoi que huong-Hinh-8
Sở hữu vẻ ngoài quyến rũ, Mai Shiraishi vô cùng đắt quảng cáo, chụp hình tạp chí. Sách ảnh của người đẹp luôn cháy hàng. Chứng minh sự yêu thích của người Nhật Bản dành cho cô. Hiện tại, Mai Shiraishi không còn theo đuổi hình ảnh quyến rũ mà chuyển sang phong cách kín đáo hơn.

Theo Hồng Linh/Dân Việt

Bạn đang xem: Mẫu Hàn Quốc, Nhật Bản gặp phiền phức vì quá sexy... phải trốn khỏi quê hương

Chuyên mục: Thời trang

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/mot-va-phong-cach/mau-han-quoc-nhat-ban-gap-phien-phuc-vi-qua-sexy-phai-tron-khoi-que-huong-1681097.html

Chia sẻ bài viết