Mark Zuckerberg tung ảnh tập MMA "dọa" Elon Musk

Drama “đấu tay đôi” giữa Musk và Zuckerberg dường như chưa hạ nhiệt với hình ảnh mới của CEO Meta cùng các võ sĩ MMA vừa xuất hiện trên mạng.

Sự kiện: Tỷ phú Elon Musk Mark Zuckerberg

Mới đây, màn khẩu chiến trên mạng Internet về việc Elon Musk muốn hẹn Mark Zuckerberg thượng đài đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng thế giới, thậm chí ông chủ của công ty tổ chức giải đấu võ thuật UFC cũng sẵn sàng đứng ra dàn xếp cuộc tỉ thí này.

Mark Zuckerberg tung ảnh tập MMA "dọa" Elon Musk - 1

Cư dân mạng rất “hóng” màn so găng thực sự giữa Elon Musk và Mark Zuckerberg.

Sau khi buông lời thách đấu, Musk đã thị uy với Zuckerberg bằng cách tung hình ảnh ông đang luyện tập MMA lên mạng Twitter. Động thái này đến nay đã nhận được câu trả lời từ phía ông chủ của Meta.

Theo đó, trên tài khoản Instagram của mình, Zuckerberg đã chia sẻ một hình ảnh anh đang đứng giữa hai võ sĩ MMA, với võ sĩ Israel Adesanya nổi tiếng ở bên trái và Alex Volkanovski đứng bên phải. Động thái này như một lời đáp trả dành cho Elon Musk.

Mark Zuckerberg tung ảnh tập MMA "dọa" Elon Musk - 2

Hình ảnh Mark Zuckerberg cùng các võ sĩ MMA nổi tiếng.

Động thái chiêu mộ hai võ sĩ Adesanya và Volkanovski cho thấy CEO của Meta cũng có nước đi không hề kém cạnh Elon Musk. Trước đó, Musk đã chấp nhận lời mời huấn luyện của một cựu huyền thoại UFC là George St-Pierre, khi xác nhận rằng ông đã có một buổi “huấn luyện tuyệt vời” với Musk vào ngày 3/7.

Phát ngôn viên của Meta đã từ chối bình luận về nội dung bức ảnh khi được yêu cầu bởi Business Insider.

Chia sẻ
Theo Thanh Phong (Arttimes)

Bạn đang xem: Mark Zuckerberg tung ảnh tập MMA "dọa" Elon Musk

Chuyên mục: Công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/cong-nghe-thong-tin/mark-zuckerberg-tung-anh-tap-mma-doa-elon-musk-c55a1483356.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết