Mark Zuckerberg khoe cơ bắp cùng 2 siêu sao MMA, sẵn sàng đấu Elon Musk?

Trong một bức ảnh được chia sẻ trên Instagram, Mark Zuckerberg xuất hiện với cơ thể săn chắc cùng nụ cười tươi đứng cùng 2 siêu sao MMA. Nội dung dòng ghi chú đăng kèm bức ảnh được cho là ám chỉ tới trận đấu có thể xảy ra giữa 2 ông chủ của Facebook và Twitter. 

Sự kiện: Mark Zuckerberg Tỷ phú Elon Musk

Mark Zuckerberg khoe cơ bắp cùng 2 siêu sao MMA, sẵn sàng đấu Elon Musk? - 1

Tỷ phú Mark Zuckerberg chụp ảnh cùng 2 siêu sao MMA Israel Adesanya (trái) và Alex Volkanovski. Ảnh: Instagram

Theo Business Insider, siêu sao võ thuật tổng hợp (MMA) Israel Adesanya ngày 11/7 đăng tải bức ảnh chụp cùng tỷ phú Mark Zuckerberg và siêu sao MMA Alex Volkanovski.

Trong ảnh, ông chủ Facebook không còn mặc chiếc áo phông xám và quần jean quen thuộc mà thay vào đó là cởi trần mặc quần đùi khoe cơ thể săn chắc. Cơ bụng 6 múi của tỷ phú này cũng lộ rõ.

Đứng cạnh 2 siêu sao MMA, ông chủ Facebook cũng không bị lép vế quá nhiều dù không phải là người thi đấu MMA chuyên nghiệp.

Đăng kèm bức ảnh, Adesanya viết: "Mark không nói chơi. Anh ấy thực sự nghiêm túc với chuyện này". Theo Business Insider, dòng ghi chú này được cho là ám chỉ đến một trận đấu "trong lồng" giữa Mark Zuckerberg và Elon Musk.

Việc thuê 2 siêu sao MMA Adesanya (vô địch hạng trung giải UFC của Mỹ vào tháng 4) và Volkanovski (vô địch hạng lông UFC vào tháng 7) tập luyện cùng được ông chủ Facebook đưa ra sau khi "đối thủ" Musk chấp nhận lời mời huấn luyện của một cựu huyền thoại MMA.

Ngày 3/7, trên Twitter, cựu huyền thoại MMA George St-Pierre xác nhận "đã có buổi tập luyện tuyệt vời" cùng tỷ phú Musk.

Người phát ngôn của Meta - công ty chủ quản của Facebook - từ chối bình luận về bức ảnh cũng như trận đấu "trong lồng" có thể xảy ra giữa 2 tỷ phú công nghệ.

Chưa rõ liệu trận đấu giữa Zuckerberg và Musk có diễn ra hay không, nhưng căng thẳng giữa 2 "ông trùm" công nghệ vẫn tiếp diễn khi các công ty của cả 2 cạnh tranh để thống trị thị trường mạng xã hội.

Ngày 10/7, tỷ phú Musk đăng 2 dòng tweet đả kích ông chủ Facebook. Động thái được đưa ra cùng ngày khi Zuckerberg thông báo nền tảng mạng xã hội Threads (của Meta) - đối thủ mới của Twitter - đạt kỷ lục 100 triệu người dùng chỉ trong 5 ngày.

Tuần trước, ông chủ Twitter cáo buộc Meta lạm dụng "bí mật thương mại và tài sản trí tuệ của Twitter", đồng thời lôi kéo các cựu nhân viên Twitter để phát triển một ứng dụng "bắt chước".

Threads cũng bị cho là nguồn cơn khiến tỷ phú Musk thách đấu Zuckerberg.

Công ty Meta của Zuckerberg được cho là đã âm thầm phát triển Threads - mạng xã hội giống Twitter - từ lâu nhằm lôi kéo người dùng sau khi Twitter liên tục gặp vấn đề.

Ngày 21/6, Elon Musk đăng tweet cảnh báo rằng việc Threads ra mắt sẽ khiến thế giới "bị Zuckerberg thao túng".

Dưới phần bình luận, một người dùng đùa rằng ông chủ Twitter hãy cẩn thận vì Zuckerberg biết võ jiu jitsu. Tỷ phú Mỹ phản hồi rằng: "Tôi sẵn sàng đấu lồng với Zuckerberg nếu cậu ta đồng ý".

Một ngày sau, trên Instagram, Zuckerberg đăng ảnh chụp màn hình dòng tweet của Musk kèm lời nhắn: "Hãy gửi tôi địa điểm đi". Musk trả lời: "Vegas Octagon".

Sau đó, Musk và Zuckerberg liên tục cập nhật thông tin về việc tập luyện cùng với các võ sĩ nổi tiếng.

Dana White, chủ tịch UFC, được cho là sẵn sàng tổ chức một trận đấu giữa Musk và Zuckerberg sau khi cả 2 tỷ phú xác nhận với ông này rằng họ "nghiêm túc" với việc thượng đài.

Nhiều người rất trông chờ vào cuộc đấu giữa 2 tỷ phú công nghệ nằm trong danh sách những người giàu nhất hành tinh. Forbes ngày 11/7 định giá giá trị tài sản của ông chủ Facebook là 105,7 tỷ USD, xếp vị trí thứ 7 trong danh sách các tỷ phú thế giới tính theo thời gian thực. Trong khi đó, ông chủ Twitter giữ vị trí đầu bảng với giá trị tài sản ròng ước tính là 242,8 tỷ USD.

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - BI, Forbes (nguoiduatin.vn)

Bạn đang xem: Mark Zuckerberg khoe cơ bắp cùng 2 siêu sao MMA, sẵn sàng đấu Elon Musk?

Chuyên mục: Thế giới

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-quoc-te/mark-zuckerberg-khoe-co-bap-cung-2-sieu-sao-mma-san-sang-dau-elon-musk-c415a1483265.html

Chia sẻ bài viết