Mai Phương bật khóc khi tháo vương miện bán đấu giá 3 tỷ

Vương miện của Hoa hậu Mai Phương được một mạnh thường quân đấu giá 3 tỷ. Bất ngờ vị khách đặc biệt này đã tặng lại chiếc vương miện cho nàng hậu.

Mới đây, BTC Miss World Vietnam đã tổ chức buổi đấu giá từ thiện đầy ý nghĩa nhằm ủng hộ các dự án thiện nguyện của Miss World và Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương.Đương kim Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã mang chiếc vương miện của mình đấu giá phục vụ mục đích nhân văn.Trong buổi đấu giá, Mai Phương bật khóc khi "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung tháo chiếc vương miện trên đầu nàng hậu.Nói về lý do đấu giá vương miện, Mai Phương chia sẻ trong sự xúc động rằng, cô cảm thấy vô cùng tự hào khi hy sinh chiếc vương miện của mình để có thể “tô điểm” thêm cho cuộc đời, giúp cho những mảnh đời bất hạnh.May mắn, chiếc vương miện “Ocean Lotus” của Mai Phương được một mạnh thường quân giấu tên đấu giá ở mức 3 tỷ.Bất ngờ vị khách đặc biệt này đã tặng lại chiếc vương miện cho Hoa hậu Mai Phương. Đương kim Miss World 2022 Karolina Bielawska động viên Mai Phương trong buổi đấu giá làm từ thiện.Ngoài chiếc vương miện danh giá của Mai Phương, 5 chiếc ghế đăng quang của các hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Hà, Mai Phương cũng được đấu giá thành công với tổng giá trị 2 tỷ đồng.Ngoài ra, nhiều vật phẩm dặc biệt cũng được mang đi đấu giá như: Chiếc đầm final walk của Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng những chiếc đầm của các hoa á hậu, hoa đăng quang của Đỗ Hà, những bộ trang sức đắt giá, cây đàn kỷ niệm của Mai Phương. Đáng chú ý, những món đặc sản như nem, bánh tét của Á hậu Phương Nhi và Á hậu Bảo Ngọc cũng xuất hiện trong buổi đấu giá khiến khán giả bất ngờ, thích thú.Hình ảnh Á hậu Phương Nhi mang nem chua đi đấu giá.Kết thúc buổi đấu giá, BTC Miss World Vietnam công bố tổng số tiền đã đấu giá thành công lên đến 7,6 tỷ. Tất cả số tiền này sẽ được đưa vào các hoạt động từ thiện, trong đó có dự án thiện nguyện của Hoa hậu Mai Phương mà cô sẽ mang đi dự thi quốc tế.BTC Miss World Vietnam cũng quyết định quyên góp 50.000 USD (hơn 1 tỷ) vào quỹ từ thiện của Miss World.

Mai Phuong bat khoc khi thao vuong mien ban dau gia 3 ty
Mới đây, BTC Miss World Vietnam đã tổ chức buổi đấu giá từ thiện đầy ý nghĩa nhằm ủng hộ các dự án thiện nguyện của Miss World và Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương.
Mai Phuong bat khoc khi thao vuong mien ban dau gia 3 ty-Hinh-2
Đương kim Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã mang chiếc vương miện của mình đấu giá phục vụ mục đích nhân văn.
Mai Phuong bat khoc khi thao vuong mien ban dau gia 3 ty-Hinh-3
Trong buổi đấu giá, Mai Phương bật khóc khi "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung tháo chiếc vương miện trên đầu nàng hậu.
Mai Phuong bat khoc khi thao vuong mien ban dau gia 3 ty-Hinh-4
Nói về lý do đấu giá vương miện, Mai Phương chia sẻ trong sự xúc động rằng, cô cảm thấy vô cùng tự hào khi hy sinh chiếc vương miện của mình để có thể “tô điểm” thêm cho cuộc đời, giúp cho những mảnh đời bất hạnh.
Mai Phuong bat khoc khi thao vuong mien ban dau gia 3 ty-Hinh-5
May mắn, chiếc vương miện “Ocean Lotus” của Mai Phương được một mạnh thường quân giấu tên đấu giá ở mức 3 tỷ.
Mai Phuong bat khoc khi thao vuong mien ban dau gia 3 ty-Hinh-6
Bất ngờ vị khách đặc biệt này đã tặng lại chiếc vương miện cho Hoa hậu Mai Phương.
Mai Phuong bat khoc khi thao vuong mien ban dau gia 3 ty-Hinh-7
Đương kim Miss World 2022 Karolina Bielawska động viên Mai Phương trong buổi đấu giá làm từ thiện.
Mai Phuong bat khoc khi thao vuong mien ban dau gia 3 ty-Hinh-8
Ngoài chiếc vương miện danh giá của Mai Phương, 5 chiếc ghế đăng quang của các hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Hà, Mai Phương cũng được đấu giá thành công với tổng giá trị 2 tỷ đồng.
Mai Phuong bat khoc khi thao vuong mien ban dau gia 3 ty-Hinh-9
Ngoài ra, nhiều vật phẩm dặc biệt cũng được mang đi đấu giá như: Chiếc đầm final walk của Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng những chiếc đầm của các hoa á hậu, hoa đăng quang của Đỗ Hà, những bộ trang sức đắt giá, cây đàn kỷ niệm của Mai Phương. Đáng chú ý, những món đặc sản như nem, bánh tét của Á hậu Phương Nhi và Á hậu Bảo Ngọc cũng xuất hiện trong buổi đấu giá khiến khán giả bất ngờ, thích thú.
Mai Phuong bat khoc khi thao vuong mien ban dau gia 3 ty-Hinh-10
Hình ảnh Á hậu Phương Nhi mang nem chua đi đấu giá.
Mai Phuong bat khoc khi thao vuong mien ban dau gia 3 ty-Hinh-11
Kết thúc buổi đấu giá, BTC Miss World Vietnam công bố tổng số tiền đã đấu giá thành công lên đến 7,6 tỷ. Tất cả số tiền này sẽ được đưa vào các hoạt động từ thiện, trong đó có dự án thiện nguyện của Hoa hậu Mai Phương mà cô sẽ mang đi dự thi quốc tế.
Mai Phuong bat khoc khi thao vuong mien ban dau gia 3 ty-Hinh-12
BTC Miss World Vietnam cũng quyết định quyên góp 50.000 USD (hơn 1 tỷ) vào quỹ từ thiện của Miss World.

Diệu Nga (Ảnh: Sen Vàng)

Bạn đang xem: Mai Phương bật khóc khi tháo vương miện bán đấu giá 3 tỷ

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/mai-phuong-bat-khoc-khi-thao-vuong-mien-ban-dau-gia-3-ty-1751507.html

Chia sẻ bài viết