Mặc quần tập yoga đi đón con, người phụ nữ khiến tất cả mọi người ngoái nhìn

Bộ quần áo quá tôn dáng khiến mọi người đổ xô chú ý tới người mẹ một con này.

Sự kiện: Phụ nữ và gia đình

Mặc quần tập yoga đi đón con, người phụ nữ khiến tất cả mọi người ngoái nhìn - 1

Các kiểu quần áo ngày nay rất đa dạng, không bó buộc trong hoàn cảnh nhất định. Người ta có thể vô tư mặc pyjama trong các dịp đặc biệt, hay mặc quần legging khi đi ra ngoài. Cũng vì thế mà có nhiều người trẻ vô tư mặc những kiểu đồ như vậy ra ngoài đường, nóngay lập tức thu hút sự chú ý của mọi người.

Mới đây, một sự việc xảy ra ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, có một người mẹ tới đón con ở trường mẫu giáo, vì là giờ tan trường nên rất đông phụ huynh tụ tập. Cô mặc một chiếc quần yoga mỏng tang, bó sát, khoe đôi chân dài nuột nà, tôn lên vóc dáng cân đối khiến cho tất cả mọi người từ bé tới lớn đi ngang qua đều phải liếc nhìn.

Mặc quần tập yoga đi đón con, người phụ nữ khiến tất cả mọi người ngoái nhìn - 2

Theo một số lời trò chuyện của các phụ huynh xung quanh, có một phòng tập yoga gần trường mẫu giáo, người phụ nữ này thường mặc đồ như vậy đến đón con, có lẽ cô vừa tập yoga xong.

Ngoại hình nổi bật của người phụ nữ này nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán cho các bậc phụ huynh lúc đó, họ vừa nói chuyện vừa đưa ánh mắt ngoái nhìn về phía người phụ nữ.

Không khó để nghe thấy có những câu nói chỉ trích cách ăn mặc của người phụ nữ này. Họ cho rằng, khi tới trường đón con không nên ăn mặc như vậy. Người lớn tuổi rất coi trọng phép tắc và chú trọng tới cách ăn mặc hợp hoàn cảnh, vì thế bộ bồ của người mẹ này bị xem là thô lỗ, kém duyên.

Mặc quần tập yoga đi đón con, người phụ nữ khiến tất cả mọi người ngoái nhìn - 3

Đặc biệt, cánh đàn ông cũng lén lút ngắm nhìn người phụ nữ này, dù sao vóc dáng đẹp như vậy không phải người mẹ nào cũng có được. Nhiều người còn nói đùa rằng, khi trở về nhà sẽ rủ vợ đi tập thể dục, dù có con rồi cũng cần phải chú trọng tới vóc dáng của mình.

Tất nhiên, ngoài những ánh mắt ác ý có không ít ánh mắt ghen tỵ của phụ nữ với nhau. Chỉ vì một người phụ nữ mà gây xôn xao như vậy là việc không nên có.

Sau khi thấy con trai bước ra, người mẹđội mũ lưỡi trai màu trắng nhanh chóng nắm lấy tay con mình rồidắt về. Dẫu vậy, tiếng bàn táncủa mọi người lúc đó vẫn chưa ngớt.

Mặc quần tập yoga đi đón con, người phụ nữ khiến tất cả mọi người ngoái nhìn - 4

Khi hình ảnh của người mẹ đón con này được chia sẻ lên mạng xã hội, nó ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng, đồng thời gây ra một số tranh cãi.

Một số cư dân mạng cho rằng: “Ăn mặc hở hang như vậy ở cổng trường mẫu giáo thật là không phù hợp”.

Trường mầm non là nơi giáo dục, nơi tụ họp của trẻ nhỏ, một vài hành động nhỏ cũng sẽ tác động phần nào đến trẻ.Thử tưởng tượng xem, nếu lũ trẻ không chịu làm theo lời thầy cô giáo, đến trường mà không mặc đồng phục, học theo kiểu tự do của người lớn thì mọi thứ sẽ rất lộn xộn.

Một số cư dân mạng khác bày tỏ sự ngưỡng mộ trước thân hình của vị phụ huynh này. Họ cho rằng, “đẹp khoe xấu che”, người mẹ này có thân hình đẹp thì không có gì phải bàn, mặc đồ tập yoga hay váy body cũng chẳng khác gì nhau, không thể nhìn vào bộ quần áo mà đánh giá con người ta.

Mặc dù quần áo nên mặc phù hợp với hoàn cảnh nhưng cũng không nên quá cứng nhắc trong việc nhìn nhận vấn đề. Xã hội ngày càng phát triển, việc cởi mở và chấp nhận sự thay đổi cũng là điều mọi người nên thích nghi dần. Trên thực tế, đây chỉ là sự va chạm giữa tư tưởng của thế hệ già và trẻ, không nhất thiết phải đánh giá tiêu cực về người mẹ này.

Chia sẻ
Theo Phan Hằng - Sohu (Arttimes)

Bạn đang xem: Mặc quần tập yoga đi đón con, người phụ nữ khiến tất cả mọi người ngoái nhìn

Chuyên mục: Nhịp sống trẻ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/mac-quan-tap-yoga-di-don-con-nguoi-phu-nu-khien-tat-ca-moi-nguoi-ngoai-nhin-c64a1382263.html

Chia sẻ bài viết