Mặc “đụng hàng”, Trần Thanh Tâm lộ nguyên khuyết điểm cơ thể

"Hot girl trứng rán" Trần Thanh Tâm mới đây khiến nhiều người bất ngờ khi mặc đụng hàng với mỹ nhân nóng bỏng nhất của Miss Grand Vietnam.

Trần Thanh Tâm đang được xem cái tên bàn tán trên MXH sau khi lên đường đến Thái Lan để tham dự hoa hậu tại đấu trường có tên Miss Fabulous International 2022.Trong đêm đầu tiên ở nước bạn, hot girl Trần Thanh Tâm đã nhanh chóng thu hút sự chú ý khi diện một chiếc váy đỏ rực với họa tiết đính đá nổi bật.Tuy nhiên không ít cư dân mạng nhận ra chiếc váy mà "hot girl trứng rán" mặc là chiếc váy của mỹ nhân TOP 10 Miss Grand Vietnam 2022 - Bùi Lý Thiên Hương đã từng diện trong một bộ ảnh.Ngắm nhìn Trần Thanh Tâm diện chiếc váy này, nhiều người lại cho rằng chiếc đầm đã "phản chủ" vì làm lộ khuyết điểm bụng dưới của mỹ nhân sinh năm 2000.Thậm chí nhiều người còn mang ra so sánh với Bùi Lý Thiên Hương - người từng được mệnh danh là mỹ nhân nóng bỏng nhất nhìn Miss Grand Vietnam.Bên cạnh bình luận chê vóc dáng, nhiều fans còn lên tiếng bênh vực cho Trần Thanh Tâm, họ cho rằng do thời gian chuẩn bị để về đến với Miss Fabulous International 2022 quá gấp rút nên cô nàng vẫn chưa chuốt lại hết thân hình của mình.Từ sau khi công bố là đại diện Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp quốc tế - Miss Fabulous International 2022 (MFI), Trần Thanh Tâm nhận về nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.Dù không được đánh giá cao về nhan sắc, kỹ năng lẫn kinh nghiệm "chinh chiến" Trần Thanh Tâm trong ngày đầu nhập cuộc lại khiến fan bất ngờ bởi những phần thi khá tốt.Trên trang cá nhân, Trần Thanh Tâm chăm cập nhật hành trình tại MFI sau khi đặt chân đến Thái Lan.Trong những phần thi đầu tiên, người đẹp sinh năm 2000 nhận về nhiều phản hồi tích cực.Đối với phần catwalk, "hot girl trứng rán" có những sải bước ổn định, đánh tay vừa phải giúp tạo độ nhịp nhàng.Được biết đấu trường MFI là sân chơi mới, năm nay chỉ có 9 thí sinh góp mặt. Gồm: Vietnam, Thailand, Serbia, Sweden, Australia, Pakistan, Laos, Denmark, Cambodia. Ảnh: Tổng hợp

Mac “dung hang”, Tran Thanh Tam lo nguyen khuyet diem co the
Trần Thanh Tâm đang được xem cái tên bàn tán trên MXH sau khi lên đường đến Thái Lan để tham dự hoa hậu tại đấu trường có tên Miss Fabulous International 2022.
Mac “dung hang”, Tran Thanh Tam lo nguyen khuyet diem co the-Hinh-2
Trong đêm đầu tiên ở nước bạn, hot girl Trần Thanh Tâm đã nhanh chóng thu hút sự chú ý khi diện một chiếc váy đỏ rực với họa tiết đính đá nổi bật.
Mac “dung hang”, Tran Thanh Tam lo nguyen khuyet diem co the-Hinh-3
Tuy nhiên không ít cư dân mạng nhận ra chiếc váy mà "hot girl trứng rán" mặc là chiếc váy của mỹ nhân TOP 10 Miss Grand Vietnam 2022 - Bùi Lý Thiên Hương đã từng diện trong một bộ ảnh.
Mac “dung hang”, Tran Thanh Tam lo nguyen khuyet diem co the-Hinh-4
Ngắm nhìn Trần Thanh Tâm diện chiếc váy này, nhiều người lại cho rằng chiếc đầm đã "phản chủ" vì làm lộ khuyết điểm bụng dưới của mỹ nhân sinh năm 2000.
Mac “dung hang”, Tran Thanh Tam lo nguyen khuyet diem co the-Hinh-5
Thậm chí nhiều người còn mang ra so sánh với Bùi Lý Thiên Hương - người từng được mệnh danh là mỹ nhân nóng bỏng nhất nhìn Miss Grand Vietnam.
Mac “dung hang”, Tran Thanh Tam lo nguyen khuyet diem co the-Hinh-6
Bên cạnh bình luận chê vóc dáng, nhiều fans còn lên tiếng bênh vực cho Trần Thanh Tâm, họ cho rằng do thời gian chuẩn bị để về đến với Miss Fabulous International 2022 quá gấp rút nên cô nàng vẫn chưa chuốt lại hết thân hình của mình.
Mac “dung hang”, Tran Thanh Tam lo nguyen khuyet diem co the-Hinh-7
Từ sau khi công bố là đại diện Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp quốc tế - Miss Fabulous International 2022 (MFI), Trần Thanh Tâm nhận về nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.
Mac “dung hang”, Tran Thanh Tam lo nguyen khuyet diem co the-Hinh-8
Dù không được đánh giá cao về nhan sắc, kỹ năng lẫn kinh nghiệm "chinh chiến" Trần Thanh Tâm trong ngày đầu nhập cuộc lại khiến fan bất ngờ bởi những phần thi khá tốt.
Mac “dung hang”, Tran Thanh Tam lo nguyen khuyet diem co the-Hinh-9
Trên trang cá nhân, Trần Thanh Tâm chăm cập nhật hành trình tại MFI sau khi đặt chân đến Thái Lan.
Mac “dung hang”, Tran Thanh Tam lo nguyen khuyet diem co the-Hinh-10
Trong những phần thi đầu tiên, người đẹp sinh năm 2000 nhận về nhiều phản hồi tích cực.
Mac “dung hang”, Tran Thanh Tam lo nguyen khuyet diem co the-Hinh-11
Đối với phần catwalk, "hot girl trứng rán" có những sải bước ổn định, đánh tay vừa phải giúp tạo độ nhịp nhàng.
Mac “dung hang”, Tran Thanh Tam lo nguyen khuyet diem co the-Hinh-12
Được biết đấu trường MFI là sân chơi mới, năm nay chỉ có 9 thí sinh góp mặt. Gồm: Vietnam, Thailand, Serbia, Sweden, Australia, Pakistan, Laos, Denmark, Cambodia. Ảnh: Tổng hợp

Hạ Nhiên

Bạn đang xem: Mặc “đụng hàng”, Trần Thanh Tâm lộ nguyên khuyết điểm cơ thể

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/mac-dung-hang-tran-thanh-tam-lo-nguyen-khuyet-diem-co-the-1785257.html

Chia sẻ bài viết