Mặc bầu bí, vợ Bùi Tiến Dũng vẫn “thả rông” khoe ngực gợi cảm

Dù đang mang thai nhưng vợ thủ môn Bùi Tiến Dũng - Dianka Zakhidova không ngại khoe những shoot hình bỏng mắt.

Vừa qua, vợ chồng thủ môn Bùi Tiến Dũng đã tổ chức tiệc đoán giới tính con đầu lòng, đồng thời thông báo bà xã đã mang thai. Thông tin này nhận được nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ.Dù đang trong thời gian bầu bí nhưng dạo gần đây, vợ thủ môn Bùi Tiến Dũng - Dianka Zakhidova vẫn nhận chụp hình quảng cáo, thường xuyên chia sẻ ảnh về bản thân lên mạng xã hội.Mới nhất ở story Facebook, mẫu Tây khoe đoạn clip ngắn cận nhan sắc trong thời gian mang thai.Lần lên sóng này, vợ Bùi Tiến Dũng gây ấn tượng với làn da mịn màng, căng bóng. Nhưng gây chú ý hơn cả lại là phong cách thời trang vẫn táo bạo, gợi cảm như trước.Cô chọn diện chiếc áo sơ mi màu hồng nổi bật, tóc buộc cao, trang điểm nhẹ nhàng. Ngoài ra, vợ Tây của Bùi Tiến Dũng chẳng ngại cởi thêm vài chiếc khuy áo khoe vòng 1 lấp ló.Ở phần bình luận, netizen liên tục xuýt xoa nhan sắc của Dianka, bởi dù đang bầu bí bà mẹ trẻ không bị phá nét. Thậm chí, lên cân chút ít nhưng Dianka vẫn vô cùng xinh đẹp.Trên trang cá nhân, nàng mẫu Tây vẫn ra ngoài tụ tập bạn bè, cô nàng chọn trang phục thoải mái, đi dép lê.Dù đang mang thai nhưng Dianka vẫn chăm chỉ làm việc. Trong hình, cô đang làm mẫu cho một nhãn hàng.Dianka Zakhidova sinh năm 2000, là người Ukraine. Trước đó, Bùi Tiến Dũng tiết lộ anh là người chủ động “cầm cưa” bà xã.Mẫu Tây cũng là cô gái duy nhất thủ môn gốc Thanh Hóa công khai hẹn hò. Cả hai được người hâm mộ ủng hộ, nhận xét là cặp đôi trai tài gái sắc.Người đẹp Ukraine khiến khán giả xuýt xoa với mặt mộc không có khuyết điểm của mình.Dianka sở hữu đôi mắt to tròn, đôi môi dày quyến rũ, làn da nâu khỏe khoắn và nhan sắc xinh như búp bê. Ảnh: FBNVMời độc giả xem video: Không những xinh đẹp, 3 hot girl này còn cực "mát tay" kinh doanh - Nguồn: YAN News

Mac bau bi, vo Bui Tien Dung van “tha rong” khoe nguc goi cam
Vừa qua, vợ chồng thủ môn Bùi Tiến Dũng đã tổ chức tiệc đoán giới tính con đầu lòng, đồng thời thông báo bà xã đã mang thai. Thông tin này nhận được nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ.
Mac bau bi, vo Bui Tien Dung van “tha rong” khoe nguc goi cam-Hinh-2
Dù đang trong thời gian bầu bí nhưng dạo gần đây, vợ thủ môn Bùi Tiến Dũng - Dianka Zakhidova vẫn nhận chụp hình quảng cáo, thường xuyên chia sẻ ảnh về bản thân lên mạng xã hội.
Mac bau bi, vo Bui Tien Dung van “tha rong” khoe nguc goi cam-Hinh-3
Mới nhất ở story Facebook, mẫu Tây khoe đoạn clip ngắn cận nhan sắc trong thời gian mang thai.
Mac bau bi, vo Bui Tien Dung van “tha rong” khoe nguc goi cam-Hinh-4
Lần lên sóng này, vợ Bùi Tiến Dũng gây ấn tượng với làn da mịn màng, căng bóng. Nhưng gây chú ý hơn cả lại là phong cách thời trang vẫn táo bạo, gợi cảm như trước.
Mac bau bi, vo Bui Tien Dung van “tha rong” khoe nguc goi cam-Hinh-5
Cô chọn diện chiếc áo sơ mi màu hồng nổi bật, tóc buộc cao, trang điểm nhẹ nhàng. Ngoài ra, vợ Tây của Bùi Tiến Dũng chẳng ngại cởi thêm vài chiếc khuy áo khoe vòng 1 lấp ló.
Mac bau bi, vo Bui Tien Dung van “tha rong” khoe nguc goi cam-Hinh-6
Ở phần bình luận, netizen liên tục xuýt xoa nhan sắc của Dianka, bởi dù đang bầu bí bà mẹ trẻ không bị phá nét. Thậm chí, lên cân chút ít nhưng Dianka vẫn vô cùng xinh đẹp.
Mac bau bi, vo Bui Tien Dung van “tha rong” khoe nguc goi cam-Hinh-7
Trên trang cá nhân, nàng mẫu Tây vẫn ra ngoài tụ tập bạn bè, cô nàng chọn trang phục thoải mái, đi dép lê.
Mac bau bi, vo Bui Tien Dung van “tha rong” khoe nguc goi cam-Hinh-8
Dù đang mang thai nhưng Dianka vẫn chăm chỉ làm việc. Trong hình, cô đang làm mẫu cho một nhãn hàng.
Mac bau bi, vo Bui Tien Dung van “tha rong” khoe nguc goi cam-Hinh-9
Dianka Zakhidova sinh năm 2000, là người Ukraine. Trước đó, Bùi Tiến Dũng tiết lộ anh là người chủ động “cầm cưa” bà xã.
Mac bau bi, vo Bui Tien Dung van “tha rong” khoe nguc goi cam-Hinh-10
Mẫu Tây cũng là cô gái duy nhất thủ môn gốc Thanh Hóa công khai hẹn hò. Cả hai được người hâm mộ ủng hộ, nhận xét là cặp đôi trai tài gái sắc.
Mac bau bi, vo Bui Tien Dung van “tha rong” khoe nguc goi cam-Hinh-11
Người đẹp Ukraine khiến khán giả xuýt xoa với mặt mộc không có khuyết điểm của mình.
Mac bau bi, vo Bui Tien Dung van “tha rong” khoe nguc goi cam-Hinh-12
Dianka sở hữu đôi mắt to tròn, đôi môi dày quyến rũ, làn da nâu khỏe khoắn và nhan sắc xinh như búp bê. Ảnh: FBNV
Mời độc giả xem video: Không những xinh đẹp, 3 hot girl này còn cực "mát tay" kinh doanh - Nguồn: YAN News

Hạ Nhiên

Bạn đang xem: Mặc bầu bí, vợ Bùi Tiến Dũng vẫn “thả rông” khoe ngực gợi cảm

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/mac-bau-bi-vo-bui-tien-dung-van-tha-rong-khoe-nguc-goi-cam-1730510.html

Chia sẻ bài viết