Lý Nhã Kỳ mặc phóng khoáng, "bốc lửa" trong bộ ảnh mới

Lý Nhã Kỳ gây ấn tượng với bộ ảnh thời trang gợi cảm. Người đẹp diện trang phục bụi bặm, khoe hình ảnh cá tính, phong trần.

Trong bộ ảnh mới, khác với hình ảnh nhẹ nhàng, quyến rũ ở châu Âu, Lý Nhã Kỳ thu hút ánh nhìn với trang phục bụi bặm.Diễn viên phim "Kẻ thứ ba" diện áo croptop khoe đường cong nóng bỏng ở Hồ Tràm (Bà Rịa - Vũng Tàu). Lý Nhã Kỳ cho biết cô không ngại đầu tư, làm mới bản thân qua thời trang.Để thực hiện bộ ảnh, Lý Nhã Kỳ và ê-kíp 20 người gặp không ít khó khăn. Trên đường đến Hồ Tràm, cả đoàn gặp mưa lớn. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết buổi chụp ảnh diễn ra khá suôn sẻ khi trời quang mây tạnh.Gần đây, Lý Nhã Kỳ gây chú ý khi thường xuyên xuất hiện trong loạt ảnh nóng bỏng.Sao phim "Kiều nữ và đại gia" cũng khiến khán giả hoài nghi có tình yêu mới.Trong chương trình "Trà chiều cùng mợ chảnh", người đẹp cho biết cô luôn cởi mở và tạo cơ hội để tìm kiếm tình yêu. Nữ diễn viên hy vọng gặp được người đàn ông tử tế, biết đồng cảm và quan tâm đến mình.Bên cạnh công việc kinh doanh, Lý Nhã Kỳ bận rộn với nhiều dự án nghệ thuật. Nữ diễn viên đắt show khi liên tục tham gia nhiều show truyền hình, tổ chức talkshow cho riêng mình cũng như dành thời gian cho việc thiện nguyện.Lý Nhã Kỳ được đánh giá cao về nhan sắc khi ngày càng sang chảnh. Nữ diễn viên cho biết, cô duy trì chế độ dinh dưỡng và chăm chút cho đời sống tinh thần. Cô có hơn 10 người phục vụ riêng tại nhà, từ đầu bếp, nhân viên chăm sóc gội đầu, làm móng, massage, stylist cắm hoa và pha chế các loại nước uống cô yêu thích.

Ly Nha Ky mac phong khoang,
Trong bộ ảnh mới, khác với hình ảnh nhẹ nhàng, quyến rũ ở châu Âu, Lý Nhã Kỳ thu hút ánh nhìn với trang phục bụi bặm.
Ly Nha Ky mac phong khoang,
Diễn viên phim "Kẻ thứ ba" diện áo croptop khoe đường cong nóng bỏng ở Hồ Tràm (Bà Rịa - Vũng Tàu).
Ly Nha Ky mac phong khoang,
Lý Nhã Kỳ cho biết cô không ngại đầu tư, làm mới bản thân qua thời trang.
Ly Nha Ky mac phong khoang,
Để thực hiện bộ ảnh, Lý Nhã Kỳ và ê-kíp 20 người gặp không ít khó khăn. Trên đường đến Hồ Tràm, cả đoàn gặp mưa lớn. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết buổi chụp ảnh diễn ra khá suôn sẻ khi trời quang mây tạnh.
Ly Nha Ky mac phong khoang,
Gần đây, Lý Nhã Kỳ gây chú ý khi thường xuyên xuất hiện trong loạt ảnh nóng bỏng.
Ly Nha Ky mac phong khoang,
Sao phim "Kiều nữ và đại gia" cũng khiến khán giả hoài nghi có tình yêu mới.
Ly Nha Ky mac phong khoang,
Trong chương trình "Trà chiều cùng mợ chảnh", người đẹp cho biết cô luôn cởi mở và tạo cơ hội để tìm kiếm tình yêu. Nữ diễn viên hy vọng gặp được người đàn ông tử tế, biết đồng cảm và quan tâm đến mình.
Ly Nha Ky mac phong khoang,
Bên cạnh công việc kinh doanh, Lý Nhã Kỳ bận rộn với nhiều dự án nghệ thuật. Nữ diễn viên đắt show khi liên tục tham gia nhiều show truyền hình, tổ chức talkshow cho riêng mình cũng như dành thời gian cho việc thiện nguyện.
Ly Nha Ky mac phong khoang,
Lý Nhã Kỳ được đánh giá cao về nhan sắc khi ngày càng sang chảnh. Nữ diễn viên cho biết, cô duy trì chế độ dinh dưỡng và chăm chút cho đời sống tinh thần. Cô có hơn 10 người phục vụ riêng tại nhà, từ đầu bếp, nhân viên chăm sóc gội đầu, làm móng, massage, stylist cắm hoa và pha chế các loại nước uống cô yêu thích.

Diệu Nga (Ảnh: Joyce Nguyễn)

Bạn đang xem: Lý Nhã Kỳ mặc phóng khoáng, "bốc lửa" trong bộ ảnh mới

Chuyên mục: Thời trang

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/mot-va-phong-cach/ly-nha-ky-mac-phong-khoang-boc-lua-trong-bo-anh-moi-1734748.html

Chia sẻ bài viết