Lý Nhã Kỳ diện mốt "gái hư" quên khóa quần tinh tế hơn Hà Hồ

Nhờ một chi tiết này mà Lý Nhã Kỳ được khen diện mốt bung khóa quần ý nhị hơn dàn mỹ nhân Việt.

Thời gian qua, không còn khoe kim cương, hột xoàn theo style quý tộc, Lý Nhã Kỳ liên tục xả ảnh "lột xác" với style sexy.Sau bộ ảnh thả dáng ở loạt siêu xe tiền tỷ với phong cách khoe thân táo bạo, cô Kỳ tiếp tục tung ảnh mới bên xe phân khối lớn. Lần này, nữ diễn viên lại lên đồ cá tính.Lý Nhã Kỳ diện áo khoét nách phối quần jeans bụi bặm khoe sắc vóc nuột nà ở tuổi 40. Ở độ tuổi tứ tuần nhưng vẫn chưa lập gia đình vì trở thành "đại gia" của chính mình nên nữ diễn viên vẫn giữ được phong độ nhan sắc như gái 30.Người đẹp diện mốt phanh khóa quần nhưng vẫn cực kì tinh tế vì không hở điểm nhạy cảm nào.Diện đồ cá tính nhưng nữ diễn viên vẫn phô diễn được hình thể gợi cảm với vòng 1 căng đầy. Không những thế, người đẹp còn chơi lớn với mốt quên kéo khóa quần, tạo dáng chất chơi với thần thái cool ngầu. Xu hướng này từng được rất nhiều mỹ nhân Việt trưng dụng trước đó, nhưng không phải ai cũng ý nhị và tinh tế như diễn viên Lý Nhã Kỳ.Hồ Ngọc Hà từng liên tục lăng-xê xu hướng phanh khóa quần này. Nữ ca sĩ phối cùng áo xuyên thấu màu nude "mặc như không".Ngoài ra, còn có Bảo Anh, Minh Tú, Chi Pu, Elly Trần... cũng mê mẩn phong cách "gái hư" này. Tuy nhiên, một số mỹ nhân lại để phơi nội y trước ống kính trở nên kém duyên, mất điểm.Diện áo tắm một mảnh gợi cảm, nhưng cách phanh quần khoe vòng 3 của Thiên Nga đã mang về cho cô nàng những bình luận phản cảm.Thời điểm đó, Thiên Nga nhận không ít chỉ trích từ cư dân mạng.

Ly Nha Ky dien mot
Thời gian qua, không còn khoe kim cương, hột xoàn theo style quý tộc, Lý Nhã Kỳ liên tục xả ảnh "lột xác" với style sexy.
Ly Nha Ky dien mot
Sau bộ ảnh thả dáng ở loạt siêu xe tiền tỷ với phong cách khoe thân táo bạo, cô Kỳ tiếp tục tung ảnh mới bên xe phân khối lớn. Lần này, nữ diễn viên lại lên đồ cá tính.
Ly Nha Ky dien mot
Lý Nhã Kỳ diện áo khoét nách phối quần jeans bụi bặm khoe sắc vóc nuột nà ở tuổi 40. Ở độ tuổi tứ tuần nhưng vẫn chưa lập gia đình vì trở thành "đại gia" của chính mình nên nữ diễn viên vẫn giữ được phong độ nhan sắc như gái 30.
Ly Nha Ky dien mot
Người đẹp diện mốt phanh khóa quần nhưng vẫn cực kì tinh tế vì không hở điểm nhạy cảm nào.
Ly Nha Ky dien mot
Diện đồ cá tính nhưng nữ diễn viên vẫn phô diễn được hình thể gợi cảm với vòng 1 căng đầy. Không những thế, người đẹp còn chơi lớn với mốt quên kéo khóa quần, tạo dáng chất chơi với thần thái cool ngầu. Xu hướng này từng được rất nhiều mỹ nhân Việt trưng dụng trước đó, nhưng không phải ai cũng ý nhị và tinh tế như diễn viên Lý Nhã Kỳ.
Ly Nha Ky dien mot
Hồ Ngọc Hà từng liên tục lăng-xê xu hướng phanh khóa quần này. Nữ ca sĩ phối cùng áo xuyên thấu màu nude "mặc như không".
Ly Nha Ky dien mot
Ngoài ra, còn có Bảo Anh, Minh Tú, Chi Pu, Elly Trần... cũng mê mẩn phong cách "gái hư" này. Tuy nhiên, một số mỹ nhân lại để phơi nội y trước ống kính trở nên kém duyên, mất điểm.
Ly Nha Ky dien mot
Diện áo tắm một mảnh gợi cảm, nhưng cách phanh quần khoe vòng 3 của Thiên Nga đã mang về cho cô nàng những bình luận phản cảm.
Ly Nha Ky dien mot
Thời điểm đó, Thiên Nga nhận không ít chỉ trích từ cư dân mạng.

Theo LIM/ Vietnamnet

Bạn đang xem: Lý Nhã Kỳ diện mốt "gái hư" quên khóa quần tinh tế hơn Hà Hồ

Chuyên mục: Thời trang

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/mot-va-phong-cach/ly-nha-ky-dien-mot-gai-hu-quen-khoa-quan-tinh-te-hon-ha-ho-1735746.html

Chia sẻ bài viết