Lý do tài xế BMW 7-Series 2023 khó nhìn gương chiếu hậu?

Theatre Screen trên BMW 7-Series 2023 là một trang bị tuyệt vời đối với người ngồi phía sau. Tuy vậy, màn hình này khi được kích hoạt sẽ cản trở tầm nhìn người lái khi quan sát...

Trên BMW 7-Series 2023 mới, hành khách phía sau sẽ được “ưu ái” hơn với màn hình Theatre Screen gắn trần 31 inch. Khi kích hoạt chế độ Theater Mode, toàn bộ không gian phía sau lập tức trở thành "rạp phim mini" với màn hình hiển thị 8K được hạ xuống, tấm che nắng được nâng lên, ghế ngồi được điều chỉnh góc nghiêng lưng ghế (tối đa 42,5 độ) và đèn nền tại đây cũng được điều chỉnh lại phù hợp với điều kiện sử dụng.
Ly do tai xe BMW 7-Series 2023 kho nhin guong chieu hau?
Theatre Screen trên BMW 7-Series 2023có chức năng cảm ứng, tích hợp Amazon Fire, kết hợp với hệ thống âm thanh Bowers & Wilkins.
Màn hình Theatre Screen trên BMW 7-Series 2023 có chức năng cảm ứng, tích hợp Amazon Fire, kết hợp với hệ thống âm thanh Bowers & Wilkins. Chưa hết, màn hình này cũng hỗ trợ các bộ phim có tỷ lệ khung hình của rạp chiếu như 16:9, 21:9 hoặc 32:9.
Ở trạng thái mặc định, màn này nằm gập gọn và nằm song song với trần xe nên không cản trở tầm nhìn.
Ly do tai xe BMW 7-Series 2023 kho nhin guong chieu hau?-Hinh-2
Theatre Screen là một trang bị tuyệt vời đối với người ngồi phía sau.
Theatre Screen là một trang bị tuyệt vời đối với người ngồi phía sau. Tuy vậy, màn hình này khi được kích hoạt sẽ cản trở tầm nhìn người lái khi quan sát qua gương chiếu hậu trung tâm. Chính đại diện của BMW cũng phải thừa nhận vấn đề này khi đề cập đến trang bị nội thất của BMW 7-Series trong một cuộc phỏng vấn với báo chí.
Ly do tai xe BMW 7-Series 2023 kho nhin guong chieu hau?-Hinh-3
Tuy vậy, màn hình này khi được kích hoạt sẽ cản trở tầm nhìn người lái khi quan sát qua gương chiếu hậu trung tâm.
Mẫu xe sang BMW 7-Series 2023 sở hữu khá nhiều công nghệ mang lại tầm nhìn phía sau như cảnh báo điểm mù chủ động hay camera lùi nhưng chúng không hỗ trợ giải quyết trực tiếp vấn đề trên khi xe đang vận hành. Do đó, nếu muốn quan sát vị trí trực diện sau xe, người lái cần gập màn này lên và sau đó kéo xuống qua thao tác điều khiển từ xa tại táp lô - một giải pháp có phần cồng kềnh và gây mất tập trung khi lái xe.
Ly do tai xe BMW 7-Series 2023 kho nhin guong chieu hau?-Hinh-4
Theatre Screen trên BMW 7-Series 2023 là một giải pháp có phần cồng kềnh và gây mất tập trung khi lái xe.
BMW 7-Series 2023 nói riêng và cả đội hình xe BMW nói chung đều không có công nghệ hiển thị hình ảnh từ camera sau trên gương chiếu hậu trung tâm nên phương thức được phát ngôn viên BMW đề xuất quả thực có lẽ là giải pháp duy nhất.

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: Lý do tài xế BMW 7-Series 2023 khó nhìn gương chiếu hậu?

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/ly-do-tai-xe-bmw-7-series-2023-kho-nhin-guong-chieu-hau-1735573.html

Chia sẻ bài viết