Lý do Đạt G từng muốn bỏ nghề ca hát đi làm shipper?

Scandal tình cảm 1 năm trước từng khiến Đạt G rơi vào trạng thái khủng hoảng tâm lý.

MV“Hula Hula” - Đạt G,Huỳnh James

Ca sĩ Đạt G vừa tung MV mới mang tên “Hula Hula”, kết hợp với Huỳnh James. Cách đây 1 năm,giọng ca “Buồn của anh” vướng scandal chia tay với bạn gái cũ, cùng nhiều ồn ào sau đó. Khoảng thời gian này, anh cũng nhận nhiềuý kiến trái chiều từ khán giả.

Đạt G kể, khi sự cố xảy ra, anh từng có suy nghĩ muốn từ bỏ ca hát đểtrở thành người bình thường, đi làm nghề shippper. “Cách đây 1 năm, ngày tồi tệ đó xảy ra khi mọi người đang bày tiệc mừng sinh nhật tôi. Sau đó tôi khóc, tự nhốt mình trong phòng...Tôi không thể làm nhạc được vì không có một câu chữ nào hiện lên. Tuy nhiên tôi may mắn khi mỗi lần muốn từ bỏ điều gì, thì chính những thứ đó lại là động lực khiến mình lấy lại cân bằng. Tôi may mắn có những người anh em bên cạnh, giúp tôi có thể đứng dậy để đi tiếp con đường của mình. Ca khúc này như đã cứu sống tôi một lần nữa. Tôi phải tiếp tục cuộc chiến này vì giấc mơ còn dang dở, nếu tôi không làm thì chẳng ai giúp được mình. Mọi người có thể ghét bỏ, nhưng tôi không được bỏ bản thân mình", anh chia sẻ.

Lý do Đạt G từng muốn bỏ nghề ca hát đi làm shipper? - 1

Đạt G và Huỳnh James lần đầu kết hợp

“Hula Hula” mang tính tích cực, một câu reo hò đầy niềm vui, không toan tính,được cụ thể hoá trong lời bài hát để diễn tả một chàng trai bước đến bên cạnh cô gái của mình, cùng tự tin bước đi bên nhau, gạt bỏ mọi nghĩ suy mệt nhoài trong đầu sang một bên, để chìm đắm trong không gian khi ở cạnh nhau.

Trong lần kết hợp này với Huỳnh James, Đạt G đã được Huỳnh James mang vào thế giới Latin vừa sôi động, đầy nhịp điệu, nhưng lại rất sexy và lôi cuốn.

Nói về việc sản phẩm âm nhạc mới có hơi hướng Latin giống ca khúc “Hãy trao cho anh” của Sơn Tùng M-TP, Đạt G chia sẻ, dù mang hơi hướng nhưng giai điệu hai bài hát hoàn toàn khác nhau. Hơn nữa, hình ảnh trong những MV có màu sắc Latin với nét tương đồng cũng là điều dễ hiểu.

Bạn đang xem: Lý do Đạt G từng muốn bỏ nghề ca hát đi làm shipper?

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giai-tri/ly-do-dat-g-tung-muon-bo-nghe-ca-hat-di-lam-shipper-c731a1377977.html

Chia sẻ bài viết