Lương Xuân Trường lần đầu để lộ diện mạo quý tử

Mới đây, trên một diễn đàn đông thành viên đã đăng tải bức ảnh gây chú ý về cầu thủ Lương Xuân Trường.Trong hình, cầu thủ Lương Xuân Trường bế trên tay một bé trai trông khá bụ bẫm. Bên cạnh anh còn có một bé gái khác sở hữu ngoại hình xinh xắn.Đến đây, nhiều người đoán rằng bé trai trong ảnh là con của Xuân Trường. Bởi nhìn gương mặt cậu nhóc có nhiều nét giống với cầu thủ họ Lương.Tuy nhiên, đó chỉ là phán đoán của dân mạng mà thôi bởi từ trước đến này anh và bà xã Ngô Mai Nhuệ Giang chưa từng để lộ mặt quý tử.Trước đó, nói về lý do giữ kín diện mạo con trai, Nhuệ Giang cho hay: "Đến thời gian hiện tại, Giang mong mọi người thấu hiểu, cả Giang và Trường đều chưa muốn công khai chuyện này...Bản thân Giang và Trường muốn Daisy (tên ở nhà của em bé) trưởng thành hơn. Bao giờ thích hợp, chúng mình sẽ chia sẻ nhiều hơn về em bé. Và cũng cảm ơn tình cảm của mọi người dành cho gia đình Giang, mong mọi người giữ kín ạ. Cảm ơn!". Vợ Lương Xuân Trường chia sẻ thêm.Tháng 4/2021, Xuân Trường làm đám hỏi với bạn gái lâu năm Ngô Mai Nhuệ Giang. Ngày vui của cặp đôi được bảo mật một cách tối đa. Chỉ khi ngày vui qua đi, gia đình, người thân và bạn bè mới hé lộ ảnh nét căng về lễ ăn hỏi của họ.Xuân Trường và bà xã có gần 6 năm bên nhau trước khi quyết định về chung một nhà. Họ cùng nhau trải không ít sóng gió, từng bị đồn chia tay và sau đó chọn yêu trong âm thầm.Khoảng cuối tháng 6 vừa qua, Ngô Mai Nhuệ Giang gây chú ý khi lần đầu tiên công khai đã sinh con thông qua hình ảnh ngồi chăm em bé, đính kèm caption: "Mẹ yêu con".Không lâu sau đó là hình ảnh Xuân Trường tất bật phụ vợ thay tã bỉm, bồng bế con xuất hiện. Khoảnh khắc nam cầu thủ gia nhập "bố bỉm" khiến người hâm mộ thích thú.Đến hiện tại, cặp đôi vẫn chưa chính thức tổ chức đám cưới. Vì vậy mà người hâm mộ vẫn đang rất mong chờ một hôn lễ ấm áp được diễn ra.

Luong Xuan Truong lan dau de lo dien mao quy tu
Mới đây, trên một diễn đàn đông thành viên đã đăng tải bức ảnh gây chú ý về cầu thủ Lương Xuân Trường.
Luong Xuan Truong lan dau de lo dien mao quy tu-Hinh-2
Trong hình, cầu thủ Lương Xuân Trường bế trên tay một bé trai trông khá bụ bẫm. Bên cạnh anh còn có một bé gái khác sở hữu ngoại hình xinh xắn.
Luong Xuan Truong lan dau de lo dien mao quy tu-Hinh-3
Đến đây, nhiều người đoán rằng bé trai trong ảnh là con của Xuân Trường. Bởi nhìn gương mặt cậu nhóc có nhiều nét giống với cầu thủ họ Lương.
Luong Xuan Truong lan dau de lo dien mao quy tu-Hinh-4
Tuy nhiên, đó chỉ là phán đoán của dân mạng mà thôi bởi từ trước đến này anh và bà xã Ngô Mai Nhuệ Giang chưa từng để lộ mặt quý tử.
Luong Xuan Truong lan dau de lo dien mao quy tu-Hinh-5
Trước đó, nói về lý do giữ kín diện mạo con trai, Nhuệ Giang cho hay: "Đến thời gian hiện tại, Giang mong mọi người thấu hiểu, cả Giang và Trường đều chưa muốn công khai chuyện này...
Luong Xuan Truong lan dau de lo dien mao quy tu-Hinh-6
Bản thân Giang và Trường muốn Daisy (tên ở nhà của em bé) trưởng thành hơn. Bao giờ thích hợp, chúng mình sẽ chia sẻ nhiều hơn về em bé. Và cũng cảm ơn tình cảm của mọi người dành cho gia đình Giang, mong mọi người giữ kín ạ. Cảm ơn!". Vợ Lương Xuân Trường chia sẻ thêm.
Luong Xuan Truong lan dau de lo dien mao quy tu-Hinh-7
Tháng 4/2021, Xuân Trường làm đám hỏi với bạn gái lâu năm Ngô Mai Nhuệ Giang. Ngày vui của cặp đôi được bảo mật một cách tối đa. Chỉ khi ngày vui qua đi, gia đình, người thân và bạn bè mới hé lộ ảnh nét căng về lễ ăn hỏi của họ.
Luong Xuan Truong lan dau de lo dien mao quy tu-Hinh-8
Xuân Trường và bà xã có gần 6 năm bên nhau trước khi quyết định về chung một nhà. Họ cùng nhau trải không ít sóng gió, từng bị đồn chia tay và sau đó chọn yêu trong âm thầm.
Luong Xuan Truong lan dau de lo dien mao quy tu-Hinh-9
Khoảng cuối tháng 6 vừa qua, Ngô Mai Nhuệ Giang gây chú ý khi lần đầu tiên công khai đã sinh con thông qua hình ảnh ngồi chăm em bé, đính kèm caption: "Mẹ yêu con".
Luong Xuan Truong lan dau de lo dien mao quy tu-Hinh-10
Không lâu sau đó là hình ảnh Xuân Trường tất bật phụ vợ thay tã bỉm, bồng bế con xuất hiện. Khoảnh khắc nam cầu thủ gia nhập "bố bỉm" khiến người hâm mộ thích thú.
Luong Xuan Truong lan dau de lo dien mao quy tu-Hinh-11
Đến hiện tại, cặp đôi vẫn chưa chính thức tổ chức đám cưới. Vì vậy mà người hâm mộ vẫn đang rất mong chờ một hôn lễ ấm áp được diễn ra.
Luong Xuan Truong lan dau de lo dien mao quy tu-Hinh-12

Thiên Anh

Bạn đang xem: Lương Xuân Trường lần đầu để lộ diện mạo quý tử

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/luong-xuan-truong-lan-dau-de-lo-dien-mao-quy-tu-1783321.html

Chia sẻ bài viết