Lương Trần Hoạt - CEO trẻ tâm huyết với hành trình kết nối yêu thương

Lương Trần Hoạt - CEO trẻ có sự nghiệp mơ ước và được nhiều người biết đến nhờ những dự án cộng đồng mà anh đem lại.

Lương Trần Hoạt - CEO trẻ tâm huyết với hành trình kết nối yêu thương - 1

Lương Trần Hoạt - Giám đốc phát triển kinh doanh tại Tập đoàn Novagroup

Sinh ra và lớn lên trong gia đình được nuôi dưỡng bởi tình yêu thương từ cha mẹ, ngay từ nhỏ anh Hoạt đã sống tình cảm và biết chia sẻ với mọi người. Là một người năng động chàng trai trẻ cũng trải qua rất nhiều thử thách để có được thành quả như này hôm nay. Hiện tại, anh Lương Trần Hoạt đang nắm vị trí phát triển kinh doanh tại Tập đoàn Novagroup - một thành quả xứng đáng sau quá trình dài nỗ lực không ngừng nghỉ.

Lương Trần Hoạt - CEO trẻ tâm huyết với hành trình kết nối yêu thương - 2

Chào anh Hoạt, anh có thể chia sẻ một chút về công việc hiện tại của mình được không?

Công việc chính hiện tại của tôi là kết hợp với những đối tác tổ chức - doanh nghiệp để huy động vốn cho Tập đoàn Novagroup. Một công việc đòi hỏi cần có nhiều kiến thức chuyên môn cao cũng như khả năng xử lý tình huống và thuyết phục tốt. Đây là một mảng quan trọng và được coi là “huyết mạch” của doanh nghiệp mà tôi được tin tưởng giao đảm nhiệm. Trước đó tôi đã từng có một công việc ổn định khi làm việc tại ngân hàng Techcombank, nhưng với bản tính năng động thích chinh phục thử thách mới đã đưa đến tôi đến với công việc hiện tại cùng nhiều hoài bão xa hơn.

Từ đó tôi luôn mong muốn phát đi thông điệp: “Người trẻ đừng ngại khó khăn, gian nan - bởi chính những vấp ngã sẽ giúp các bạn trưởng thành nhanh hơn bao giờ hết. Hãy không ngừng tham vọng, ước mơ vì thành công sẽ đến với những người không bao giờ chịu bỏ cuộc ”

Tôi mong muốn được lan toả những giá trị tích cực tới nhiều người hơn đặc biệt là những bạn trẻ đang có hoài bão, đam mê được cống hiến những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng.

Lương Trần Hoạt - CEO trẻ tâm huyết với hành trình kết nối yêu thương - 3

Lương Trần Hoạt - CEO trẻ tâm huyết với hành trình kết nối yêu thương - 4

Hình ảnh anh Hoạt trong một chuyến đi thăm các em tại trại trẻ mồ côi Ba Vì, Hà Nội

Sau những giờ làm việc căng thẳng thì ngày nghỉ anh Hoạt thường làm gì?

Là một người đi lên từ hoàn cảnh khó khăn, tôi thấu hiểu được những cơ cực mà những mảnh đời không may mắn phải trải qua. Từ đó khiến bản thân “đau đáu” phải hành động để cống hiến cho xã hội - giúp đỡ những hoàn cảnh đó có một cuộc sống đỡ vất vả hơn.

Hàng tuần, bên cạnh công việc bận rộn tôi luôn cố gắng dành quỹ thời gian ít ỏi của mình để tới thăm những bạn nhỏ tại các trại trẻ mồ côi. Đó là khoảng thời gian thư thái được nô đùa cùng các bé ở nơi đây. Bên cạnh đó tôi cũng tổ chức những hoạt động tặng quà thương binh liệt sĩ để tưởng nhớ công lao to lớn của ông cha ta đã chiến đấu quật cường để có được cuộc sống yên bình như ngày hôm nay.

Lương Trần Hoạt - CEO trẻ tâm huyết với hành trình kết nối yêu thương - 5

Anh Lương Trần Hoạt còn tích cực tham gia hiến máu nhân đạo

Trong thời gian tới, tôi mong muốn có thể cống hiến thật nhiều hơn nữa cho cộng đồng và giúp đỡ được thật nhiều những mảnh đời khó khăn.

Cảm ơn những chia sẻ ý nghĩa từ anh Lương Trần Hoạt!

Chia sẻ
(Tạp chí Du lịch TP.HCM).

Bạn đang xem: Lương Trần Hoạt - CEO trẻ tâm huyết với hành trình kết nối yêu thương

Chuyên mục: Nhịp sống trẻ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/nhip-song-tre/luong-tran-hoat-ceo-tre-tam-huyet-voi-hanh-trinh-ket-noi-yeu-thuong-c685a1381681.html

Chia sẻ bài viết