Lương Thùy Linh o ép vòng 1 đến mức biến dạng

Loạt ảnh mới o ép vòng 1 của hoa hậu Lương Thùy Linh bị chỉ trích.

Lương Thùy Linh là một trong những hoa hậu không chỉ xinh đẹp, sở hữu chiều cao vượt trội mà còn có thành tích học tập đáng nể. Sau khi đăng quang Hoa hậu thế giới Việt Nam, dù bận với lịch trình công việc song cô nàng tốt nghiệp loại xuất sắc ở trường Đại học Ngoại Thương. Thành tích đáng nể khiến chân dài sinh năm 2000 càng được mến mộ hơn.Tạm gác việc học sang một bên, mới đây Lương Thùy Linh đăng ảnh trong kỳ nghỉ của mình. Người đẹp gây sốt khi diện áo croptop tí hon phơi vòng 1 như muốn trào ra ngoài.Tuy nhiên, việc o ép cặp tuyết lê quá đà khiến phần ngực bị biến dạng, hình ảnh của cô nàng trở nên kém đẹp. Kể từ khi đăng quang Hoa hậu, mỹ nhân gốc Cao Bằng cũng rất chăm chỉ khoe body táo bạo trong những bộ đồ kiệm vải.Lương Thùy Linh còn cố tình tạo dáng để show vòng 1 trước ống kính. Ngay khi những hình ảnh này được lên sóng, bên cạnh những lời khen ngợi thì cũng có một vài ý kiến chỉ trích: "Hoa hậu Việt Nam giờ cứ phải mặc hở hết cả ngực ra mới đẹp sao?".Loạt bình luận trái chiều của cư dân mạng.Lương Thùy Linh chuộng kiểu áo croptop chẳng tày gang.Dù vòng 1 không thuộc hàng khủng song mỹ nhân sinh năm 2000 "nghiện" thả rông.

Luong Thuy Linh o ep vong 1 den muc bien dang
Lương Thùy Linh là một trong những hoa hậu không chỉ xinh đẹp, sở hữu chiều cao vượt trội mà còn có thành tích học tập đáng nể. Sau khi đăng quang Hoa hậu thế giới Việt Nam, dù bận với lịch trình công việc song cô nàng tốt nghiệp loại xuất sắc ở trường Đại học Ngoại Thương. Thành tích đáng nể khiến chân dài sinh năm 2000 càng được mến mộ hơn.
Luong Thuy Linh o ep vong 1 den muc bien dang-Hinh-2
Tạm gác việc học sang một bên, mới đây Lương Thùy Linh đăng ảnh trong kỳ nghỉ của mình. Người đẹp gây sốt khi diện áo croptop tí hon phơi vòng 1 như muốn trào ra ngoài.
Luong Thuy Linh o ep vong 1 den muc bien dang-Hinh-3
Tuy nhiên, việc o ép cặp tuyết lê quá đà khiến phần ngực bị biến dạng, hình ảnh của cô nàng trở nên kém đẹp. Kể từ khi đăng quang Hoa hậu, mỹ nhân gốc Cao Bằng cũng rất chăm chỉ khoe body táo bạo trong những bộ đồ kiệm vải.
Luong Thuy Linh o ep vong 1 den muc bien dang-Hinh-4
Lương Thùy Linh còn cố tình tạo dáng để show vòng 1 trước ống kính. Ngay khi những hình ảnh này được lên sóng, bên cạnh những lời khen ngợi thì cũng có một vài ý kiến chỉ trích: "Hoa hậu Việt Nam giờ cứ phải mặc hở hết cả ngực ra mới đẹp sao?".
Luong Thuy Linh o ep vong 1 den muc bien dang-Hinh-5
Loạt bình luận trái chiều của cư dân mạng.
Luong Thuy Linh o ep vong 1 den muc bien dang-Hinh-6
Lương Thùy Linh chuộng kiểu áo croptop chẳng tày gang.
Luong Thuy Linh o ep vong 1 den muc bien dang-Hinh-7
Dù vòng 1 không thuộc hàng khủng song mỹ nhân sinh năm 2000 "nghiện" thả rông.

Theo LIM/ Vietnamnet

Bạn đang xem: Lương Thùy Linh o ép vòng 1 đến mức biến dạng

Chuyên mục: Thời trang

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/mot-va-phong-cach/luong-thuy-linh-o-ep-vong-1-den-muc-bien-dang-1729833.html

Chia sẻ bài viết