Luật sư bị chém ở TP Thủ Đức đã qua đời

Sau 3 ngày được cấp cứu, điều trị, luật sư Trịnh Văn Hoan đã trút hơi thở cuối cùng lúc 1 giờ ngày 3-8.

Ngày 3-8, một nguồn tin của Báo Người Lao Động xác nhận luật sư Trịnh Văn Hoan (SN 1981, quê Châu Thành, Tiền Giang) đã trút hơi thở cuối cùng lúc 1 giờ sáng 3-8 tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định.

"Mặc dù các bác sĩ đã tận tình cứu chữa, bật quy trình báo động đỏ nhưng luật sư Trịnh Văn Hoan vẫn không qua khỏi sau 3 ngày điều trị", nguồn tin xác nhận với phóng viên.

Liên quan đến vụ việc, Công an TP HCM cho biết các phòng nghiệp vụ đang phối hợp với Công an TP Thủ Đức điều tra, truy tìm người đã chém luật sư Trịnh Văn Hoan.

Trước đó, ngày 31-7, luật sư Trịnh Văn Hoan đang lưu thông trên đường song hành Xa lộ Hà Nội(gần cầu Rạch Chiếc) thì bất ngờ bị một người lạ đi xe máy dùng hung khí chém nhiều nhát khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Luật sư Trịnh Văn Hoan được đưa vào Bệnh viện Quân dân y miền Đông (TP Thủ Đức, TP HCM) cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, mất nhiều máu, hôn mê sâu. Ê kíp bác sĩ đã đặt nội khí quản và đến gần 22 giờ khi bệnh nhân có mạch trở lại đã được chuyển đến Bệnh viện Nhân dân Gia Định tiếp tục cấp cứu, điều trị.

Được biết, luật sư Trịnh Văn Hoan thuộc Đoàn Luật sư TP HCM và có văn phòng tại xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP HCM. Trước đó, luật sư Trịnh Văn Hoan từng công tác tại Công an phường 4, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang với cấp hàm đại uý. Sau đó, ông Hoan xin nghỉ việc và ra làm luật sư cho một công ty luật.

Bạn đang xem: Luật sư bị chém ở TP Thủ Đức đã qua đời

Chuyên mục: Pháp luật

Nguồn: https://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/luat-su-bi-chem-o-tp-thu-duc-da-qua-doi-c51a1383602.html

Chia sẻ bài viết