Lộc Fuho "vượt mặt bà Phương Hằng" có cuộc sống ra sao sau hơn 4 năm làm...

"Thầy có xe chở gạch, xi măng rồi các em ơi", Lộc Fuho hài hước chia sẻ.

Mới đây trên Fanpage, Lộc Fuho chia sẻ hình ảnh cùng bà xã đi nhận xe hơi và viết: "Ước mơ đã thành sự thật. Cảm ơn vợ yêu". Trong ảnh, nam YouTuber mặc bộ đồ đơn giản áo phông, quần jean, đi giày thể thao và bà xã ôm nhau hạnh phúc bên chiếc xe ô tô mơ ước.

Lộc Fuho có cuộc sống ra sao sau hơn 4 năm làm YouTube? - 1

Lộc Fuho cùng bà xã đi nhận xe hơi

Lộc Fuho có cuộc sống ra sao sau hơn 4 năm làm YouTube? - 3

Nam YouTuber trong ngày nhận xe

Bên dưới bài viết, Lộc Fuho còn hài hước trêu chọc mọi người: "Thầy có xe chở gạch, xi măng rồi các em ơi", "Ráng theo thầy học Fuho để mua xe hơi như thầy nha các em. Cố gắng đừng bỏ cuộc giữa chừng nhé". Nhiều người cũng đã để lại bình luận chúc mừng vợ chồng Lộc Fuho: "Thầy là minh chứng cho: công việc nào cũng có thể thành công, chỉ là bạn có dám làm hay không thôi", "Chúc mừng thầy Lộc", "Chúc mừng gia đình Lộc", “Chúc mừng vợ chồng anh”...

Lộc Fuho có cuộc sống ra sao sau hơn 4 năm làm YouTube? - 4

Căn nhà của vợ chồng anh vừa xây dựng để đón con đầu lòng

Đây không phải lần đầu tiên Lộc Fuho chia sẻ về thành quả của mình sau thời gian cố gắng. Trước đó, anh từng khoe với mọi người về căn nhà nhỏ mà bản thân và vợ xây lên để đón con đầu lòng. Cụ thể, căn nhà được xây dựng rộng khoảng 68m2, lấy màu trắng làm chủ đạo mang đến cảm giác thoải mái, gọn gàng. YouTuber 9X cũng tiết lộ về chi phí xây nhà: “Cát, gạch, xi măng là 15 triệu đồng. Tiền cửa hết 15,3 triệu đồng, tiền tôn 13 triệu đồng, 24m thạch cao hết 3,6 triệu đồng còn đèn là 4,6 triệu đồng…”. Bên cạnh đó, anh cũng đề cập đến các chi phí khác như tiền sơn nước, tiền nối dây điện, tiền công thợ, tiền mua vật dụng trong gia đình như giường, nệm, tủ, bàn, ghế... tổng cộng 104.920.000 đồng để có căn nhà như hiện tại.

Lộc Fuho tên thật Phạm Văn Lộc, được biết đến với biệt danh "YouTuber nghèo nhất Việt Nam" nhưng cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Ngoài làm YouTube, thời gian gần đây anh còn chuyển hướng sang livestream thu hút lượt xem "khủng" từ hàng chục nghìn đến hàng trăm nghìn lượt xem. Tối 24/8/2021, hơn 310 nghìn người xem cùng lúc livestream của Lộc Fuho, vượt qua nhiều cái tên như Độ Mixi, CEO Đại Nam - bà Phương Hằng hay Chim Sẻ Đi Nắng...

Lộc Fuho có cuộc sống ra sao sau hơn 4 năm làm YouTube? - 5

Tiền tiết kiệm của cặp đôi để xây nhà

Sở hữu lượt xem khủng từ YouTube và livestream, Lộc Fuho vướng nhiều tin đồn kiếm tiền tỷ đến hàng chục tỷ mỗi năm. Tuy nhiên, anh từng chia sẻ trong một lần livestream: "Người ta nói Lộc livestream kiếm 1 tháng 400 -500 triệu thì tôi đã mua xe hơi đi cho sướng, việc gì phải đi xe máy mưa gió nắng cho khổ. Kênh của tôi bị vi phạm nên không bật được kiếm tiền, đó là sự thật mọi người ạ".

Trong một video cách đây chưa lâu, Lộc Fuho thẳng thắn chia sẻ về thu nhập từ YouTube: “Tôi vừa lãnh lương, đây là thu nhập từ YouTube là 30 triệu. Tôi cảm ơn mọi người vì gần 3 năm qua mọi người luôn ủng hộ, Lộc cố gắng giữ sự tự nhiên từ trước đến giờ”.

Lộc Fuho có cuộc sống ra sao sau hơn 4 năm làm YouTube? - 6

Nam YouTuber tiết lộ thu nhập từ YouTube

Hiện tại, Lộc Fuho và bà xã cùng thực hiện công việc từ thiện để xây nhà cho các gia đình nghèo khó, neo đơn. Ngoài việc kêu gọi, nam YouTuber còn trích một phần thu nhập từ YouTube của mình để đóng góp thêm. Sau khi giúp đỡ gia đình nào, Lộc và bà xã đều đăng tải video công khai giấy tờ sao kê các khoản tiền nhận được và mục đích sẽ dùng số tiền này. Hành động ý nghĩa của Lộc Fuho nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Bạn đang xem: Lộc Fuho "vượt mặt bà Phương Hằng" có cuộc sống ra sao sau hơn 4 năm làm...

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://www.24h.com.vn/doi-song-showbiz/loc-fuho-vuot-mat-ba-phuong-hang-co-cuoc-song-ra-sao-sau-hon-4-nam-lam-youtube-c729a1344588.html

Chia sẻ bài viết