Loạt TikToker review đồ ăn bị chủ quán dán ảnh miễn tiếp là ai?

Hình ảnh quán ăn làm hẳn bảng hiệu với nội dung từ chối tiếp những TikToker review đồ ăn này khiến cư dân mạng xôn xao.

Thời gian vừa qua, nhiều TikToker review như Cô Gái Có Râu, Võ Hà Linh đã chiếm sóng mạng xã hội với loạt drama “khẩu chiến”, đối đầu cùng quán chè sáng tạo C.H. Cũng chính vì thế mà có quán đã đưa ra phương án dự phòng từ trước trước những nhân vật đình đám này.Mới đây trên MXH xuất hiện hình ảnh về một quán ăn làm hẳn bảng hiệu với nội dung từ chối tiếp 2 TikToker review đồ ăn đang ồn ào trên mạng xã hội. Trong ảnh, quán ghi: “Ở đây xin phép không tiếp 2 nhân vật này”.Ngoài tấm bảng thông báo trên, còn xuất hiện tờ giấy thông báo khác “miễn tiếp” với các 3 TikToker review như một động thái bảo vệ “chén cơm” của mình. Cụ thể, trên tờ thông báo này ghi: "showroom miễn tiếp mấy em đừng ghé nha để anh còn kiếm hộp sữa nha".Dù chưa rõ thực hư sự việc nhưng netizen chia làm 2 phe tranh cãi về việc quán làm đúng hay sai. Nhiều người cho rằng, quán công khai đưa ra quan điểm từ chối khách như vậy là chưa đúng. Một số khác thì tỏ ra đồng cảm với quán vì lo sợ miếng cơm manh áo có thể bị ảnh hưởng từ các TikToker.Võ Hà Linh, Cô Gái Có Râu và Nờ Ô Nô là 3 cái tên đang được nhắc đến nhiều nhất trên các trang mạng xã hội những ngày gần đây. Với lượng người theo dõi “khủng”, “Chiến thần review” Võ Hà Linh còn sở hữu chuyên mục review quán ăn với phương châm “có sao nói đó”.Hot TikToker sinh năm 1990 không ngần ngại ghé thăm quán ăn của những người nổi tiếng và đưa ra những lời khen, chê thẳng thừng về chất lượng và trải nghiệm dịch vụ.Dù không thường xuyên review đồ ăn, những video ẩm thực của Võ Hà Linh vẫn sở hữu lượt xem "khủng".Ngoài Võ Hà Linh, TikToker Nờ Ô Nô (còn được biết đến với tên Tuấn Brice) cũng là nhân vật khá nổi trong làng review thẳng thừng về các quán ăn.Anh chàng thường xuyên đăng tải các video trải nghiệm dịch vụ ăn uống, cũng như không ngại "chê" những điều chưa tốt tại những nơi này. Điều này khiến cho không ít người cảm thấy hết sức khó chịu với những lời góp ý "chói tai" của hot TikToker.Hot TikToker Cô Gái Có Râu có lẽ là nhân vật không còn xa lạ khi có màn khẩu chiến với chủ quán chè C.H. Cô Gái Có Râu (tên thật là Trương Thanh Tùng) là nỗi “ám ảnh” của nhiều chủ quán ăn mỗi khi anh ghé thăm.Anh cũng thường xuyên đụng độ với các hot TikToker khác trong quá khứ vì những nội dung đăng tải.Loạt drama giữa Cô Gái Có Râu và quán chè tại TP HCM cũng khiến netizen "lắc đầu" vì không biết thực hư ra sao. Ảnh: Tổng hợp

Loat TikToker review do an bi chu quan dan anh mien tiep la ai?
Thời gian vừa qua, nhiều TikToker review như Cô Gái Có Râu, Võ Hà Linh đã chiếm sóng mạng xã hội với loạt drama “khẩu chiến”, đối đầu cùng quán chè sáng tạo C.H. Cũng chính vì thế mà có quán đã đưa ra phương án dự phòng từ trước trước những nhân vật đình đám này.
Loat TikToker review do an bi chu quan dan anh mien tiep la ai?-Hinh-2
Mới đây trên MXH xuất hiện hình ảnh về một quán ăn làm hẳn bảng hiệu với nội dung từ chối tiếp 2 TikToker review đồ ăn đang ồn ào trên mạng xã hội. Trong ảnh, quán ghi: “Ở đây xin phép không tiếp 2 nhân vật này”.
Loat TikToker review do an bi chu quan dan anh mien tiep la ai?-Hinh-3
Ngoài tấm bảng thông báo trên, còn xuất hiện tờ giấy thông báo khác “miễn tiếp” với các 3 TikToker review như một động thái bảo vệ “chén cơm” của mình. Cụ thể, trên tờ thông báo này ghi: "showroom miễn tiếp mấy em đừng ghé nha để anh còn kiếm hộp sữa nha".
Loat TikToker review do an bi chu quan dan anh mien tiep la ai?-Hinh-4
Dù chưa rõ thực hư sự việc nhưng netizen chia làm 2 phe tranh cãi về việc quán làm đúng hay sai. Nhiều người cho rằng, quán công khai đưa ra quan điểm từ chối khách như vậy là chưa đúng. Một số khác thì tỏ ra đồng cảm với quán vì lo sợ miếng cơm manh áo có thể bị ảnh hưởng từ các TikToker.
Loat TikToker review do an bi chu quan dan anh mien tiep la ai?-Hinh-5
Võ Hà Linh, Cô Gái Có Râu và Nờ Ô Nô là 3 cái tên đang được nhắc đến nhiều nhất trên các trang mạng xã hội những ngày gần đây. Với lượng người theo dõi “khủng”, “Chiến thần review” Võ Hà Linh còn sở hữu chuyên mục review quán ăn với phương châm “có sao nói đó”.
Loat TikToker review do an bi chu quan dan anh mien tiep la ai?-Hinh-6
Hot TikToker sinh năm 1990 không ngần ngại ghé thăm quán ăn của những người nổi tiếng và đưa ra những lời khen, chê thẳng thừng về chất lượng và trải nghiệm dịch vụ.
Loat TikToker review do an bi chu quan dan anh mien tiep la ai?-Hinh-7
Dù không thường xuyên review đồ ăn, những video ẩm thực của Võ Hà Linh vẫn sở hữu lượt xem "khủng".
Loat TikToker review do an bi chu quan dan anh mien tiep la ai?-Hinh-8
Ngoài Võ Hà Linh, TikToker Nờ Ô Nô (còn được biết đến với tên Tuấn Brice) cũng là nhân vật khá nổi trong làng review thẳng thừng về các quán ăn.
Loat TikToker review do an bi chu quan dan anh mien tiep la ai?-Hinh-9
Anh chàng thường xuyên đăng tải các video trải nghiệm dịch vụ ăn uống, cũng như không ngại "chê" những điều chưa tốt tại những nơi này. Điều này khiến cho không ít người cảm thấy hết sức khó chịu với những lời góp ý "chói tai" của hot TikToker.
Loat TikToker review do an bi chu quan dan anh mien tiep la ai?-Hinh-10
Hot TikToker Cô Gái Có Râu có lẽ là nhân vật không còn xa lạ khi có màn khẩu chiến với chủ quán chè C.H. Cô Gái Có Râu (tên thật là Trương Thanh Tùng) là nỗi “ám ảnh” của nhiều chủ quán ăn mỗi khi anh ghé thăm.
Loat TikToker review do an bi chu quan dan anh mien tiep la ai?-Hinh-11
Anh cũng thường xuyên đụng độ với các hot TikToker khác trong quá khứ vì những nội dung đăng tải.
Loat TikToker review do an bi chu quan dan anh mien tiep la ai?-Hinh-12
Loạt drama giữa Cô Gái Có Râu và quán chè tại TP HCM cũng khiến netizen "lắc đầu" vì không biết thực hư ra sao. Ảnh: Tổng hợp

Hạ Nhiên

Bạn đang xem: Loạt TikToker review đồ ăn bị chủ quán dán ảnh miễn tiếp là ai?

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/loat-tiktoker-review-do-an-bi-chu-quan-dan-anh-mien-tiep-la-ai-1734737.html

Chia sẻ bài viết