Loạt siêu phẩm "nhà" Samsung lộ diện trước thềm sự kiện

Tin đồn mới nhất đã hé lộ toàn cảnh “bức tranh” sản phẩm sắp tới của Samsung, bao gồm: Galaxy Z Fold 5, Galaxy Z Flip 5 và Galaxy Tab S9.

Sự kiện: Galaxy Z Flip

Sự kiện Samsung Galaxy Unpacked sẽ diễn ra vào cuối tháng này nên các sản phẩm xuất hiện tại đây đang hiện diện ngày một nhiều hơn trên các tin đồn. Kết xuất hình ảnh mới nhất đã cho thấy thiết kế cuối cùng cho dòng Galaxy Z Fold 5, Galaxy Z Flip 5 và Galaxy Tab S9.

Loạt siêu phẩm "nhà" Samsung lộ diện trước thềm sự kiện - 1

Ảnh render Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5.

Trang web Winfuture cho biết, Samsung sẽ tổ chức sự kiện Unpacked vào ngày 26/7 đồng thời cung cấp một lượng lớn hình ảnh render cho các sản phẩm sẽ ra mắt vào cuối tháng này.

Tin xấu là Galaxy Z Fold 5 sẽ có ngoại hình giống với Galaxy Z Fold 4. Trên thực tế, một báo cáo cho thấy có nhân viên của Samsung gọi Galaxy Z Fold 5 là một sản phẩm nhàm chán.

Loạt siêu phẩm "nhà" Samsung lộ diện trước thềm sự kiện - 2

Thiết kế của Galaxy Z Fold 5 không có nhiều thay đổi so với bản tiền nhiệm.

Theo những hình ảnh bị rò rỉ, “ông trùm” công nghệ Hàn Quốc thực sự đã tìm ra cách thu hẹp khoảng cách giữa hai nửa của điện thoại màn hình gập khi thiết bị được đóng lại. Điều này được thực hiện thông qua bản lề kiểu “giọt nước” mới.

Mặt khác, Galaxy Z Flip 5 thú vị hơn một chút về mặt hình ảnh vì sẽ có màn hình ngoài lớn 3,4 inch. Đây sẽ là một bước tiến lớn so với màn hình ngoài 1,9 inch trên Galaxy Z Flip 4. Trước đó, Motorola đã có màn hình ngoài lớn nhất với Motorola Razr+: màn hình 3,6 inch.

Loạt siêu phẩm "nhà" Samsung lộ diện trước thềm sự kiện - 3

Ảnh renderGalaxy Z Flip 5.

Cuối cùng, Galaxy Tab S9 Ultra cao cấp nhất sẽ có diện mạo cực nổi bật với màn hình có “tai thỏ” và sử dụng màn hình OLED 14,6 inch “khổng lồ” giống như Galaxy Tab S8 Ultra tiền nhiệm.

Thêm vào đó, bộ ba Galaxy Tab S9 sẽ có chip Snapdragon 8 Gen 2 mạnh mẽ cùng những cải tiến khác.

Loạt siêu phẩm "nhà" Samsung lộ diện trước thềm sự kiện - 4

Ảnh render Galaxy Tab S9.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thêm thông tin về sự kiện Samsung Unpacked trong các tin bài tiếp theo, mời quý độc giả đón đọc.

Chia sẻ
Theo TRẦN VY (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: Loạt siêu phẩm "nhà" Samsung lộ diện trước thềm sự kiện

Chuyên mục: Công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/loat-sieu-pham-nha-samsung-lo-dien-truoc-them-su-kien-c407a1481746.html

Chia sẻ bài viết