Loạt ảnh tóc dài lãng tử, bảnh bao của Mars Anh Tú

Diện mạo lãng tử của Mars Anh Tú - nghệ danh mới của nhạc sĩ Tú Dưa gây bất ngờ.

Vừa qua, ca sĩ Mars Anh Tú (nghệ danh mới của nhạc sĩ Tú Dưa) đã có màn trình diễn trước hàng nghìn khán giả Sài thành trong lễ hội âm nhạc Hò Dô (HOZO 2022) tại TP HCM.Nam ca sĩ xuất hiện trên sân khấu với mái tóc dài lãng tử “đậm chất Ý” và dành tặng khán giả TP.HCM những ca khúc như một sự “cô đọng” của mini concert The Ballad của anh diễn ra tại Hà Nội.Mars Anh Tú trình diễn một số ca khúc như "Vết son", "Ngày em quay lại", Mashup "Hối hận trong anh ft Nắm lấy tay anh" và "Thu đi rồi đến hạ". Đây cũng là lần đầu tiên anh trình diễn cùng 2 ca sĩ siêu thực trên sân khấu Nguyễn Huệ, đó chính là Michau và Damsan.Việc xuất hiện và trình diễn tại sân khấu lễ hội âm nhạc Hò Dô (HOZO 2022) tại TP HCM cũng là màn trình diễn đầu tiên của Mars Anh Tú sau khi chính thức đánh dấu sự trở lại với âm nhạc trong vai trò ca sĩ, mà dấu mốc chính là Mini concert The Ballad diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội vào tối 5/12.Nam ca sĩ cho biết: “Thời gian tới, tôi sẽ đi đi về về giữa Hà Nội và TP.HCM cũng như các tỉnh thành trên cả nước để có thể được hát, được cháy nhiều hơn với vai trò ca sĩ, khỏa lấp hơn 12 năm làm nhạc sĩ và ít được cầm mic trước đây”.Mars Anh Tú là nghệ danh mới của nhạc sĩ Tú Dưa. Anh đánh dấu sự trở lại của mình bằng series âm nhạc Man To Musik, sau đó là album và mini concert cùng tên The Ballad, gồm 6 ca khúc do anh tự sáng tác với những trải nghiệm đầy mới mẻ.Cùng với nghệ danh mới, Mars Anh Tú "lột xác" về ngoại hình, theo đuổi phong cách lãng tử.Anh nuôi tóc dài, tập gym để giảm từ 73 kg về 68 kg - số cân của thời thanh niên.Bên cạnh đó, Mars Anh Tú cũng nỗ lực thay đổi phong cách bằng việc hợp tác với stylist trẻ."Tôi muốn đem đến hình ảnh nghệ sĩ lãng tử, phong trần nhưng cũng lịch lãm chứ không còn hình ảnh bụi bặm, nổi loạn như thời trẻ với độ tuổi này nữa", nam ca sĩ nói.Xem video "Mars Anh Tú hát Kẻ vô tâm". Nguồn Youtube/ Mars Anh Tú

Loat anh toc dai lang tu, banh bao cua Mars Anh Tu
Vừa qua, ca sĩ Mars Anh Tú (nghệ danh mới của nhạc sĩ Tú Dưa) đã có màn trình diễn trước hàng nghìn khán giả Sài thành trong lễ hội âm nhạc Hò Dô (HOZO 2022) tại TP HCM.
Loat anh toc dai lang tu, banh bao cua Mars Anh Tu-Hinh-2
Nam ca sĩ xuất hiện trên sân khấu với mái tóc dài lãng tử “đậm chất Ý” và dành tặng khán giả TP.HCM những ca khúc như một sự “cô đọng” của mini concert The Ballad của anh diễn ra tại Hà Nội.
Loat anh toc dai lang tu, banh bao cua Mars Anh Tu-Hinh-3
Mars Anh Tú trình diễn một số ca khúc như "Vết son", "Ngày em quay lại", Mashup "Hối hận trong anh ft Nắm lấy tay anh" và "Thu đi rồi đến hạ". Đây cũng là lần đầu tiên anh trình diễn cùng 2 ca sĩ siêu thực trên sân khấu Nguyễn Huệ, đó chính là Michau và Damsan.
Loat anh toc dai lang tu, banh bao cua Mars Anh Tu-Hinh-4
Việc xuất hiện và trình diễn tại sân khấu lễ hội âm nhạc Hò Dô (HOZO 2022) tại TP HCM cũng là màn trình diễn đầu tiên của Mars Anh Tú sau khi chính thức đánh dấu sự trở lại với âm nhạc trong vai trò ca sĩ, mà dấu mốc chính là Mini concert The Ballad diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội vào tối 5/12.
Loat anh toc dai lang tu, banh bao cua Mars Anh Tu-Hinh-5
Nam ca sĩ cho biết: “Thời gian tới, tôi sẽ đi đi về về giữa Hà Nội và TP.HCM cũng như các tỉnh thành trên cả nước để có thể được hát, được cháy nhiều hơn với vai trò ca sĩ, khỏa lấp hơn 12 năm làm nhạc sĩ và ít được cầm mic trước đây”.
Loat anh toc dai lang tu, banh bao cua Mars Anh Tu-Hinh-6
Mars Anh Tú là nghệ danh mới của nhạc sĩ Tú Dưa. Anh đánh dấu sự trở lại của mình bằng series âm nhạc Man To Musik, sau đó là album và mini concert cùng tên The Ballad, gồm 6 ca khúc do anh tự sáng tác với những trải nghiệm đầy mới mẻ.
Loat anh toc dai lang tu, banh bao cua Mars Anh Tu-Hinh-7
Cùng với nghệ danh mới, Mars Anh Tú "lột xác" về ngoại hình, theo đuổi phong cách lãng tử.
Loat anh toc dai lang tu, banh bao cua Mars Anh Tu-Hinh-8
Anh nuôi tóc dài, tập gym để giảm từ 73 kg về 68 kg - số cân của thời thanh niên.
Loat anh toc dai lang tu, banh bao cua Mars Anh Tu-Hinh-9
Bên cạnh đó, Mars Anh Tú cũng nỗ lực thay đổi phong cách bằng việc hợp tác với stylist trẻ.
Loat anh toc dai lang tu, banh bao cua Mars Anh Tu-Hinh-10
"Tôi muốn đem đến hình ảnh nghệ sĩ lãng tử, phong trần nhưng cũng lịch lãm chứ không còn hình ảnh bụi bặm, nổi loạn như thời trẻ với độ tuổi này nữa", nam ca sĩ nói.
Xem video "Mars Anh Tú hát Kẻ vô tâm". Nguồn Youtube/ Mars Anh Tú

Diệu Nga (Ảnh: NVCC)

Bạn đang xem: Loạt ảnh tóc dài lãng tử, bảnh bao của Mars Anh Tú

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/loat-anh-toc-dai-lang-tu-banh-bao-cua-mars-anh-tu-1786737.html

Chia sẻ bài viết