Loạt ảnh Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy “tình hết nấc“

Giữa lúc nghi vấn Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy "nghỉ chơi" chưa ngã ngũ, fan "đào lại" loạt ảnh "tình bể bình" của cặp sao này.

Mới đây, phản ứng "đơ toàn tập" vài giây của Noo Phước Thịnh trước câu hỏi về nghi vấn "nghỉ chơi" với Mai Phương Thúy và màn "giải vây" cho đàn em của Hồ Ngọc Hà khiến dân mạng tò mò. Ảnh: Người Đưa Tin.Nam ca sĩ sẽ tái xuất trong show Love Songs của Hà Hồ sắp diễn ra. Từ đầu năm nay, Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy chưa đăng ảnh chung hay ít tương tác cùng nhau trên mạng khiến nghi vấn cả hai "nghỉ chơi" với nhau dấy lên. Ảnh: Phát Mạnh Phan - Ja Hwi/FBNV.Từ lâu, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy có mối quan hệ thân thiết tới mức thường xưng hô "vợ - chồng". Trong đám cưới của Minh Hằng vào giữa tháng 6/2022, nam ca sĩ còn đăng ảnh tình tứ bên nàng hậu kèm dòng chia sẻ gây tò mò: "Đã đến lúc cưới". Ảnh: Instagram NV. Nam ca sĩ và nàng hậu 8X từng không ít lần công khai thân mật khi thoải mái ôm ấp, nắm tay, thơm má... Ảnh cắt clip.Cặp đôi thường xuyên tình tứ bên nhau trong nhiều khoảnh khắc đời thường bên gia đình hay hội bạn thân. Ảnh: FBNV. Mai Phương Thuý và Noo Phước Thịnh vướng nghi vấn hẹn hò sau khi đoạn clip cả hai "khóa môi" nhau trong đám cưới của Á hậu Tú Anh hồi tháng 7/2018 được lan truyền. Ảnh cắt clip.Sau đó, Noo Phước Thịnh bất ngờ xác nhận từng yêu Mai Phương Thúy. Tuy vậy, mối quan hệ của họ không thể tiến xa vì hai người quá hiểu nhau. Ảnh: Instagram NV.Dù đã chia tay nhưng cặp sao vẫn giữ mối quan hệ "tri kỷ". Khoảnh khắc nàng hậu chủ động kéo tay nam ca sĩ sát về phía mình để chụp ảnh, trong khi Noo Phước Thịnh lại tinh tế, ga lăng giúp Mai Phương Thúy chỉnh lại dây áo bị lệch khỏi vai và vén lại tóc cho gọn gàng từng gây sốt. Ảnh cắt clip.Trong chuyến du lịch chung cùng nhóm bạn nổi tiếng, Noo Phước Thịnh còn tỉ mỉ chỉnh khoá váy cho mỹ nhân họ Mai. Dù nhiều lần được fan "đẩy thuyền" mong tái hợp nhưng cả hai vẫn duy trì tình bạn thân thiết. Ảnh cắt clip.Mới đây, theo SaoStar, Noo Phước Thịnh ngầm khẳng định anh đang cô đơn sau sản phẩm âm nhạc "Ai chung tình bằng cô đơn". "Thời gian Noo Phước Thịnh đang cô đơn bằng với thời gian mà mình không láy xe máy rồi, cũng lâu đó...", nam ca sĩ hài hước bày tỏ. Trong khi đó, Mai Phương Thúy cũng từng hiếm hoi tiết lộ với truyền thông chuyện đã có bạn trai là một doanh nhân giàu có và hai người đã gắn bó cả thập kỷ. Ảnh: FBNV.

Loat anh Noo Phuoc Thinh - Mai Phuong Thuy “tinh het nac“
Mới đây, phản ứng "đơ toàn tập" vài giây của Noo Phước Thịnh trước câu hỏi về nghi vấn "nghỉ chơi" với Mai Phương Thúy và màn "giải vây" cho đàn em của Hồ Ngọc Hà khiến dân mạng tò mò. Ảnh: Người Đưa Tin.
Loat anh Noo Phuoc Thinh - Mai Phuong Thuy “tinh het nac“-Hinh-2
Nam ca sĩ sẽ tái xuất trong show Love Songs của Hà Hồ sắp diễn ra. Từ đầu năm nay, Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy chưa đăng ảnh chung hay ít tương tác cùng nhau trên mạng khiến nghi vấn cả hai "nghỉ chơi" với nhau dấy lên. Ảnh: Phát Mạnh Phan - Ja Hwi/FBNV.
Loat anh Noo Phuoc Thinh - Mai Phuong Thuy “tinh het nac“-Hinh-3
Từ lâu, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy có mối quan hệ thân thiết tới mức thường xưng hô "vợ - chồng". Trong đám cưới của Minh Hằng vào giữa tháng 6/2022, nam ca sĩ còn đăng ảnh tình tứ bên nàng hậu kèm dòng chia sẻ gây tò mò: "Đã đến lúc cưới". Ảnh: Instagram NV.
Loat anh Noo Phuoc Thinh - Mai Phuong Thuy “tinh het nac“-Hinh-4
Nam ca sĩ và nàng hậu 8X từng không ít lần công khai thân mật khi thoải mái ôm ấp, nắm tay, thơm má... Ảnh cắt clip.
Loat anh Noo Phuoc Thinh - Mai Phuong Thuy “tinh het nac“-Hinh-5
Cặp đôi thường xuyên tình tứ bên nhau trong nhiều khoảnh khắc đời thường bên gia đình hay hội bạn thân. Ảnh: FBNV.
Loat anh Noo Phuoc Thinh - Mai Phuong Thuy “tinh het nac“-Hinh-6
Mai Phương Thuý và Noo Phước Thịnh vướng nghi vấn hẹn hò sau khi đoạn clip cả hai "khóa môi" nhau trong đám cưới của Á hậu Tú Anh hồi tháng 7/2018 được lan truyền. Ảnh cắt clip.
Loat anh Noo Phuoc Thinh - Mai Phuong Thuy “tinh het nac“-Hinh-7
Sau đó, Noo Phước Thịnh bất ngờ xác nhận từng yêu Mai Phương Thúy. Tuy vậy, mối quan hệ của họ không thể tiến xa vì hai người quá hiểu nhau. Ảnh: Instagram NV.
Loat anh Noo Phuoc Thinh - Mai Phuong Thuy “tinh het nac“-Hinh-8
Dù đã chia tay nhưng cặp sao vẫn giữ mối quan hệ "tri kỷ". Khoảnh khắc nàng hậu chủ động kéo tay nam ca sĩ sát về phía mình để chụp ảnh, trong khi Noo Phước Thịnh lại tinh tế, ga lăng giúp Mai Phương Thúy chỉnh lại dây áo bị lệch khỏi vai và vén lại tóc cho gọn gàng từng gây sốt. Ảnh cắt clip.
Loat anh Noo Phuoc Thinh - Mai Phuong Thuy “tinh het nac“-Hinh-9
Trong chuyến du lịch chung cùng nhóm bạn nổi tiếng, Noo Phước Thịnh còn tỉ mỉ chỉnh khoá váy cho mỹ nhân họ Mai. Dù nhiều lần được fan "đẩy thuyền" mong tái hợp nhưng cả hai vẫn duy trì tình bạn thân thiết. Ảnh cắt clip.
Loat anh Noo Phuoc Thinh - Mai Phuong Thuy “tinh het nac“-Hinh-10
Mới đây, theo SaoStar, Noo Phước Thịnh ngầm khẳng định anh đang cô đơn sau sản phẩm âm nhạc "Ai chung tình bằng cô đơn". "Thời gian Noo Phước Thịnh đang cô đơn bằng với thời gian mà mình không láy xe máy rồi, cũng lâu đó...", nam ca sĩ hài hước bày tỏ. Trong khi đó, Mai Phương Thúy cũng từng hiếm hoi tiết lộ với truyền thông chuyện đã có bạn trai là một doanh nhân giàu có và hai người đã gắn bó cả thập kỷ. Ảnh: FBNV.

Minh Minh

Bạn đang xem: Loạt ảnh Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy “tình hết nấc“

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/loat-anh-noo-phuoc-thinh-mai-phuong-thuy-tinh-het-nac-1859478.html

Chia sẻ bài viết