Loài sinh vật “lạ” trườn bò giữa đường hút gần 7 triệu lượt xem

Loài sinh vật "lạ" này có kích thước khá lớn, trông không giống rắn cũng chẳng giống giun, nhìn cách trườn bò của chúng, ai nấy cũng "nổi da gà".

Mới đây trên mạng xã hội TikTok vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh của một loài sinh vật siêu độc lạ. Đáng nói, thông tin về loài sinh viên này vẫn là một ẩn số với nhiều người.

Đoạn clip này do một thanh niên người nước ngoài chứng kiến, ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận về gần 7 triệu lượt xem trên một trang mạng xã hội chuyên về video. Sau đó, đoạn clip tiếp tục được chia sẻ trên nhiều nền tảng mạng xã hội.

Loai sinh vat “la” truon bo giua duong hut gan 7 trieu luot xem

Sinh vật "lạ" khiến dân tình vô vùng tò mò về danh tính. Ảnh cắt từ clip

Theo đoạn clip, loài sinh vật này có kích thước khá lớn, chiều dài cũng gần cả mét, thân mềm... Cách mà loài sinh vật này trườn bò không giống rắn mà cũng chẳng giống giun, chính vì lẽ này, càng nhìn nhiều người càng thấy "nổi da gà".

Loai sinh vat “la” truon bo giua duong hut gan 7 trieu luot xem-Hinh-2

Cận cảnh loài "sinh vật lạ". Ảnh cắt từ clip

Sau khi xem xong đoạn clip này, cư dân mạng cũng rôm rả bàn luận xem đây là loài sinh vật gì. Tuy nhiên, mỗi người mỗi ý khiến đoạn clip này càng trở nên gây chú ý hơn.

Ngoài ra, cũng có ý kiến cho rằng, đây là loài giòi đuôi chuột - loài sinh vật thường sống trong môi trường ẩm thấp như cống nước hay nhà vệ sinh, sau đó chuyển tới nơi khô ráo hơn để diễn tiến thành nhộng.

Theo Phương Linh/Saostar.vn

Bạn đang xem: Loài sinh vật “lạ” trườn bò giữa đường hút gần 7 triệu lượt xem

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/loai-sinh-vat-la-truon-bo-giua-duong-hut-gan-7-trieu-luot-xem-1661698.html

Chia sẻ bài viết