Loa đeo cổ độc đáo với pin 20 giờ, kết nối 2 thiết bị cùng lúc

Sony SRS-NB10 là một thiết bị dành cho cả nội dung âm nhạc, sách nói và cả gọi thoại.

SRS-NB10 mang lại sự thuận tiện cho người đeo khi muốn vừa nghe nhạc thư giãn, vừa làm các công việc nội trợ gia đình (nấu ăn, rửa chén, lau nhà,...)và luôn sẵn taitrò chuyện với các thành viên khác trong nhà. Ngay cả khi làm việc, SonySRS-NB10 vẫn cho cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu với âm nhạc từ Spotify hay các kênh podcast mà không tù túng, bít bùng đôi tai như tai nghe in-ear thường thấy.

Loa đeo cổ độc đáo với pin 20 giờ, kết nối 2 thiết bị cùng lúc - 1

Loa đeo cổ Sony SRS-NB10.

Có được như trên là nhờ hệ thống loa toàn dải hướng lên trên, giúp âm thanh phát ra từ Sony SRS-NB10 chỉ dành riêng cho chính người nghe. Điều này đảm bảo sự riêng tư, ngay cả những người đang ở cùng phòng cũng không thể nghe rõ nội dung phát ra từ loa. Sony tích hợp bộ tản âm thụ động ngay phía sau loa đeo cổ giúp tăng âm trầm, nâng cao chất lượng âm thanhcho những cuộc họp trực tuyến hay khi nghecác bản nhạc, nội dung audio, sách nói.

Sự thoải mái còn đến từphần loa được bọc vải mang đến diện mạo cao cấp, ôm vừa vặn cổ và đặt nhẹ trên vai. Trải nghiệm thực tế cho thấy, người đeocó thể dễ dàng mang loa theo bên mình để vừa nghecác nội dung yêu thíchvừa làm bữa tối hoặclàm việc nhà. Việc di chuyển dù cúi người hay chạy nhảy nhẹ cũng không thành vấn đề, nhờ đó Sony SRS-NB10mang đến trải nghiệm làm việc tại nhà thú vị hơn, giúp các việc nhà đỡ nhàm chán hơn.

Loa đeo cổ độc đáo với pin 20 giờ, kết nối 2 thiết bị cùng lúc - 3

Sony SRS-NB10 có thể chống nước chuẩn IPX4.

Loa đeo cổ độc đáo với pin 20 giờ, kết nối 2 thiết bị cùng lúc - 4

Một số nút điều khiển ở bên phải.

Nói sâu hơn về công nghệ âm thanh, Sony đã trang bị cho loa đeo cổnày hệ thống điều hướng chùm sóng chất lượng cao sử dụng 2 micro, kết hợp công nghệ âm thanh tiên tiến giảm thiểu tiếng vọng và tiếng vang để tối ưu chất lượng đàm thoại. Lúc cần trò chuyện, lúc muốn lắng nghe haynhững lúc chỉ muốn tắt tiếng để có sự riêng tư, tất cả đều được đáp ứng tốt trênSRS-NB10 nhờnút tắt/mởtiếng microchỉ với một chạm.

SRS-NB10 hỗ trợ kết nối 2 thiết bị cùng lúc như laptopvà smartphone qua Bluetooth 5.1. Nếu nhận được cuộc gọi công việc tới máy tính xách tay khi đang nghe nhạc trên điện thoại thông minh, người dùng vẫn có thể nhận cuộc gọi dễ dàng bằng cáchnhấp vào nút phát/gọi ở bên trái loa đeo cổ. Khi cuộc gọi kết thúc, loasẽ tự động quay về danh sách bài háthay các nội dungyêu thích mà không cần kết nối lại, giúp trải nghiệm khi làm việc tại nhà thú vị và liền mạch.

Người viết đã thửthực hiện những cuộchội thoạibằng loaSRS-NB10 kết nối vớilaptop Windows 10, smartphone Android và cả iPad ở khoảng cách tới 7m hoặc qua một bức tường dày. Kết quả, tất cả đều hoạt động trơn tru, rõ ràng dù là trò chuyện giữa hai người hay một cuộc họp trực tuyến.Đólà điều rất đáng khen ngợi, đúng như giới thiệu củaSony rằng loa SRS-NB10tốt cho các cuộc gọi.

Loa đeo cổ độc đáo với pin 20 giờ, kết nối 2 thiết bị cùng lúc - 5

Cổng sạc USB Type-C tích hợp.

Tiện lợi là vậy, còn chất lượng âm thanh phụ thuộc vào cảm nhận của mỗi người. Với cá nhân người viết,âm thanh phát ra từ SRS-NB10 cho hội thoại là rất tốt, nhưng để nghe nhạc thì chỉtrung bình - kháchứ chưa thể gọi là xuất sắc.Vì nó là một thiết bị dành cho cả nội dung âm nhạc, sách nói và cả gọi thoại, do đó âm thanh đã được Sony tinh chỉnh ở một mức cân bằng dùng chung với âm bổngthể hiện tốt nhưng lạithiếu âm trầm.

Về thời lượng pin, điểm cộng là pin tích hợp trong Sony SRS-NB10 có thời gian sử dụng lên đến 20 giờ sau một lần sạc đầy. Loasẽ luôn sẵn sàng cho mọi cuộc họp trực tuyến,hoặc có thể nghe trọn vẹn một cuốn sách. Nếu loa sắp hết pin, chỉ cần sạc nhanh 10 phút qua cổngUSB Type-C là sẽ có thêm 1 giờ làm việc hoặc giải trí, theo công bố của nhà sản xuất.

Nói chung, nhìn vào sự thoải mái, phong cách và tiện lợi củaloa đeo cổkhông dâySony SRS-NB10 thì đây là lựa chọn đáng tham khảo ở mức giá 3,49triệu đồng, đặc biệt khi thường xuyên phải gọi thoại thoải tay. Trường hợp muốn sử dụngđể nghe nhạc, người dùng nên tham khảo các dòng tai nghe chuyên dụng hơn để thưởng thức trọn vẹn các dải âm trầm - bổng của bản nhạc.

Bạn đang xem: Loa đeo cổ độc đáo với pin 20 giờ, kết nối 2 thiết bị cùng lúc

Chuyên mục: Công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/cong-nghe-thong-tin/sony-srs-bn10-loa-deo-co-doc-dao-voi-pin-20-gio-micro-kep-c55a1332541.html

Chia sẻ bài viết