Lô xe OMODA Trung Quốc đầu tiên sắp cập bến thị trường Việt

Theo kế hoạch, lô xe OMODA đầu tiên sẽ về Việt Nam vào tháng 8/2023, mang theo những mẫu xe chủ lực sẽ mở bán tại thị trường Việt như OMODA 5, OMODA S5, S5 GT và JAECOO 7.

Theo tiết lộ từ đại diện của OMODA tại Việt Nam, hiện tại các dòng xe kể trên đã hoàn tất khâu sản xuất. 3 chiếc JAECOO 7 sẽ được hoàn thiện vào trước ngày 20/7 để kịp gia nhập "đoàn" xe xuất khẩu sang Việt Nam. Theo kế hoạch, lô xe đầu tiên của OMODA sẽ khởi hành từ cảng Vu Hồ vào ngày 28/7 và cập bến thị trường Việt vào tháng 8 tới.OMODA là thương hiệu xe hơi Trung Quốc, được thành lập với tham vọng vươn tầm ra thị trường quốc tế và tạo ra những chiếc ôtô phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Những chiếc xe thương hiệu OMODA đều có thiết kế bắt mắt, trang bị tiện nghi phong phú, tính năng an toàn 5 sao toàn cầu.Theo dữ liệu từ Cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, mẫu xe mới được đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp vào tháng 5/2023 là chiếc OMODA 5 thế hệ mới, dự đoán đây sẽ là mẫu xe OMODA đầu tiên vào Việt Nam.OMODA 5 đã được phổ biến rộng rãi tại nhiều thị trường và gặt hái những thành công bước đầu ở Mexico, Úc, Thổ Nhĩ Kỳ, khu vực Trung Đông và Israel. Dù mới ra mắt năm 2022, lượng xe OMODA 5 bán ra thị trường đã vượt con số 80.000 chiếc. Cuối năm 2022, OMODA 5 từng tạo bước đột phá với doanh số tiêu thụ đạt 200.000 xe. Chia sẻ về lô xe đầu tiên chuẩn bị "đặt chân" đến Việt Nam, OMODA "muốn dành trọn tâm huyết sử dụng những mẫu xe này với mục đích đồng sáng tạo cùng người tiêu dùng".Đối với lô xe OMODA 2023 vào Việt Nam, sau khi hoàn tất thủ tục thông quan và thủ tục đăng kiểm, hãng OMODA sẽ chức chương trình lái thử để khách hàng trải nghiệm thực tế. OMODA muốn lắng nghe ý kiến của góp ý của người dùng, từ đó sẽ tối ưu, nâng cấp sản phẩm nhằm đưa vào thị trường mẫu xe hoàn thiện nhất.Xe OMODA của Trung Quốc về Việt Nam sẽ sở hữu phong cách trẻ trung, đậm chất Crossover với khối động cơ vận hành mạnh mẽ và khoang lái tích hợp nhiều công nghệ thông minh, hiện đại, phù hợp thị hiếu của những khách hàng trẻ tuổi.Theo kế hoạch dự kiến, thương hiệu Chery Omoda khi về Việt Nam cũng sẽ được lắp ráp vào năm 2024 thông qua nhà máy hợp tác giữa Geleximco và Chery tại Thái Bình. Dự kiến giá xe Omoda tại Việt Nam khi bán ra sẽ rất cạnh tranh so với các đối thủ cùng phân khúc.Video: SUV Trung Quốc OMODA 5 sắp về Việt Nam có gì hay?

Lo xe OMODA Trung Quoc dau tien sap cap ben thi truong Viet
Theo tiết lộ từ đại diện của OMODA tại Việt Nam, hiện tại các dòng xe kể trên đã hoàn tất khâu sản xuất. 3 chiếc JAECOO 7 sẽ được hoàn thiện vào trước ngày 20/7 để kịp gia nhập "đoàn" xe xuất khẩu sang Việt Nam. Theo kế hoạch, lô xe đầu tiên của OMODA sẽ khởi hành từ cảng Vu Hồ vào ngày 28/7 và cập bến thị trường Việt vào tháng 8 tới.
Lo xe OMODA Trung Quoc dau tien sap cap ben thi truong Viet-Hinh-2
OMODA là thương hiệu xe hơi Trung Quốc, được thành lập với tham vọng vươn tầm ra thị trường quốc tế và tạo ra những chiếc ôtô phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Những chiếc xe thương hiệu OMODA đều có thiết kế bắt mắt, trang bị tiện nghi phong phú, tính năng an toàn 5 sao toàn cầu.
Lo xe OMODA Trung Quoc dau tien sap cap ben thi truong Viet-Hinh-3
Theo dữ liệu từ Cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, mẫu xe mới được đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp vào tháng 5/2023 là chiếc OMODA 5 thế hệ mới, dự đoán đây sẽ là mẫu xe OMODA đầu tiên vào Việt Nam.
Lo xe OMODA Trung Quoc dau tien sap cap ben thi truong Viet-Hinh-4
OMODA 5 đã được phổ biến rộng rãi tại nhiều thị trường và gặt hái những thành công bước đầu ở Mexico, Úc, Thổ Nhĩ Kỳ, khu vực Trung Đông và Israel. Dù mới ra mắt năm 2022, lượng xe OMODA 5 bán ra thị trường đã vượt con số 80.000 chiếc.
Lo xe OMODA Trung Quoc dau tien sap cap ben thi truong Viet-Hinh-5
Cuối năm 2022, OMODA 5 từng tạo bước đột phá với doanh số tiêu thụ đạt 200.000 xe. Chia sẻ về lô xe đầu tiên chuẩn bị "đặt chân" đến Việt Nam, OMODA "muốn dành trọn tâm huyết sử dụng những mẫu xe này với mục đích đồng sáng tạo cùng người tiêu dùng".
Lo xe OMODA Trung Quoc dau tien sap cap ben thi truong Viet-Hinh-6
Đối với lô xe OMODA 2023 vào Việt Nam, sau khi hoàn tất thủ tục thông quan và thủ tục đăng kiểm, hãng OMODA sẽ chức chương trình lái thử để khách hàng trải nghiệm thực tế. OMODA muốn lắng nghe ý kiến của góp ý của người dùng, từ đó sẽ tối ưu, nâng cấp sản phẩm nhằm đưa vào thị trường mẫu xe hoàn thiện nhất.
Lo xe OMODA Trung Quoc dau tien sap cap ben thi truong Viet-Hinh-7
Xe OMODA của Trung Quốc về Việt Nam sẽ sở hữu phong cách trẻ trung, đậm chất Crossover với khối động cơ vận hành mạnh mẽ và khoang lái tích hợp nhiều công nghệ thông minh, hiện đại, phù hợp thị hiếu của những khách hàng trẻ tuổi.
Lo xe OMODA Trung Quoc dau tien sap cap ben thi truong Viet-Hinh-8
Theo kế hoạch dự kiến, thương hiệu Chery Omoda khi về Việt Nam cũng sẽ được lắp ráp vào năm 2024 thông qua nhà máy hợp tác giữa Geleximco và Chery tại Thái Bình. Dự kiến giá xe Omoda tại Việt Nam khi bán ra sẽ rất cạnh tranh so với các đối thủ cùng phân khúc.
Video: SUV Trung Quốc OMODA 5 sắp về Việt Nam có gì hay?

Thanh Nguyễn

Bạn đang xem: Lô xe OMODA Trung Quốc đầu tiên sắp cập bến thị trường Việt

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/lo-xe-omoda-trung-quoc-dau-tien-sap-cap-ben-thi-truong-viet-1876417.html

Chia sẻ bài viết