Linh Lana nhắn nhủ về tình yêu trong “Tự thương lấy mình”

Nữ ca sĩ 9X ra mắt MV mới thuộc dự án nghệ thuật Như Đoá Hoa Sương.

Sự kiện: Hậu trường những ngôi sao

Ngày 5/7/2023, ca khúc đầu tiên của dự án nghệ thuật Như đoá hoa sương mang tên “Tự thương lấy mình” (nhạc sĩ Reyvin) do ca sĩ Linh Lana thể hiện sẽ chính thức được phát hành.

Linh Lana nhắn nhủ về tình yêu trong “Tự thương lấy mình” - 1

Ca sĩ Linh Lana

Như đoá hoa sươnglà một dự án nghệ thuật, tổng hòa của nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau như: Văn học, âm nhạc, hội họa, nhiếp ảnh... Trong dự án, mỗi loại hình nghệ thuật đều có chỗ đứng độc lập, đều là những sáng tác về chuyện tình yêu, cuộc sống, gia đình… Chúng ta đều trải qua đau khổ, vấp ngã, nhậnnhiều bài học cuộc sống, trải nghiệm cả niềm vui lẫn nỗi buồn để có thể trưởng thành. Đócũng là lúc ánh sáng có thể chiếuvào. Khi chúng ta biết quay trở lại với chính mình, cũng là lúc chúng ta biết yêu thương bản thânnhiều hơn.

Trong album, “Tự thương lấy mình” mang những giai điệu nhẹ nhàng, kể về những tâm sự của một người con gái trên hành trình tìm lại bản thân sau khi trải qua đau khổ, vấp ngã trong tình yêu. Ca khúc do Reyvin - một nhạc sĩ trẻ đang có nhiều bản hit trên thị trường - chắp bút. Với màu sắc âm nhạc đậm chất pop ballad cùng chiều sâu, cảm xúc trong ca từ, giọng hát, ca sĩ Linh Lana mangđến khán giả những thông điệp chân thực, sâu sắc về tình yêu, cuộc sống qua “Tự thương lấy mình”.

Linh Lana nhắn nhủ về tình yêu trong “Tự thương lấy mình” - 2

Linh Lana mangđến khán giảthông điệpvề tình yêu, cuộc sống qua “Tự thương lấy mình”

Bài háttruyền tải một thông điệp ý nghĩa: “Hành trình chúng ta đi luôn có mộtbài học mà chúng ta học đến cuối đời, đó là “tự thương lấy mình”. Trước khi yêu người khác, việc đầu tiên làhãy học cách yêu lấy chính mình trước. Hãy nâng niu cảm xúc, yêu mình đủ nhiều để chấp nhận bản thân mình, cả ánh sáng và bóng tối. Chỉ khi nào thực sự biết yêu thương và chấp nhận chính mình vô điều kiện, bạn mới có thể thực sự yêu và chấp nhận người khác. Tuy nhiên, bài học này không phải cô gái nào cũng nhận ra được. Nhiều người phải trải qua rất nhiều đau khổ, mới có thể “ngộ” ra chân lý này”.

Đây cũng là ca khúcđầu tay trêncon đường nghệ thuật của ca sĩ Linh Lana. Bằng sự trẻ trung, mới mẻ cùng sự tâm huyết, tình cảm dành cho ca khúc đầu tiên trong dự án, Linh Lana và nhạc sĩ Reyvin hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một món quà âm nhạc đầy bất ngờ, cảm xúc.

Chia sẻ
Theo Vi Vi (Tri thức & Cuộc sống)

Bạn đang xem: Linh Lana nhắn nhủ về tình yêu trong “Tự thương lấy mình”

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giai-tri/linh-lana-nhan-nhu-ve-tinh-yeu-trong-tu-thuong-lay-minh-c731a1481518.html

Chia sẻ bài viết