Liên tục check-in sân golf, gái xinh Trâm Anh bị antifan phán sốc

Mặc ồn ào thị phi liên quan đến golf suốt thời gian qua, hot girl Trâm Anh vẫn đều đặn đăng ảnh lên sân chơi môn thể thao quý tộc.

Thời gian gần đây, nhiều luồng ý kiến cho rằng việc mỹ nhân chơi golf vì đam mê thì ít mà lý do chính là "săn" đại gia thì nhiều.Bất chấp điều này, Trâm Anh liên tục chụp ảnh ở sân golf. Cô nàng còn khoe thành tích chơi lên tay "26 gậy" sau một tuần đánh liên 4 buổi liên tục.Hot girl Trâm Anh tự nhủ: "Ráng ra sân nhiều để nhanh xuống gậy. Lần đầu gặp quả nắng Phan Thiết 1h chiều, để hết trận mai xem đi buổi tối đố ai nhận ra".Bên cạnh những bình luận ngưỡng mộ, cũng có không ít người cà khịa hot girl đến từ Thanh Hoá rằng: "G63 đâu" hay "Cũng thông cảm cho em, dù em có nói em chơi golf vì đam mê thể thao thì cũng chẳng ai tin. Đành vậy thôi em à, đó là cái giá em phải trả cho những lỗi lầm của em".Trâm Anh nổi tiếng nhanh chóng sau chương trình Nóng Cùng World Cup và gameshow hẹn hò cùng Pew Pew. Cũng vì thế, cô trở thành hot girl đắt show chụp hình, quảng cáo.Thế nhưng sau đó, hot girl Trâm Anh vướng không ít thị phi, trong đó phải kể đến lộ hình ảnh nhạy cảm.Sau ồn ào, Trâm Anh mất tích một khoảng thời gian để sang nước ngoài học tiếng Anh. Hiện tại, gái xinh 9X hiện đang có cuộc sống bình yên ở Sài Gòn.Trâm Anh cũng từng tiết lộ về mẫu hình lý tưởng của mình: "Người đàn ông có điều kiện kinh tế là một điểm mạnh khi đến với tôi. Tôi thích người phải có kinh tế hơn tôi 3-4 lần, chăm sóc chu toàn được cho cuộc sống".Cách đây chưa lâu, phát ngôn của Trâm Anh về việc đi đánh golf và cặp đại gia bất ngờ bị cư dân mạng khui lại.Cụ thể, khi nhận được câu hỏi: "Cơ duyên nào dẫn lối chị tới bộ môn golf vậy?". Hot girl Trâm Anh nhanh chóng trả lời: "Chắc mọi người sẽ muốn mình trả lời theo hướng kiếm trai, kiếm đại gia nhưng câu trả lời thật là đúng vậy đấy".Chưa dừng lại ở đó, khi bị một tài khoản khác công kích: “Lại đi chăn đại gia rồi”, Trâm Anh liền đáp: “Đừng tưởng ai cũng có suy nghĩ như bạn”, nhằm phủ nhận tin đồn chơi golf để chăn đại gia.Câu trả lời của Trâm Anh thời điểm đó được cho là đang nói đùa bởi nhiều người đều biết cô nàng vốn rất hài hước. Mời độc giả xem video: "Hot girl" Việt và những màn lột xác khiến dân mạng choáng váng - Nguồn: Yan News

Lien tuc check-in san golf, gai xinh Tram Anh bi antifan phan soc
Thời gian gần đây, nhiều luồng ý kiến cho rằng việc mỹ nhân chơi golf vì đam mê thì ít mà lý do chính là "săn" đại gia thì nhiều.
Lien tuc check-in san golf, gai xinh Tram Anh bi antifan phan soc-Hinh-2
Bất chấp điều này, Trâm Anh liên tục chụp ảnh ở sân golf. Cô nàng còn khoe thành tích chơi lên tay "26 gậy" sau một tuần đánh liên 4 buổi liên tục.
Lien tuc check-in san golf, gai xinh Tram Anh bi antifan phan soc-Hinh-3
Hot girl Trâm Anh tự nhủ: "Ráng ra sân nhiều để nhanh xuống gậy. Lần đầu gặp quả nắng Phan Thiết 1h chiều, để hết trận mai xem đi buổi tối đố ai nhận ra".
Lien tuc check-in san golf, gai xinh Tram Anh bi antifan phan soc-Hinh-4
Bên cạnh những bình luận ngưỡng mộ, cũng có không ít người cà khịa hot girl đến từ Thanh Hoá rằng: "G63 đâu" hay "Cũng thông cảm cho em, dù em có nói em chơi golf vì đam mê thể thao thì cũng chẳng ai tin. Đành vậy thôi em à, đó là cái giá em phải trả cho những lỗi lầm của em".
Lien tuc check-in san golf, gai xinh Tram Anh bi antifan phan soc-Hinh-5
Trâm Anh nổi tiếng nhanh chóng sau chương trình Nóng Cùng World Cup và gameshow hẹn hò cùng Pew Pew. Cũng vì thế, cô trở thành hot girl đắt show chụp hình, quảng cáo.
Lien tuc check-in san golf, gai xinh Tram Anh bi antifan phan soc-Hinh-6
Thế nhưng sau đó, hot girl Trâm Anh vướng không ít thị phi, trong đó phải kể đến lộ hình ảnh nhạy cảm.
Lien tuc check-in san golf, gai xinh Tram Anh bi antifan phan soc-Hinh-7
Sau ồn ào, Trâm Anh mất tích một khoảng thời gian để sang nước ngoài học tiếng Anh. Hiện tại, gái xinh 9X hiện đang có cuộc sống bình yên ở Sài Gòn.
Lien tuc check-in san golf, gai xinh Tram Anh bi antifan phan soc-Hinh-8
Trâm Anh cũng từng tiết lộ về mẫu hình lý tưởng của mình: "Người đàn ông có điều kiện kinh tế là một điểm mạnh khi đến với tôi. Tôi thích người phải có kinh tế hơn tôi 3-4 lần, chăm sóc chu toàn được cho cuộc sống".
Lien tuc check-in san golf, gai xinh Tram Anh bi antifan phan soc-Hinh-9
Cách đây chưa lâu, phát ngôn của Trâm Anh về việc đi đánh golf và cặp đại gia bất ngờ bị cư dân mạng khui lại.
Lien tuc check-in san golf, gai xinh Tram Anh bi antifan phan soc-Hinh-10
Cụ thể, khi nhận được câu hỏi: "Cơ duyên nào dẫn lối chị tới bộ môn golf vậy?". Hot girl Trâm Anh nhanh chóng trả lời: "Chắc mọi người sẽ muốn mình trả lời theo hướng kiếm trai, kiếm đại gia nhưng câu trả lời thật là đúng vậy đấy".
Lien tuc check-in san golf, gai xinh Tram Anh bi antifan phan soc-Hinh-11
Chưa dừng lại ở đó, khi bị một tài khoản khác công kích: “Lại đi chăn đại gia rồi”, Trâm Anh liền đáp: “Đừng tưởng ai cũng có suy nghĩ như bạn”, nhằm phủ nhận tin đồn chơi golf để chăn đại gia.
Lien tuc check-in san golf, gai xinh Tram Anh bi antifan phan soc-Hinh-12
Câu trả lời của Trâm Anh thời điểm đó được cho là đang nói đùa bởi nhiều người đều biết cô nàng vốn rất hài hước.
Mời độc giả xem video: "Hot girl" Việt và những màn lột xác khiến dân mạng choáng váng - Nguồn: Yan News

Thiên Anh

Bạn đang xem: Liên tục check-in sân golf, gái xinh Trâm Anh bị antifan phán sốc

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/lien-tuc-check-in-san-golf-gai-xinh-tram-anh-bi-antifan-phan-soc-1681461.html

Chia sẻ bài viết