Liên quan 1 vụ án, 3 cán bộ ở Ninh Thuận bị dừng giao dịch tài sản

Phó Chủ tịch huyện Thuận Nam cùng hai người khác bị đề nghị tạm dừng giao dịch tài sản vì liên quan đến việc cho thuê đất sai quy định.

Ngày 23-6, nguồn tin PLO cho biết cơ quan CSĐT (PC03) Công an tỉnh Ninh Thuận vừa có văn bản về việc tạm dừng giao dịch tài sản đối với các cán bộ huyện Ninh Hải và Thuận Nam.

Liên quan 1 vụ án, 3 cán bộ ở Ninh Thuận bị dừng giao dịch tài sản - 1

Ông Diệp Minh Xuân (bìa trái) bị đề nghị tạm dừng giao dịch tài sản. Ảnh: HH.

Theo đó, cơ quan CSĐT (PC03) đang tiến hành điều tra vụ án vi phạm các quy định về quản lý đất đai xảy ra tại huyện Thuận Nam và Ninh Hải.

Qua điều tra, công an xác định liên quan đến việc cho thuê đất sai quy định tại hai địa bàn trên có trách nhiệm liên quan đến các cá nhân gồm: ông Võ Thể (53 tuổi), nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện Ninh Hải, và Trần Anh Tuấn (39 tuổi), nguyên Phó phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Ninh Hải và ông Diệp Minh Xuân (54 tuổi), Phó chủ tịch UBND huyện Thuận Nam.

Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết để đảm bảo quá trình giải quyết vụ án thuận lợi, đúng theo quy định pháp luật, cơ quan này đề nghị Sở Tài nguyên Môi trường, Sở Tư pháp, các văn phòng đăng ký đất đai và văn phòng công chứng tạm dừng mua bán, chuyển nhượng đất đai, nhà cửa, các tài sản khác liên quan đến ba cán bộ trên.

Nguồn tin của PLO cho biết ông Võ Thể hiện được điều động về giữ chức Phó Ban Dân vận huyện Ninh Hải.

Bạn đang xem: Liên quan 1 vụ án, 3 cán bộ ở Ninh Thuận bị dừng giao dịch tài sản

Chuyên mục: Thời sự

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/lien-quan-1-vu-an-3-can-bo-o-ninh-thuan-bi-dung-giao-dich-tai-san-c46a1371445.html

Chia sẻ bài viết