Lịch chiếu phim Pachinko, diễn viên, nội dung tóm tắt

Vậy là sau những tháng ngày chờ đợi mỏi mòn, các mọt phim Hàn đã có thể thưởng thức bộ phim Pachinko rồi. Trong bài viết này,chúng tôisẽ bật mí với bạn lịch chiếu phim Pachinko cũng như một số thông tin bên lề về diễn viên và nội dung chính của phim để bạn tiện theo dõi nhé.

Vậy là sau những tháng ngày chờ đợi mỏi mòn, các mọt phim Hàn đã có thể thưởng thức bộ phim Pachinko rồi. Trong bài viết này, META.vn sẽ bật mí với bạn lịch chiếu phim Pachinko cũng như một số thông tin bên lề về diễn viên và nội dung chính của phim để bạn tiện theo dõi nhé.

Lịch chiếu phim Pachinko

Lịch chiếu phim Pachinko

Pachinko có tất cả 8 tập phim. 3 tập đầu tiên được phát sóng trên Apple TV+ từ ngày 25/3 và các tập tiếp theo được phát lần lượt vào mỗi thứ 6 các tuần sau đó cho tới 29/4.

Pachinko, diễn viên, nội dung tóm tắt

Nội dung tóm tắt của phim

Pachinko chính là một dự án phim truyền hình toàn cầu đáng mong đợi nhất trong năm 2022. Phim được sản xuất bằng 3 thứ tiếng gồm tiêng Anh, tiếng Nhật và tiếng Hàn.

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn người Mỹ gốc Hàn Lee Min-jin. Chuyện phim sẽ đưa bạn đến với một gia đình Hàn Quốc gồm 4 thế hệ trong thời kỳ Thế chiến thứ II.

Bắt đầu bộ phim là câu chuyện tình yêu bị ngăn cấm. Sunja sinh gia trong một ra đình có nhiều thế hệ cùng chung sống. Sau khi phát hiện người mình yêu đã kết hôn, Sunja lúc đó lại đang mang thai nên cô đã lựa chọn đến với một người đàn ông khác và cùng anh ta đi du lịch Nhật Bản với mong muốn tạo ra một cuộc sống tốt hơn cho con mình.

Được biết, Pachinko là tác phẩm mang tính cách mạng ghi lại lịch sử của người dân Hàn Quốc và đã làm thay đổi cuộc đời của nhiều nghệ sĩ đã tham gia thực hiện. Nếu bạn là một mọt phim Hàn chính hiệu, đam mê văn hóa, lịch sử Hàn Quốc thì đừng bỏ lỡ Pachinki nhé.

Dàn diễn viên của phim

“Pachinko” quy tụ một loạt các diễn viên tên tuổi như nữ diễn viên gạo cội Youn Yuh-jung, nam tài tử Lee Min Ho hay Kim Min Ha, Anna Sawai, Jung In Ji, Jin Ha, Soji Arai, Minami Kaho, Noh Sang Hyun, Han Jun Woo, Jung Eun Chae, Jimmi Simpson, Jeon Yoo Na, và rất nhiều các diễn viên khác.

Dàn diễn viên phim Pachinko

Vậy là qua những thông tin ở trên, bạn đã nắm được lịch chiếu phim Pachinko rồi đúng không? Hy vọng bộ phim sẽ mang lại cho bạn nhiều điều thú vị. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Bạn đang xem: Lịch chiếu phim Pachinko, diễn viên, nội dung tóm tắt

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://meta.vn/hotro/lich-chieu-phim-pachinko-15127

Chia sẻ bài viết