Lịch chiếu phim Dự báo tình yêu và thời tiết – Phim mới của Song Kang, Park Min Young

Dự báo tình yêu và thời tiết là một bộ phim mới của Song Kang, Park Min Young trong năm 2022. Bộ phim này hiện đang thu hút được rất đông sự quan tâm của các "mọt phim". Chính vì thế, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn lịch chiếu phim Dự báo tình yêu và thời tiết chi tiết nhất, mời bạn cùng theo dõi nhé.

Dự báo tình yêu và thời tiết là một bộ phim mới của Song Kang, Park Min Young trong năm 2022. Bộ phim này hiện đang thu hút được rất đông sự quan tâm của các "mọt phim". Chính vì thế, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn lịch chiếu phim Dự báo tình yêu và thời tiết chi tiết nhất, mời bạn cùng theo dõi nhé.

Đôi nét về Dự báo tình yêu và thời tiết – Phim mới của Song Kang, Park Min Young

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Cha Young Hoon
  • Thời lượng: 70 phút/tập
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
  • Diễn viên: Park Min Young, Song Kang, Yoon Park, Yura, Kim Mi Kyung, Jung Woon Sun

Nội dung chính của phim

Dự báo tình yêu và thời tiết xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn của anh chàng nhân viên dự báo thời tiết Lee Shi Woo (Song Kang thủ vai) và cô nàng Jin Ha Kyung (Park Min Young đảm nhận).

Jin Ha Kyung là một cô nàng sống theo chủ nghĩa cá nhân và nghề nghiệp tách biệt so với những đồng nghiệp khác tại Cục Khí tượng Hàn Quốc. Thế nhưng ngay từ khi anh chàng Lee Shi Woo xuất hiện, sự thông minh của anh đã từ từ phá vỡ những rào cản mà cô nàng Jin Ha Kyung đã "gây dựng".

Dự báo tình yêu và thời tiết bao nhiêu tập? Lịch chiếu phim Dự báo tình yêu và thời tiết

Dự báo tình yêu và thời tiết có 16 tập. Phim được phát sóng vào lúc 22h30 tối thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh jTBC bắt đầu từ 12/2/2022.

Lịch chiếu phim Dự báo tình yêu và thời tiết

Trên đây là lịch chiếu phim Dự báo tình yêu và thời tiết – Phim mới của Song Kang, Park Min Young mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Bạn đang xem: Lịch chiếu phim Dự báo tình yêu và thời tiết – Phim mới của Song Kang, Park Min Young

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://meta.vn/hotro/lich-chieu-phim-du-bao-tinh-yeu-va-thoi-tiet-14407

Chia sẻ bài viết