Lịch chiếu phim Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri, diễn viên, nội dung

Lịch chiếu phim Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri khi nào?chúng tôimời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm rõ hơn nhé!

Lịch chiếu phim Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri khi nào? META mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm rõ hơn nhé!

Lịch chiếu phim cô nàng trong trắng Oh Woo Ri

Lịch chiếu phim Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri

Phim Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri khi nào chiếu? Theo thông tin mà chúng tôi cập nhật được thì Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri sẽ được khởi chiếu vào ngày 9/5/2022, lúc 22 giờ 10 phút, thứ Hai và thứ Ba hằng tuần trên SBS.

Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri trailer

Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri: Diễn viên, nội dung

Thông tin phim Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri

  • Thời lượng: 60 phút/tập
  • Số tập: 14 tập
  • Thể loại: Phim tình cảm
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Đạo diễn: Jung Jung Hwa
  • Diễn viên: Im Soo Hyang,Sung Hoon,Shin Dong Woo
  • Ngày khởi chiếu: 9/5/2022

Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri nội dung

Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri là một bộ phim tâm lý tình cảm có nội dung nói về Oh Woo Ri - một người con gái luôn tự nhủ mình phải giữ trinh tiết cho đến khi kết hôn. Cũng vì điều này nên cô luôn giữ khoảng cách với những mối quan hệ lãng mạn, chỉ hẹn hò với cảnh sát Lee Kang Jae. Thế nhưng, đời không như là mơ, trong một lần đi kiểm tra sức khỏe, do một vài sai sót khiến cô bị thụ tinh nhầm và mang thai ngoài ý muốn.

Khi phát hiện mình mang thai ngoài ý muốn, cô đã yêu cầu bệnh viện giải quyết sự việc thì được biết cha của đứa trẻ lại chính là Raphael - một CEO của công ty mỹ phẩm nổi tiếng Diamond Cosmetics. Sau đó, sự việc này đã khiến Oh Woo Ri phải đối diện với nhiều rắc rối ngoài mong muốn. Vậy cô sẽ phải làm sao để xử lý êm đẹp chuyện này. Bạn hãy cùng đón xem nhé!

>> Tham khảo thêm:

Trên đây là lịch chiếu phim Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Nếu có nhu cầu đặt mua các sản phẩm thiết bị số, bạn hãy truy cập website META.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.

Bạn đang xem: Lịch chiếu phim Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri, diễn viên, nội dung

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://meta.vn/hotro/lich-chieu-phim-co-nang-trong-trang-15847

Chia sẻ bài viết