LG tôn vinh 5 tấm gương có nghĩa cử cao đẹp lan tỏa điều tế tới cộng đồng

Ngày 12/7 vừa qua, LG Electronics (LG) kết hợp cùng báo Thanh Niên tổ chức buổi lễ tôn vinh các cá nhân có đóng góp cho cộng đồng.

Chương trình “Lan tỏa điều tử tế” - Đồng lòng tỏa sáng, rạng ngời Việt Nam do LG và Báo Thanh Niên tổ chức nhằm mục đích tôn vinh những cá nhân là tấm gương tỏa sáng trong cuộc sống đời thường, từ đó lan tỏa thông điệp sống tích cực, hướng đến thực hiện những nghĩa cử cao đẹp. Đây là một trong những hoạt động thuộc chiến dịch được LG phát động năm 2022 mang tên “Đồng lòng tỏa sáng, rạng ngời Việt Nam”. Sự kiện có sự tham gia của Đại diện Ban Bí thư Trung ương Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, lãnh đạo Cục Báo chí, Vụ Báo chí, Ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn… cùng Hội đồng cố vấn: Nhà sử học Dương Trung Quốc, Nghệ sỹ ND Trọng Trinh, Nhà thơ Trần Đăng Khoa và đại diện lãnh đạo các cơ quan báo đài.

LG tôn vinh 5 tấm gương có nghĩa cử cao đẹp lan tỏa điều tế tới cộng đồng - 1

Ông Sung Woo Nam - Tổng Giám đốc của LG Việt Nam trao tặng bằng khen và phần thưởng cho cá nhân với nghĩa cử cao đẹp đóng góp cho xã hội.

Theo đuổi sứ mệnh “Sáng tạo để cuộc sống tươi đẹp hơn”, LG luôn nỗ lực nhằm mang lại những giải pháp công nghệ sáng tạo, giúp người dùng tận hưởng trọn vẹn cuộc sống mỗi ngày. Bên cạnh đó, là một thương hiệu toàn cầu với bề dày kinh doanh và phát triển lâu năm tại Việt Nam, LG luôn đồng hành cùng các đơn vị, tổ chức cộng đồng địa phương xây dựng cuộc sống văn minh, đổi mới và phát triển bền vững cho người dân. Trong những năm qua, LG không ngừng triển khai các dự án ý nghĩa nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, “Lan tỏa điều tử tế” - Đồng lòng tỏa sáng, rạng ngời Việt Nam chính là một dự án điển hình.

LG tôn vinh 5 tấm gương có nghĩa cử cao đẹp lan tỏa điều tế tới cộng đồng - 2

Những phần thưởng xứng đáng được trao đến những cá nhân anh dũng, quên mình vì xã hội.

Trong năm 2022, LG lan tỏa thông điệp “The Better Life Vietnam Deserves” (Tạm dịch: Cuộc sống tốt đẹp hơn mà Việt Nam xứng đáng) với mong muốn đồng hành cùng các thế hệ người Việt thúc đẩy những nguồn cảm hứng mới, khơi gợi tinh thần đoàn kết cùng nhau hướng đến xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn. Với tầm nhìn này, LG đã thực hiện chương trình “Lan tỏa điều tử tế” - Đồng lòng tỏa sáng, rạng ngời Việt Nam cùng với sự phối hợp của báo Thanh Niên nhằm đánh giá, sàng lọc các tấm gương người tốt việc tốt và tiến hành đánh giá kết quả.

Những tấm gương sáng đời thường (cứu người đuối nước, tình nguyện viên giúp đỡ trẻ em vùng sâu vùng xa, học sinh dũng cảm.v.v..) sẽ nhận được những phần thưởng tri ân từ LG. Đáng chú ý, trong giai đoạn đầu thực hiện, dự án đã ghi nhận 5 trường hợp vinh dự được lựa chọn và trao giải thưởng 200 triệu tiền mặt (giải thưởng dành cho mỗi cá nhân), gồm: Đại úy Thái Ngô Hiếu (Đồng Nai), anh Lê Trường Hải (TP. HCM), anh Chu Quang Sao (Thái Nguyên), anh Trung Văn Nam (Hà Nội) và em Nguyễn Văn Dương (Hà Tĩnh).

LG tôn vinh 5 tấm gương có nghĩa cử cao đẹp lan tỏa điều tế tới cộng đồng - 3

Các cá nhân người tốt việc tốt chia sẻ câu chuyện của mình tại sự kiện.

LG tôn vinh 5 tấm gương có nghĩa cử cao đẹp lan tỏa điều tế tới cộng đồng - 4

Ông Sung Woo Nam - Tổng Giám đốc của LG Việt Nam chia sẻ về sứ mệnh của LG trong việc lan tỏa những thông điệp tích cực nhằm xây dựng xã hội bền vững.

Vào các giai đoạn tiếp theo của chương trình (từ tháng 8 đến tháng 12/2022), LG và Báo Thanh Niên sẽ tiếp tục lựa chọn và tôn vinh những tấm gương sáng trong cuộc sống đời thường dựa trên những tiêu chí đã đề ra. Có mặt tại lễ công bố sự kiện, Ông Sung Woo Nam, Tổng Giám đốc của LG Việt Nam cho biết: “Xây dựng một xã hội văn minh, tiến bộ luôn là mục tiêu phát triển bền vững của một thương hiệu đa quốc gia có tầm nhìn lâu dài. Là một thương hiệu truyền cảm hứng, LG chú trọng mang đến các chiến dịch dựa trên những mối quan tâm thiết thực của cộng đồng, nhằm kiến tạo nhiều hơn nữa những giá trị tích cực. Chương trình “Lan tỏa điều tử tế - Đồng lòng tỏa sáng, rạng ngời Việt Nam” trong năm 2022 là lời kêu gọi mọi người cùng đồng lòng nhân rộng hạt giống của sự tử tế và lòng biết ơn, từ đó lan tỏa niềm hạnh phúc, cùng nhau thắp sáng một Việt Nam đầy tự hào.”

Tiêu chí bình chọn của chương trình:

Cá nhân có hành động dũng cảm, quên mình vì người khác, vì cộng đồng.

Cá nhân có những hành động, việc làm tử tế, truyền cảm hứng cho xã hội, có ảnh hưởng tích cực trong cộng đồng.

Là công dân Việt Nam đang sinh sống, làm việc, học tập ở trong nước; không vi phạm pháp luật; đã được báo Thanh Niên lựa chọn để giới thiệu trên báo từ năm 2020 đến nay.

Cá nhân được lựa chọn bởi Hội đồng thẩm định của Báo Thanh Niên, và Hội đồng cố vấn cùng LG Electronics Việt Nam.

Chia sẻ
(Dân Việt).

Bạn đang xem: LG tôn vinh 5 tấm gương có nghĩa cử cao đẹp lan tỏa điều tế tới cộng đồng

Chuyên mục: Nhịp sống trẻ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/nhip-song-tre/lg-ton-vinh-5-tam-guong-co-nghia-cu-cao-dep-lan-toa-dieu-te-toi-cong-dong-c685a1377444.html

Chia sẻ bài viết